Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

Ngày tạo: 22/07/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCMGiải pháp marketing nào phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có tiềm lực kinh tế? Có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng hiệu quả và phù hợp nhất thì đó chính là dịch vụ SEO. Vậy dịch vụ SEO hay SEO có tầm quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp? Chi phí hiện nay ra sao? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp

Để hiểu chính xác về tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp thì trước tiên, chúng ta cần biết về mục đích cũng như tính hiệu quả mà SEO mang lại. Ngoài ra, xuất phát điểm của SEO cũng là một trong những điểm nhấn chính cho thấy rõ tầm quan trọng của nó:

* Xuất phát điểm của SEO?Đó chính là từ các công cụ tìm kiếm, mà phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới hiện nay đó chính là Google. Có thể nói, vì có Google, Bing… nên mới có SEO. 
Như chúng ta biết rằng, Google cũng như các công cụ tìm kiếm phổ biến khác hiện là “kim chỉ nam” cho quyết định mua sắm của phần đông khách hàng. Thống kê cho thấy hiện có tới 90% khách hàng khi có ý định mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ, tìm kiếm một thông tin nào đó đều sẽ thực hiện truy vấn trên các công cụ tìm kiếm.

Từ bảng kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm, họ sẽ click vào các kết quả được đề xuất hàng đầu để tham khảo thông tin và chọn mua. Chính vì vậy, một khi website của doanh nghiệp được xuất hiện tại các vị trí dẫn đầu bảng kết quả tìm kiếm thì cơ hội tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu là rất cao.

Dịch vụ SEO giúp website của doanh nghiệp hiển thị tại các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, Bing… đây chính là lý do giải thích cho sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp.

* Hiệu quả mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp?

Trong quá trình tối ưu để giúp cho website của doanh nghiệp xuất hiện trong vị trí đầu của bảng kết quả tìm kiếm Google, dịch vụ SEO thực hiện rất nhiều biện pháp khác nhau và mang lại cho website cũng như doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

+ Hoàn thiện chất lượng web: Để có được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, một website phải đáp ứng tốt các tiêu chí về mặt chất lượng mà Google đề ra. Chính vì vậy, SEO chính là giúp hoàn thiện chất lượng web, mang lại trải nghiệm thuận tiện và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng khi mua sắm, tìm hiểu thông tin trên web, từ đó tạo thiện cảm với khách hàng và khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu.

+ Tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng: Đó là những khách hàng có chủ đích mua mua sắm thực sự, vì chỉ khi có nhu cầu, họ mới sử dụng các từ khóa để tìm kiếm trên Google, cơ hội bán hàng chính vì thế rất cao.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

Dịch vụ SEO giá rẻ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí cho chiến lược marketing của mình trong khi vẫn đạt được hiệu quả cao. SEO giá rẻ chủ yếu là các gói SEO từ khóa, SEO Google Map… giúp đẩy thứ hạng của trang web lên Top Google thông qua một danh sách từ khóa nhất định và chủ yếu tập trung vào trang danh mục sản phẩm, mục đích là sớm mang lại doanh thu cho doanh nghiệp để thu về lợi nhuận, tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động kinh doanh để từ đó tích lũy chi phí cho các hình thức marketing toàn diện hơn, điển hình là SEO tổng thể (SEO toàn bộ trang web).3. Những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM của Trần Lê?

+ Cần bao lâu để SEO từ khóa lên trang nhất?

Chúng tôi cam kết SEO trừ khóa lên trang nhất của Google trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, tùy vào hiện trạng của web và độ cạnh tranh của từ khóa. 

Trần Lê luôn tuân thủ các nguyên tắc SEO của Google, tuyệt đối không áp dụng phương pháp SEO mũ đen nên thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững và tiếp tục thăng hạng cao hơn, không để xảy ra tình trạng rớt hạng nhanh chóng và bị Google phạt.

+ Chi phí dịch vụ SEO giá rẻ TpHCM?

Chi phí cho một dự án SEO tại Trần Lê dao động trong khoảng từ 5 – 80 triệu, con số sẽ thay đổi, điều chỉnh dự trên hiện trạng của web và độ cạnh tranh của từ khóa cũng như gói SEO mà bạn lựa chọn, số trang cần SEO. 

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ+ Chi phí rẻ có đảm bảo lên TOP không?

Chúng tôi khẳng định chắc chắn là có. Nhờ áp dụng giải pháp SEO độc quyền cùng chiến lược tối ưu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, Trần Lê tự tin khẳng định từ khóa sẽ thăng hạng theo đúng mong muốn và cam kết trong hợp đồng.

+ Nếu không đạt Top như thỏa thuận thì sao?

Nếu không hoàn thành KPI đề ra, Trần Lê sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Tuy nhiên như đã khẳng đinh, Trần Lê chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

+ Những lĩnh vực mà Trần Lê đã SEO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Bất động sản

Kế toán – Kiểm toán

Thiết kế – Xây dựng

Giáo dục

Xuất khẩu lao động

Thiết bị công nghiệp

Thiết bị văn phòng

Gia dụng

Nội thất

Thiết bị điện tử

Hoa tươi

+ Khách hàng kiểm soát công việc SEO như thế nào?

Trần Lê sẽ gửi báo cáo định kỳ hàng tháng để khách hàng nắm rõ tiến độ và hiệu quả. Ngoài ra bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ gửi lại báo cáo trong vòng 24h. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng chủ động theo dõi kết quả SEO thông qua Search Console và Google Analytics.

Ngay bây giờ, để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐT