Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO giá rẻ HCM

Ngày tạo: 11/09/2022

Dịch vụ SEO giá rẻ HCMBạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ SEO nào tại HCM để được đảm bảo SEO web lên Top 10 hiệu quả, duy trì bền vững với chi phí hợp lý nhất? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để đi đến quyết định chính xác nhất cho mình.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là loại hình dịch vụ cung cấp giải pháp marketing online cho website thông qua phương pháp SEO web. Vậy SEO web là gì? Là tập hợp các phương pháp nhằm tối ưu hóa website, giúp cải thiện chất lượng web, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng Google, từ đó được Google đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan.SEO web khá giống với Google Ads khi cũng giúp website được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan, từ đây tiếp cận chính xác một lượng lớn khách hàng mục tiêu của mình. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt là nếu như bản chất của Google Ads là một loại hình quảng cáo trả tiền, doanh nghiệp chỉ cần chi tiền để được hiển thị ở vị trí mong muốn với từ khóa mà mình chỉ định, thì bản chất của SEO web là tối ưu hóa website, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ để đổi lấy vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Nói cách khác, hiển thị có được từ SEO là hiển thị hoàn toàn tự nhiên, không phải là hiển thị được mua bằng tiền.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

2.1. Hiển thị tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

So với hiển thị do quảng cáo Google Ads mang lại thì hiển thị tự nhiên đến từ SEO có tính thuyết phục hơn đối với khách hàng. Tâm lý của đa phần khách hàng là không có thiện cảm và luôn hoài nghi về các thông tin được cung cấp bởi các mẫu quảng cáo. Do vậy, cùng hiển thị trên bảng kết quả của Google, nhưng những web đạt được thứ hạng cao nhờ SEO web, không dính dáng tới quảng cáo trả tiền sẽ được nhiều người click hơn. Một bộ phận không nhỏ khách hàng thậm chí còn có thói quen bỏ qua các hiển thị quảng cáo đến từ Google và chỉ click vào các hiển thị tự nhiên. 

2.2. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO so với các hình thức marketing khác. Khách hàng khi có nhu cầu về một sản phẩm nào đó sẽ tự chủ động tìm kiếm thông tin trên Google. Đó chính là những khách hàng mục tiêu mà web nhắm đến. Chính vì vậy, những lượt tiếp cận do SEO mang lại có độ chính xác và khả năng tạo chuyển đổi rất cao bởi đó là tiếp cận hoàn toàn chủ động và đã có sẵn nhu cầu mua hàng.

3. Dễ kiểm soát chi phí, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ SEO giúp SEO web lên Top Google nhanh chóng bởi quy trình tối ưu web được hoạch định và tiến hành bởi các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng sự của họ. Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO sẽ giúp lên kế hoạch bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu để đảm bảo nhắm trúng mục tiêu, tiếp cận đúng người và tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ SEO là cố định và được thanh toán sau khi nghiệm thu. Do vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí hơn.

4. Nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ HCM nào?Tại HCM, Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO giá rẻ, uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin chọn nhất.

Trần Lê đã có tới 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với hàng trăm web được SEO thành công lên Top 10 Google. Lựa chọn Trần Lê, doanh nghiệp sẽ được:

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Tư vấn, phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Giảm 10% chi phí nếu gia hạn hợp đồng.

ĐT