Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO – Giải pháp tăng doanh thu hiệu quả và bền vững

Ngày tạo: 25/03/2022

Dịch vụ SEO – Giải pháp tăng doanh thu hiệu quả và bền vữngSử dụng dịch vụ SEO là một trong những cách giúp tăng doanh thu hiệu quả và bền vững nhất. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quảHiện nay, xu hướng của đa phần khách hàng ở mọi lĩnh vực là tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm thông qua Google trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Google được biết đến là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay với hàng triệu người dùng trên thế giới. Tại Việt Nam, Google cũng là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất. 

Chính vì vậy, bằng cách giúp website doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu người dùng có thói quen tìm kiếm trên Google, từ đó mang lại hiệu quả quảng bá rất cao. 

Từ khóa được SEO thành công càng liên quan thì thương hiệu doanh nghiệp càng trở nên uy tín và có sức hút trong mắt khách hàng. Sự xuất hiện ở thứ hạng đầu được duy trì lâu dài, bền vững giúp cho thương hiệu được khắc sâu trong tâm trí người dùng khi nhắc tới lĩnh vực hoạt động của công ty bạn.

2. Dịch vụ SEO giúp tăng doanh số bán hàng

Sau khoảng 3 tháng áp dụng chiến dịch SEO tự nhiên, thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ được cải thiện rõ rệt. Như đã phân tích ở phần 1, hiện nay đa phần khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có thói quen tìm kiếm, chọn mua sản phẩm/ dịch vụ dựa trên đề xuất trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Đây đều là những khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua sắm/sử dụng dịch vụ, do vậy khả năng chốt đơn là cực kỳ cao, đặc biệt là khi website của bạn được tối ưu tốt nhất. Cũng có thể nói, một khi từ khóa được lên Top Google thì việc bán hàng, tăng doanh thu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.3. Dịch vụ SEO giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Về mặt thời gian, mặc dù SEO không phải là loại hình quảng cáo dạng cài đặt và hiển thị ngay như các loại hình khác. Tuy nhiên không thể phủ nhận được hiệu quả mà SEO mang lại. Do vậy cũng có thể nói, làm SEO là điều bắt buộc nếu như bạn muốn cạnh tranh tốt trên môi trường buôn bán online và trên con đường khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu trong thời đại 4.0. Nhưng, nếu tự làm SEO, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian vì không có kinh nghiệm, chuyên môn.

Bằng cách sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, các chuyên gia SEO sẽ giúp SEO web lên Top một cách nhanh chóng, thường chỉ từ 3 – 6 tháng.

Về mặt chi phí, dịch vụ SEO loại hình dịch vụ với chi phí cố định, không phát sinh nên giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và chuẩn bị tài chính. Ngoài ra, so với các hình thức quảng bá khác như banner, quảng cáo truyền hình… thì chi phí cho dịch vụ SEO thấp hơn nhiều. 

Tiếp đến, dịch vụ SEO không tính phí dựa trên lượt click, có nghĩa là chỉ cần SEO lên hạng thì dù website có thu hút hàng triệu lượt truy cập thì chi phí vẫn không đổi. Ngoài ra, thứ hạng của SEO được duy trì bền vững, phí duy trì cũng rất thấp, do đó doanh nghiệp sẽ không phải sớm triển khai chiến dịch quảng cáo khác hoặc lo lắng cho chi phí duy trì thứ hạng.

Ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai, xu hướng sử dụng công cụ tìm kiếm để tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ mong muốn sẽ càng bùng nổ mạnh mẽ. Chính vì vậy bằng cách sử dụng dịch vụ SEO để quảng bá website, chúng ta đã chọn cho mình con đường marketing thức thời và đón đầu được xu thế, từ đó giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững, ngay cả trong kinh doanh truyền thống lẫn online. 

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu ưu điểm cũng như lý do vì sao có thể khẳng định sử dụng dịch vụ SEO là cách để tăng doanh thu hiệu quả và bền vững. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá chi tiết và hỗ trợ làm SEO chuyên nghiệp, bền vững nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT