Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM có bảng giá chi tiết

Ngày tạo: 11/08/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM có bảng giá chi tiếtDịch vụ SEO giá rẻ với cam kết SEO lên Top chỉ mất từ 3 – 6 tháng, duy trì bền vững, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận… chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nếu doanh nghiệp muốn có cách tiếp cận hoàn hảo nhất tới hàng triệu khách hàng trên Google.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá chi phí dịch vụ SEO tham khảo. Tùy thuộc vào đặc thù từng dựng án (số lượng từ khóa cần SEO, độ cạnh tranh của từ khóa, thứ hạng hiện tại của web…) mà chúng tôi sẽ có báo giá chính xác hơn. Do vậy, để nhận được con số chính xác nhất, hãy gửi email yêu cầu với các nội dung về:

+ Tên miền cần SEO

+ Thứ hạng mong muốn

+ Các từ khóa muốn SEO

+ Kinh phí cho phép

Gửi ngay các nội dung trên về email: info@tranlegroup.com để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào hotline: 0917 377 999 để được chuyên gia SEO của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.


2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

* Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm: Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website lên Top 1, Top 3, Top 5 và Top 10 Google, nhận được đánh giá cao từ khách hàng và mang lại sự tin tưởng, hài lòng cao nhất, giúp cải thiện doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trong hành trình 10 năm, chúng tôi đã SEO web ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự từng trải mang lại cho đội ngũ SEO giá rẻ TPHCM những kinh nghiệm quý giá về phục vụ khách hàng, lập chiến dịch SEO, tiếp cận khách hàng… chính vì vậy sẽ mang lại cho bạn hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.* Làm SEO dựa trên xây dựng nội dung chất lượng: Nội dung chính là bệ phóng chắc chắn và nhanh chóng nhất cho thứ hạng của một website trên Google. Khác với các dịch vụ SEO chỉ chăm chăm vào các thủ thuật, dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM chú trọng hơn cả vào việc đẩy mạnh việc phát triển nội dung chất lượng cho website. Biến website của bạn thành địa chỉ tham khảo thông tin đáng tin cậy cho người dùng, là chuyên gia trong lĩnh vực, từ đó thu hút được nhiều lượt truy cập tự nhiên và trung thành, nâng điểm chất lượng web, được người dùng lẫn Google đánh giá cao và từ đó vươn lên vị trí cao nhất trong bảng kết quả tìm kiếm.

* Chi phí hợp lý: Với mục đích mang lại sự cạnh tranh công bằng nhất cho các thương hiệu non trẻ, doanh nghiệp nhỏ… với các “ông to bà lớn” trên môi trường internet, dịch vụ SEO của chúng tôi luôn mang lại mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ SEO chất lượng của chúng tôi. Hơn thế, đạt được thứ hạng cao và bền vững trên Google. Chính vì vậy, đừng quá lo ngại về vấn đề chi phí, chúng tôi luôn có giải pháp thích hợp và hiệu quả nhất dành cho bạn.3. Những cam kết của dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

* Tư vấn, hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí: Đến với dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Phân tích web, nghiên cứu đối thủ, phân tích hành vi người dùng mục tiêu, lựa chọn từ khóa hợp lý và định hướng chiến lược SEO…. Khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với chiến dịch do chúng tôi đề xuất, Trần Lê sẽ báo giá, tiến hành ký hợp đồng và SEO web.

* Hoàn tiền 100%: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận trong hợp đồng.

* Duy trì thứ hạng miễn phí: Sau khi SEO thành công và thanh lý hợp đồng, thứ hạng web sẽ được chúng tôi “bảo hành” hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

ĐT