Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO giá tốt

Ngày tạo: 28/01/2023

Dịch vụ SEO giá tốtBạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ SEO hay không? Nên chọn dịch vụ SEO nào giá tốt, đảm bảo hiệu quả? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn những thắc mắc trên sẽ được giải đáp thỏa đáng.

1. Có nên sử dụng dịch vụ SEO hay không?

Hiện nay, để tiếp thị website trên môi trường internet thì doanh nghiệp có khá nhiều sự lựa chọn. Trong đó, dịch vụ SEO là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho website của mình. Thực tế chứng minh, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích, hiệu quả khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Điều đó cũng khẳng định, sử dụng dịch vụ SEO cho website là điều cần thiết mà doanh nghiệp cần tiến hành sớm. Vậy, cụ thể lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp là gì? hay nói cách khác, vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO cho website? 

1.1. Hoàn thiện website, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng


Tác dụng cũng như lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp đó chính là giúp SEO web lên Top, và để SEO web lên Top, điều kiện cần chính là dịch vụ SEO phải giúp tối ưu hóa website của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Các tiêu chí này không nằm ngoài mục đích mang lại cho người dùng Google trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm của công cụ này. 

Cụ thể, một website chỉ được Google đánh giá cao và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìn kiếm của công cụ này với các từ khóa liên quan khi mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. 

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO cũng là cách giúp doanh nghiệp hoàn thiện website tốt hơn, từ đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, mức độ uy tín trong mắt khách hàng, thêm sức thuyết phục đối với họ.

1.2. Tiếp thị website rộng rãi tới khách hàng mục tiêu


Google hiện là công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Song song với đó, phần lớn khách hàng ở mọi lĩnh vực hiện nay đều có xu hướng/thói quen tìm kiếm về điều mà họ thắc mắc, mong muốn thông qua Google. Chính vì vậy, bảng kết quả tìm kiếm của Google là nơi có hàng triệu lượt khách hàng tiềm năng. Điều đó có nghĩa là dịch vụ SEO không chỉ giúp tối ưu, hoàn thiện web, mà còn giúp tiếp thị website rộng rãi, hiệu quả tới hàng triệu khách hàng mục tiêu có thói quen tìm kiếm thông tin trên Google.Điều đáng nói, các lượt tìm kiếm trên Google mang lại các lượt tiếp cận chủ động, đến từ mong muốn của phía khách hàng, khi họ có nhu cầu và tự sử dụng từ khóa để tìm kiếm thông tin. Lúc này, web tối ưu thành công với các từ khóa đó sẽ được hiển thị và thu hút lượt click của khách hàng. Chính vì vậy, tiếp cận thông qua Google là hoàn toàn chính xác, mang lại tỉ lệ chuyển đổi rất cao.

1.3. Tối ưu chi phí marketing

Dịch vụ SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả chi phí marketing. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi, thứ hạng mà dịch vụ SEO mang lại cho website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google có thể duy trì lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Việc tụt hạng vẫn sẽ diễn ra nếu web không tiếp tục được làm SEO, nhưng quá trình thường sẽ diễn ra từ từ, không mất hút hoàn toàn như các loại hình quảng cáo hiển thị. 

Sự duy trì lâu dài này giúp doanh nghiệp tiếp tục hưởng lợi mà không cần phát sinh chi phí. Hơn thế, các lượt click, hiển thị trên Google do dịch vụ SEO mang lại đều là hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm này càng giúp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí marketing tốt hơn nữa.2. Lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ SEO?

Để chọn được dịch vụ SEO đảm bảo uy tín, hiệu quả, bạn nên dựa trên các tiêu chí như sau:

+ Nhiều năm kinh nghiệm.

+ Có nhiều dự án SEO thành công, bao gồm các website có chung lĩnh vực hoạt động với website của bạn.

+ Có thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan và có tính cạnh tranh.

+ Đưa ra được bản kế hoạch SEO chi tiết và thuyết phục.

3. Dịch vụ SEO giá tốt nhất tại HCM

Trần Lê chắc chắn là đối tác mà bạn đang cần tìm khi muốn được hỗ trợ SEO web với giá tốt nhất, đảm bảo hiệu quả nhất.

Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, cam kết:

+ SEO web lên Top 10, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo giá chi tiết, hoàn toàn không phát sinh.

+ Hỗ trợ phân tích web, lên kế hoạch SEO và hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Giảm thêm 10% nếu gia hạn hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT