Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google có lợi ích gì?

Ngày tạo: 11/12/2021

Dịch vụ SEO Google có lợi ích gì?Dịch vụ SEO Google là gì? Mang tới những lợi ích gì cho website và doanh nghiệp? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO Google? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO Google là gì?

Dịch vụ SEO Google là một dịch vụ marketing online. Với dịch vụ này, các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn đẩy thứ hạng của website lên Top kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan. Mục đích là tại vị trí thứ hạng đạt được, website sẽ có cơ hội cao được khách hàng click vào để tham quan, mua sắm, tạo chuyển đổi cũng như tiếp thị mạnh mẽ thương hiệu, sản phẩm.2. Lợi ích của dịch vị SEO Google

Hiện nay, dịch vụ SEO Google là gói dịch vụ marketing online rất được ưa chuộng, hầu hết mọi doanh nghiệp đều áp dụng cho website của mình. Lý do là bởi dịch vụ SEO Google mang lại những lợi ích to lớn cho website và doanh nghiệp, trong đó có cả những lợi ích mà không phải bất kỳ hình thức marketing online nào cũng mang lại được. Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về lợi ích của dịch vụ SEO Google ngay dưới đây:

+ Trước tiên, chúng ta đều biết rằng hiện nay, Google chính là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất trên toàn cầu với hàng triệu người dùng, trong đó có cả thị trường Việt Nam. 

Hầu hết mọi người hiện nay khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đều chọn cách tìm hiểu trước trên Google. Theo đó, họ sẽ sử dụng các từ khóa về điều mà mình quan tâm để truy vấn trên công cụ tìm kiếm này. 

Các website được xếp hạng đầu tiên trong bảng kết quả mà Google trả về sẽ có cơ hội lớn được khách hàng click vào. Điều quan trọng là phần lớn khách hàng thực hiện truy vấn đều có nhu cầu mua sản phẩm, do đó cơ hội bán hàng là rất cao.

Như vậy, lợi ích đầu tiên và riêng có mà dịch vụ SEO Google mang lại cho doanh nghiệp đó chính là tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi rất cao.

+ Tiếp đến, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cho marketing online một cách hiệu quả. Với SEO, để đạt được thứ hạng mong muốn thì chúng ta cần hoàn thiện chất lượng web, từ đó sẽ được Google lẫn người dùng tin tưởng, đánh giá cao. Thứ hạng đạt được là do nỗ lực thật sự, vì thế duy trì bền vững, lâu dài ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Ngoài ra thì với dịch vụ SEO, chúng ta thu về traffic rất lớn nhưng cái hay ở chỗ, doanh nghiệp sẽ không phải trả phí cho các lượt click đó. Chính 2 ưu điểm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marekting một cách tối ưu nhất.

+ Tăng uy tín thương hiệu cũng là một trong những lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp. Theo đó thì như đã nói, để đạt được thứ hạng cao với SEO, chúng ta cần nỗ lực hoàn thiện chất lượng web, mang lại cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp nhất trên mọi nền tảng. Một website chuyên nghiệp có vai trò rất lớn trong việc thể hiện uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng, tăng thiện cảm và dễ tạo chuyển đổi hơn so với những website sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.3. Khi nào nên dùng dịch vụ SEO Google?

SEO giúp tăng thứ hạng của website trên Google, giúp hoàn thiện chất lượng web, tăng traffic, tạo chuyển đổi… do đó nếu tài chính luôn sẵn sàng, bất cứ thời điểm nào cũng luôn phù hợp để sử dụng dịch vụ SEO web. Tùy từng thời điểm kinh doanh, khả năng tài chính của doanh nghiệp, Trần Lê sẽ thiết kế gói dịch vụ SEO phù hợp, hiệu quả nhất:

+ Dịch vụ SEO traffic.

+ Dịch vụ SEO từ khóa.

+ Dịch vụ SEO trọn gói.

+ Dịch vụ SEO tổng thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

Trần Lê cam kết:

+ SEO lên Top 10 chỉ sau từ 3- 6 tháng.

+ Duy trì thứ hạng bền vững, miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

ĐT