Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO - Giải pháp tiếp thị hiệu quả số 1 cho website

Ngày tạo: 22/05/2023

Dịch vụ SEO - Giải pháp tiếp thị hiệu quả số 1 cho websiteKhi nhắc đến các giải pháp tiếp thị hiệu quả cho website thì SEO web chắc chắn là một trong những giải pháp hàng đầu. Trong đó, sử dụng dịch vụ SEO thay vì tự làm SEO chính là xu hướng lựa chọn của đa phần các doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng giải mã sức mạnh của dịch vụ SEO cũng như những ưu điểm của loại hình tiếp thị này.

1. Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu

Sử dụng dịch vụ SEO chính là cách hiệu quả nhất để tiếp cận chính xác và đông đảo nhóm khách hàng mục tiêu của mình trên internet. Vì sao có thể khẳng định như vậy?

Trước tiên, cần biết rằng Google hiện là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng triệu lượt người dùng. Việt Nam cũng không phải là quốc gia ngoại lệ. Google đã trở nên phổ biến với đông đảo người dùng internet, hình thành nên một “phản xạ có điều kiện” cho đông đảo người dùng internet, đó chính là “tra Google” về bất kỳ điều gì mà họ thắc mắc, quan tâm.Dịch vụ SEO là giải pháp giúp thăng hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Khi SEO thành công, website sẽ được hiển thị tại các vị trí đầu bảng kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan – chính là các từ khóa mà khách hàng mục tiêu có thói quen/xu hướng sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm trên Google. Điều đó có nghĩa là web sẽ hiển thị ngay lập tức tại thời điểm mà khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà website của bạn đang cung cấp. Tính chính xác trong tiếp cận khách hàng mục tiêu vì thế là cực kỳ cao.

2. Tối ưu thời gian

Sử dụng dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, sớm đưa web lên Top để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng của mình. Với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ SEO giúp vạch ra bản kế hoạch đúng hướng, lựa chọn từ khóa chính xác ngay từ đầu, tránh phạm sai lầm, từ đó sớm SEO web lên Top để không tiếp tục bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.

3. Tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí cũng là một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ SEO, giúp loại hình dịch vụ maketting này ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên, lựa chọn hơn.

Thứ nhất, chi phí cho dịch vụ SEO là cố định, không phát sinh như các loại hình quảng cáo hiển thị khác, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Tiếp theo, hiển thị do dịch vụ SEO mang lại không bị tính phí theo lượt click như tiếp thị CPC từ Google Ads, cũng không bị giới hạn thời gian hiển thị, nghĩa là quảng cáo có thể hiển thị bất cứ lúc nào khách hàng tìm kiếm.

Điều đặc biệt quan trọng hơn cả, thứ hạng mà dịch vụ SEO mang lại là hoàn toàn tự nhiên, có khả năng duy trì lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể tiếp tục hưởng lợi từ hiển thị đó mà không phải chi tiền. Ngoài ra, chi phí để duy trì SEO không cao như là các loại hình dịch vụ khác.4. Nâng cao uy tín website

Khác biệt rất lớn của dịch vụ SEO so với đa phần các loại hình dịch vụ tiếp thị khác đó chính là giúp hoàn thiện website, lấy chất lượng, giá trị của website để đổi lấy thứ hạng hiển thị. Có nghĩa, chỉ khi nào website thực sự hoàn thiện, được Google lẫn người dùng đánh giá cao thì mới được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Cũng có thể hiểu, quá trình SEO web chính là quá trình hoàn thiện, tối ưu website. Trong khi đó, với hầu hết các loại hình quảng cáo khác, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chỉ chú trọng đến việc tạo ra mẫu quảng cáo hấp dẫn.

Việc tối ưu, hoàn thiện web chính là một trong những cách để nâng cao uy tín thương hiệu, tạo niềm tin nơi khách hàng khi mang lại cho họ những nội dung giá trị, các phiên truy cập thuận tiện, chất lượng.

5. Cạnh tranh công bằng với đối thủ

Trên Google, bất kể bạn là doanh nghiệp lâu năm hay mới thành lập thì đều có cơ hội lên Top như nhau, chỉ cần đầu tư, tối ưu web, doanh nghiệp mới cũng có thể “ngồi mâm trên”, tạo ra thế cạnh trang công bằng, cũng như mang lại cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng trên Google.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm, thế mạnh của dịch vụ SEO, cũng như hiểu rõ vì sao nói dịch vụ SEO chính là một trong những giải pháp tiếp thị hàng đầu. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ làm SEO hiệu quả bởi đội ngũ hơn 15 năm uy tín trong nghề, cam kết hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT