Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google giá rẻ

Ngày tạo: 15/10/2022

Dịch vụ SEO Google giá rẻQuý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Google và muốn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ? Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho quý vị.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO Google

Dịch vụ SEO Google mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đó là lý do vì sao ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng và lựa chọn dịch vụ SEO cho phương án marketing online cho website của mình. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật mà dịch vụ SEO Google mang lại cho doanh nghiệp:

1.1. SEO web lên Top Google

Dịch vụ SEO áp dụng các phương pháp tối ưu hóa website, đáp ứng các tiêu chí đánh giá do Google đề ra, từ đó giúp đưa website lên Top kết quả tìm kiếm của Google – một trong những công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy vì sao nói SEO web lên Top Google là một lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp? chúng ta sẽ hiểu rõ mệnh đề này trong phần tiếp theo ngay sau đây của bài viết.1.2. Tiếp cận chính xác với lượng lớn khách hàng mục tiêu

Như đã nói, Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất với hàng triệu người dùng. Chính vì vậy, việc web được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp mang lại cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu. Thống kê cho thấy hiện nay, khi có thói quen tìm hiểu thông tin hay tìm kiếm bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào, người dùng cũng như khách hàng ở mọi lĩnh vực đều sẽ thực hiện truy vấn trên Google. Do vậy cũng có thể nói, Google là nơi tập trung đông đảo khách hàng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực, đồng thời là cầu nối lớn giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Về tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu: Các lượt tìm kiếm thực hiện trên Google đều là hoàn toàn chủ động từ phía người dùng/khách hàng khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin, tham khảo sản phẩm. Nghĩa là khi có nhu cầu tìm hiểu, họ sẽ chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên Google. Đây đều là những khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua hàng và thực sự có mối quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, do vậy mà tính chính xác trong các lượt tiếp cận do Google mang lại thông qua bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm là cực kỳ cao.

Tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp mang lại cơ hội tạo chuyển đổi, biến visit thành khách hàng rất lớn do đây đều là những lượt tiếp cận đến từ những khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua hàng.

1.3. Hoàn thiện website, thể hiện uy tín doanh nghiệp

Để mang lại trải nghiệm hiệu quả nhất cho người dùng của mình khi thực hiện tìm kiếm, Google đặt ra các tiêu chí nhất định, bắt buộc các website phải thỏa mãn nếu muốn được công cụ này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. 

Các tiêu chí này như đã nói, không nằm ngoài mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về nhiều mặt: Thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin, dễ đọc, tốc độ load nhanh… chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO chính là doanh nghiệp đang từng bước hoàn thiện hơn website của mình, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website, từ đó thể hiện được chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

1.4. Tiết kiệm chi phí marketing

Hiện nay, dịch vụ SEO được đáng giá là một trong những phương pháp marketing giúp tối ưu chi phí tốt nhất. Lý do là vì thứ hạng hiển thị mà dịch vụ SEO mang lại có khả năng duy trì lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Bên cạnh đó, các lượt click vào quảng cáo cũng không bị tính phí, chính vì vậy mà giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.2. Dịch vụ SEO Google giá rẻ

Tại TP.HCM, Trần Lê được biết đến là một trong những dịch vụ SEO Google uy tín, giá rẻ và hiệu quả nhất với 15 năm kinh nghiệm.

Sử dụng dịch vụ SEO Google tại Trần Lê, khách hàng được cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Tư vấn, phân tích web và lên bản kế hoạch SEO miễn phí.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn và nhận báo giá chính xác nhất: 0917 377 999.

ĐT