Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO giá rẻ uy tín

Ngày tạo: 07/08/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ uy tínBạn muốn SEO web với giá rẻ, lên Top nhanh, bền vững? Muốn được đánh giá chất lượng website miễn phí? Dịch vụ SEO giá rẻ uy tín Trần Lê chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê

Độ khó từ khóaGói 10 từGói 15 từGói 20 từGói 30 từ
Trung bình1.184.100 đ/từ987.405 đ/từ888.000 đ/từ789.345 đ/từ
Khó2.368.200 đ/từ1.974.810 đ/từ1.776.000 đ/từ1.578.690 đ/từ
Cực khó4.736.400 đ/từ3.949.620 đ/từ3.552.000 đ/từ3.157.380 đ/từ


Lưu ý: Bảng giá dịch vụ SEO trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trần Lê sẽ có những điều chỉnh hợp lý tùy vào:

+ Hiện trạng của website: Nếu website đã sở hữu cấu trúc chuẩn SEO, hoặc đã có thứ hạng khá tốt trên Google thì giá dịch vụ SEO sẽ được tính giá thấp hơn so với các web chưa có cấu trúc chuẩn SEO, chưa được Google index.

+ Độ khó của từ khóa: Nếu danh sách từ khóa cần SEO bao gồm các từ khóa khó, mức độ cạnh tranh cao… thì chi phí sẽ SEO sẽ đắt hơn do việc SEO lên Top là khó khăn hơn.

+ Lĩnh vực cần SEO: Nếu website cần SEO thuộc các ngành hàng, lĩnh vực cạnh tranh cao như thời trang, bất động sản, đồ gia dụng… thì chi phí SEO cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với độ khó của công việc.

+ Số lượng trang cần SEO:
Số lượng trang cần SEO càng nhiều có nghĩa là càng phải SEO nhiều từ khóa. Trong trường hợp này chi phí cũng sẽ được chúng tôi cân nhắc điều chỉnh.

Ngay bây giờ, để được phân tích website, từ khóa… hoàn toàn miễn phí và báo giá SEO chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.2. Vì sao chọn dịch vụ SEO Trần Lê?


Có rất nhiều dịch vụ SEO giá rẻ tại HCM nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung, nhưng vì sao Trần Lê nên là sự lựa chọn của bạn? Lý do là vì chúng tôi có những khác biệt vượt trội và sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt với chi phí tối ưu nhất:

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm:
Dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm dự án SEO ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Hơn 10 năm qua, cùng với việc thực hiện các dự án SEO, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình dịch vụ của mình, vươn tới đích đến chuyên nghiệp, làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp đúng đắn, nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Đây là điều mà chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy ở những dịch vụ SEO còn non trẻ.

+ Làm SEO thông qua việc xây dựng nội dung chất lượng:

 Để đưa web lên Top, ngoài việc tái cấu trúc web theo hướng chuẩn SEO, xây dựng backlink chất lượng… Chúng tôi đặc biệt chú trọng việc xây dựng các bài viết chất lượng để khẳng định uy tín của website trong mắt người tiêu dùng lẫn Google, từ đó vươn lên vị trí dẫn đầu một cách tự nhiên và vững chắc nhất.3. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và sự phù hợp với từng doanh nghiệp, chúng tôi mang lại các gói dịch vụ SEO như sau:

+ Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ
: Đẩy thứ hạng của web lên Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google thông qua danh sách từ khóa nhất định, chủ yếu SEO trang sản phẩm của web.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: SEO toàn bộ website với hàng trăm từ khóa khác nhau.

4. Dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê sẽ làm gì cho bạn?

+ Phân tích website, phân tích đổi thủ hoàn toàn miễn phí để hoạch định chiến dịch SEO hiệu quả.

+ Phân tích thị trường, hành vi khách hàng mục tiêu, đưa ra bộ từ khóa hợp lý, hiệu quả nhất.

+ Tái cấu trúc web chuẩn SEO

+ Xây dựng 200 bài viết chuẩn SEO cho trang web.

+ Báo cáo kết quả hàng tháng.

+ Duy trì thứ hạng miễn phí sau khi SEO thành công.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline: 0917 377 999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể gửi mail yêu cầu vào hòm thư: info@tranlegroup.com.

ĐT