Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Google giá rẻ

Ngày tạo: 17/08/2021

Dịch vụ SEO Google giá rẻĐể SEO một website lên Top Google, chúng ta cần nhiều thời gian, kinh phí. Vậy câu hỏi đặt ra là với những doanh nghiệp nhỏ, chi phí eo hẹp thì làm thế nào để có thể làm SEO? Hiểu được khó khăn này, Trần Lê mang lại gói dịch vụ SEO Google giá rẻ, gỡ bỏ rào cản chi phí khi tiếp cận SEO cho doanh nghiệp.

1. Vì sao cần SEO web?

Một website khi mới được thiết kế sẽ không có nhiều khách hàng trên môi trường internet biết đến, thậm chí rất ít người biết đến nếu như chúng ta không thực hiện các chiến dịch quảng cáo phù hợp. Trong khi đó ở thời điểm hiện tại, khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì có tới gần 90% khách hàng đều chọn cách tìm hiểu thông tin về thứ mà họ quan tâm thông qua các công cụ tìm kiếm, mà điển hình nhất đó chính là Google

Như vậy có nghĩa là, nếu muốn tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên môi trường internet thì chúng ta cần đưa website lọt vào bảng kết quả tìm kiếm của Google, tại các vị trí cao trong trang đầu tiên. Muốn làm được điều này, chúng ta cần phải SEO web. Nói cách khác, SEO web giúp website của bạn lọt vào bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng thực hiện thao tác truy vấn. Từ vị trí này này, cơ hội đươc khách hàng click tham khảo web là rất cao, từ đó mang lại tỉ lệ chuyển đổi, tạo doanh thu, hoặc chí ít là website của bạn sẽ được nhiều người biết đến, thu hút traffic cao để tăng điểm chất lượng với Google, quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của mình.

Ngày nay, hiểu rõ tầm quan trọng của việc SEO web nên hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn phương án marketing là SEO web. Cuộc đua tranh dành thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google chính vì vậy ngày càng diễn ra gay gắt, càng chậm chân, cơ hội càng trở nên khó khăn. Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần làm SEO, và làm càng sớm càng tốt.

2. Vì sao chọn dịch vụ SEO Google giá rẻ Trần Lê?

Với sự cần thiết của SEO, có rất nhiều dịch vụ SEO đã ra đời để đáp ứng nhu cầu SEO web của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh này, không dễ dàng gì để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi mang lại những ưu điểm, khác biệt mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có được:

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm

Dịch vụ SEO Google giá rẻ Trần Lê được thành lập từ năm 2008. Cho tới nay chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm dự án SEO lớn nhỏ khác nhau trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực. Với những gì đã trải nghiệm và đúc rút được trong hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận

Trần Lê cam kết SEO website lên Top nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 6 tháng. SEO liên tục thăng hạng, không rớt hạng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu web không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Với cam kết này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trần Lê.

+ Duy trì thứ hạng miễn phí

Thứ hạng được SEO thành công sẽ được Trần Lê miễn phí duy trì trong vòng 3 tháng đầu tiên. Trong thời gian này, chúng tôi cam đoan web luôn giữ vững thứ hạng đã đạt được, thậm chí sẽ được thăng hạng cao hơn, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tụt hạng.3. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng 

Bước 2: Đánh giá hiện trạng website của khách hàng, phân tích website các đối thủ, nghiên cứu hành vi khách hàng mục tiêu mà khách hàng hướng đến.

Bước 3: Hoạch định chiến lược SEO phù hợp với hiện trạng web và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn bộ từ khóa hợp lý, hiệu quả.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Nhận bàn giao tài nguyên từ khách hàng

Bước 4: Tiến hành SEO web

Bước 5: Báo cáo công việc theo tuần, tháng (tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Bước 7: Thanh lý hợp đồng, tiếp tục duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

Ngay bây giờ, để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999

ĐT