Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Google giá rẻ uy tín

Ngày tạo: 06/09/2021

Dịch vụ SEO Google giá rẻ uy tínMuốn quảng cáo website nhưng chi phí lại hạn hẹp? Lựa chọn thích hợp cho bạn lúc này chính là tìm ngay cho mình một dịch vụ SEO Google giá rẻ, uy tín. Vậy nên lựa chọn dịch vụ nào? Chi phí cụ thể ra sao? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có nhiều tùy chọn khác nhau về các phương pháp làm marketing online cho website. Tuy nhiên trong đó, SEO web luôn là phương pháp nên được ưu tiên và nhất định phải áp dụng bởi những lý do sau đây:

+ Giúp cải thiện chất lượng website và trải nghiệm người dùng: Theo “luật chơi” của Google, một website chỉ được đánh giá và xếp hạng cao khi đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng nội dung, tốc độ load… mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt, có giá trị. Chính vì vậy, có thể nói quá trình làm SEO chính là quá trình hoàn thiện chất lượng website, nhờ vậy mà website của bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhờ SEO web.+ Thể hiện uy tín thương hiệu: Khi SEO web thành công, chúng ta không chỉ có một website đáp ứng tốt trải nghiệm người dùng, thể hiện sự tận tâm, chu đáo trong dịch vụ khách hàng ngay trên website, mà còn chứng tỏ một điều rằng website cũng như thương hiệu được Google lẫn người dùng tin tưởng, chấm điểm cao hơn so với các đối thủ xếp hạng phía dưới, từ đó mà thể hiện được uy tín thương hiệu tốt hơn.

+ Tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng: Một trong những khác biệt lớn nhất của SEO web so với hầu hết các phương pháp marketing online khác chính là giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu. Bởi với SEO, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ chỉ xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan đến dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp để truy vấn trên Google. Đây đều là những khách hàng tiếp cận một cách chủ động, có chủ đích và thực sự có nhu cầu mua sắm, chính vì vậy, khả năng tạo chuyển đổi cũng cao hơn rất nhiều.

+ Duy trì hiệu quả bền vững: Nếu như đối với các hình thức khác, khi doanh nghiệp ngừng chi tiền, quảng cáo cũng sẽ ngừng hiển thị, thì với SEO, một khi đã SEO thành công thì ngay cả khi doanh nghiệp không còn áp dụng bất cứ kỹ thuật SEO nào, hợp đồng SEO đã được thanh lý… thì thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm vẫn sẽ được duy trì lâu dài. Bởi như đã phân tích ở trên, thứ hạng mà website đạt được do SEO là từ chất lượng của website.2. Nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Hiện có rất nhiều dịch vụ SEO áp dụng mức giá cạnh tranh để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp có chi phí thấp cũng có thể tiếp cận với SEO. Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ nào cũng đảm bảo được về mặt uy tín, hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn nên chọn những dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm, có chính sách, cam kết rõ ràng.

Dịch vụ SEO giá trẻ Trần Lê là một trong những đơn cử.

Thành lập từ năm 2008, Trần Lê đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web. Chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm dự án ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như thỏa thuận.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng.

+ Miễn phí phân tích thị trường, đối thủ và hoạch định chiến lược SEO.

+ Miễn phí phân tích và tối ưu web.

3. Bảng giá dịch vụ SEO Google giá rẻ

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ


ĐT