Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO giá rẻ

Ngày tạo: 25/02/2021

Dịch vụ SEO giá rẻDịch vụ SEO giá rẻ là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO giá rẻ ra sao? Có nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ hay không? Để giải đáp những thắc mắc ấy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Dịch vụ SEO giá rẻ là gì?Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO giá rẻ là gì bạn cần phải hiểu được SEO. Theo đó, đây là từ viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa là phương tiện để tối ưu hóa trang Web trên công cụ tìm kiếm của Google. 

Hiện nay, SEO được coi là công cụ Marketing Online giúp cho doanh nghiệp gia tăng thứ hạng Website bán hàng lên trên top đầu của kết quả tìm kiếm. Đồng nghĩa với việc, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách truy cập vào trang Web và mua, sử dụng dịch vụ của đơn vị bán hàng nhiều hơn. 

Có nhiều người cho rằng, cứ rẻ là kém chất lượng và đắt là tốt. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều vấn đề mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đặc biệt là với dịch vụ đặc thù như SEO. 

Sở dĩ chúng tối nói như vậy là vì, trên thị trường có nhiều sản phẩm giống nhau nhưng được bán với mức giá khác nhau ở các cửa hàng thì khi đó chúng ta có thể phân biệt ở đâu bán rẻ, ở đâu bán đắt. Tuy nhiên, với dịch vụ SEO lại là một phạm trù khác. Không phải doanh nghiệp nào thấy SEO 45 triệu là đắt, cũng không phải doanh nghiệp nào thấy SEO 15 triệu là rẻ. Cần phải nhìn nhận một cách khách quan rằng, dịch vụ SEO tốt thì không có giá rẻ. 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO giá rẻ+ Tiết kiệm chi phí: Tất nhiên rồi, khi sử dụng được dịch vụ SEO giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí dù là lúc ban đầu hay cả chi phí duy trì. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được ngân sách cho các hạng mục khác nữa. 

+ Phát triển lợi nhuận: Khi làm dịch vụ SEO giá rẻ thành công, có nhiều người vào trang Web và mua hàng, sử dụng dịch vụ thì khi đó lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ không ngừng tăng lên.

+ Giá trị lợi ích mãi mãi: So với những chiến dịch Marketing Online và Offline khác thì lựa chọn SEO giá rẻ đem lại giá trị cao không kém, có thể khẳng định giá trị của nó là mãi mãi theo thời gian. Các doanh nghiệp chỉ cần bỏ tiền đầu tư lần đầu là có thể gặt hái được rất nhiều thành quả. Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ cũng được coi là giải pháp lý tưởng cho những doanh nghiệp lần đầu kinh doanh chưa có nhiều vốn. 

3. Có nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ không?

Để biết có nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ hay không thì trước tiên bạn hãy nắm rõ ưu nhược điểm của dịch vụ này. Cụ thể như sau:

* Ưu điểm: 

- Dịch vụ SEO giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho doanh nghiệp. Tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa, số lượng từ khóa cần SEO như thế nào mà chi phí sẽ giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. 

- Thời gian hoàn thành nhanh chóng, sau khi tiếp nhận thông tin dịch vụ SEO giá rẻ tiến hành thực hiện trong thời gian ngắn nhất để cho khách hàng kết quả như ý. * Nhược điểm

- Dịch vụ SEO giá rẻ thường chủ yếu tập trung vào việc xây dựng hệ thông backlink, trong khi đó Google lại chú trọng đến nội dung. Vì vậy, kết quả SEO giá rẻ thường không ổn định, bền vững, nhanh bị rớt top.

- Thông thường, dịch vụ SEO giá rẻ chỉ thực hiện SEO số ít từ khóa, vì vậy mà mức độ hiệu quả, tiếp cận số lượng khách hàng cao là không nhiều. 

- Một số dịch vụ SEO giá rẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số khách hàng nên đã áp dụng các thủ thuật vi phạm quy định của Google. Kết quả làm Website không những không đạt được top thứ hạng như ý mà còn có thể bị xóa vĩnh viễn khỏi Google. 

Vậy bạn có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ hay không? Xin trả lời là bạn chỉ được phép sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ trong những trường hợp dưới đây:- Khi doanh nghiệp của bạn nhỏ, vốn không cao nhưng mong muốn bán hàng online và mở rộng doanh thu. 

- Khi bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, có cam kết rõ ràng về quy trình thực hiện, thứ hạng lên top từ khóa và không sử dụng thủ thuật spam, SEO mũ đen. 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO giá rẻ, có nên sử dụng dịch vụ này hay không. Còn thắc mắc điều gì, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Thùy Duyên