Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM

Ngày tạo: 06/12/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCMVới tài chính eo hẹp, bạn đang cần tìm dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM nhưng chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” cho đơn vị nào? Trần Lê chính là đối tác chắc chắn mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

1. Có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ

Trước các gói dịch vụ SEO giá rẻ, đa phần các doanh nghiệp đều hoài nghi về tính hiệu quả mang lại bởi “định kiến” “tiền nào của đó”. Tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều dịch vụ SEO giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, mang lại thứ hạng cao và bền vững, giúp doanh nghiệp cải thiện doanh thu. Dịch vụ SEO giá rẻ đơn giản là các đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ đẩy web lên Top thông qua bộ từ khóa ít cạnh tranh hơn, số lượng ít hơn. Với số lượng từ khóa ít và độ cạnh tranh thấp (các từ khóa dài, từ khóa ngách), số lượng đầu công việc vì thế ít hơn, SEO dễ lên hạng hơn, nên mức giá rẻ là hoàn toàn hợp lý, không phản ánh về chất lượng dịch vụ.

Cần lưu ý rằng từ khóa ít cạnh tranh (từ khóa dài, từ khóa ngách) không phải là từ khóa kém hiểu quả. Ngược lại đây là những từ khóa có khả năng tạo chuyển đổi cao. Nghiên cứu cho thấy những khách hàng sử dụng từ khóa càng chi tiết, cụ thể như từ khóa ngách, từ khóa dài thì càng có nhu cầu cao về việc mua hàng, sử dụng dịch vụ.

2. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

Độ khóPhí khởi tạoPhí đẩy / thángPhí duy trì / tháng
Cấp 1 (1x) các lĩnh vực ngách ít cạnh tranh2.700.0002.000.0001.200.000
Cấp 2 (2x) các lĩnh vực phổ biến4.200.0003.500.0002.200.000
Cấp 3 (3x) các lĩnh vực phổ biến, cạnh tranh6.000.0005.000.0002.700.000
Cấp 4 (4x) các lĩnh vực cạnh tranh rất cao10.000.0008.000.0004.200.000

3. Dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM với uy tín và bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Nhiều năm qua, chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trong hành trình chinh phục sự nghiệp kinh doanh online.

* SEO web lên Top bằng chất lượng trải nghiệm

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi kiên định với định hướng lấy hiệu quả kinh doanh của khách hàng làm thước đo cho chất lượng dịch vụ của mình. Thành công của khách hàng chính là uy tín của Trần Lê. Quyết tâm hiện thực hóa định hướng đó, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website cho nhiều doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, đặc biệt là thị trường trọng điểm TP.HCM.

Bí quyết làm SEO của chúng tôi vô cùng đơn giản và minh bạch. Đó chính là giúp website đạt được thứ hạng cao trên Top tìm kiếm của Google bằng chính chất lượng trải nghiệm mang lại cho khách hàng. Theo đó, với mỗi dự án SEO, chúng tôi luôn dành phần lớn thời gian và tâm sức cho việc tối ưu web, đặc biệt là về mặt nội dung, theo đúng tiêu chí “content is King” mà Google đề ra.* Chi phí hợp lý, đa dạng lựa chọn

Dịch vụ SEO Trần Lê được hàng trăm doanh nghiệp tin chọn trong nhiều năm qua còn bởi, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về các gói dịch vụ với chi phí hợp lý:

+ Dịch vụ SEO từ khóa

+ Dịch vụ SEO tổng thể

+ Dịch vụ SEO traffic

Với mỗi doanh nghiệp, dựa trên khả năng tài chính, định hướng kinh doanh, thời kỳ kinh doanh và hiện trạng web, chúng tôi sẽ tư vấn gói SEO phù hợp với chi phí tối ưu nhất, đảm bảo rằng ngay cả khi với tài chính eo hẹp, bạn vẫn có cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào trên Google thông qua SEO.

* Tư vấn tận tâm và miễn phí

Các chuyên gia SEO của Trần Lê luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giúp bạn dễ dàng hoạch định chiến lược SEO phù hợp ngay từ đầu thông qua việc phân tích web, nhận định khách hàng, đối thủ và thị trường.

* Hoàn tiền 100%

Với các từ khóa không đạt được thứ hạng như cam kết, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100%.

* Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Sau khi SEO lên Top thành công, chúng tôi cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong vòng 3 tháng đầu tiên.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999

ĐT