Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO giá rẻ TpHCM

Ngày tạo: 03/07/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ TpHCMTrần Lê cung cấp gói dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM. Đây là gói dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho những doanh nghiệp star-up, những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ với nguồn kinh phí hạn hẹp, luôn mong muốn có được thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng.

1. Về dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM của Trần Lê

Trần Lê là công ty Công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2008 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ SEO web – internet marketing – thiết kế website chuẩn SEO và chạy quảng cáo Google Ads. Cho tới nay, chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án SEO thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Điều quan trọng nhất là với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trần Lê không chỉ thấu hiểu về Google mà còn xây dựng cho mình một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả, làm hài lòng ngay cả những khách hàng cầu toàn nhất, đáp ứng tốt mọi yêu cầu được đưa ra. Mọi khâu trong dịch vụ SEO giá rẻ của Trần Lê đều đảm bảo vận hành trơn tru, đảm bảo tối đa quyền lợi, sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng, trên hết đó chính là thứ hạng cao và bền vững trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với chi phí tối ưu nhất.Những cam kết của Trần Lê:

+ Với kinh nghiệm chuyên sâu của một công ty chuyên cung cấp các giải pháp internet marketing, thiết kế web chuẩn SEO, Trần Lê vì thế thấu hiểu rõ về Google, mang lại cho bạn chiến lược toàn diện, nền tảng vững chắc nhất.

+ Mọi chiến lược đề ra đều dựa trên những số liệu phân tích về khách hàng tiềm năng, đối thủ trong ngành và thực trạng, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO với giá rẻ nếu doanh nghiệp chưa có web hoặc muốn làm lại web hoàn toàn mới.

+ Hỗ trợ tái cấu trúc web theo hướng chuẩn SEO miễn phí.

+ Bảo hành website, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7.

+  Hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI đề ra.

+ 100% không phát sinh chi phí.

+ Báo cáo hàng tháng.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng trong tháng đầu tiên.

2. Dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê giúp bạn làm những gì?

+ Tối ưu hóa on-page trên website

+ Tối ưu hóa nội dung đã có trên website

+ Tối ưu hóa trên thiết bị di động

+ Đi backlink tổng thể 10 dịch vụ/sản phẩm

+ Phân tích đối thủ cạnh tranh

+ Tạo file robots.txt

+ Tạo file sitemap.xml

+ Cài đặt Google Analytics

+ Kiểm tra website trên Google

+ Khai báo website với Bing

+ Xây dựng 10 website vệ tinh cùng lĩnh vực

+ Xây dựng content chuẩn SEO với hơn 100 bài viết trên web chính

+ Xây dựng 200 bài viết cùng lĩnh vực trên web vệ tinh

+ Mua bài đăng từ 10 website uy tín

+ Xây dựng cấu trúc phân tầng đi backlink từ các web vệ tinh về web chính3. Các gói dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi doanh nghiệp, đồng thời mang lại cơ hội cạnh tranh sòng phẳng trên môi trường internet cho các doanh nghiệp nhỏ đối với các đối thủ lớn, Dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê hiện bao gồm các gói như sau:

+ Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ: Đẩy thứ hạng của website lên Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google thông qua danh sách từ khóa nhất định. Với gói dịch vụ này, chúng tôi chủ yếu đẩy mạnh việc tối ưu nội dung cho các danh mục sản phẩm, dịch vụ của daonh nghiệp, giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng để sớm mang lại giá trị chuyển đổi, tạo doanh thu duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh.

+ Dịch vụ SEO tổng thể giá rẻ: Giúp tối ưu hóa toàn bộ website: Cấu trúc, nội dung, tốc độ load… giúp doanh nghiệp sở hữu một website thỏa mãn mọi tiêu chí của Google, từ đó tạo nền tảng vững chắc để SEO web lên Top 10 Google và giữ thứ hạng bền vững nhất, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, khẳng định uy tín và đẳng cấp thương hiệu.

+ Dịch vụ SEO bản đồ Google Map trên địa điểm: Với gói dịch vụ này, đội ngũ Trần Lê sẽ đề xuất và triển khau các phương pháp giúp website và địa chỉ của doanh nghiệp được hiển thị tại vị trí đầu tiên trong bản đồ Google Map khi khách hàng tìm kiếm theo địa điểm.

Quý khách hàng có mong muốn làm SEO web với chi phí tối ưu nhất, hiệu quả bền vững nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT