Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google là gì?

Ngày tạo: 30/11/2021

Dịch vụ SEO Google là gì?SEO là công cụ marketing mang lại giải pháp tiếp thị hiệu quả, tạo cầu nối cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Mặc dù vậy, không ít doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ SEO Google là gì, lợi ích cụ thể của nó ra sao… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin nhằm giải đáp những thắc mắc đó.

1. Dịch vụ SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là phương pháp tối ưu hóa website dựa trên việc sử dụng các thủ thuật, cải tạo nội dung, cấu trúc web… để từ đó nâng cao thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google và duy trì bền vững, hoàn toàn tự nhiên.

Dịch vụ SEO là nhà cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện các phương pháp, thủ thuật SEO cũng như tối ưu hóa website, giúp cho website được thăng hạng với các từ khóa mục tiêu, tiếp cận đông đảo các khách hàng tiềm năng và từ đó tạo chuyển đổi, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu rộng rãi.Như vậy có thể hiểu, dịch vụ SEO Google là dịch vụ giúp tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng của web trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất toàn cầu, đó chính là Google.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO Google

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO Google để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn mà không phải loại hình quảng cáo nào cũng có khả năng mang lại. Cụ thể như sau:

+ Dịch vụ SEO Google mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhưng chi phí thấp. Nói vậy là bởi Google có hàng triệu người dùng, và ngày nay thói quen của hơn 80% khách hàng trong mọi lĩnh vực là tra cứu thông tin về sản phẩm cần mua trên công cụ này. Chính vì vậy nếu web được SEO thành công, xuất hiện trong Top kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả tiếp thị và chuyển đổi cao.

+ Duy trì quảng cáo trong thời gian dài:
Một khi SEO thành công hoàn toàn tự nhiên, không dùng thủ thuật bẩn thì web của bạn sẽ được duy trì thứ hạng rất lâ dài. Có nghĩa là ngay cả khi đã ngưng chi tiền cho việc SEO web thì web vẫn tiếp tục hiển thị trong Top 10 và mang về traffic, doanh thu.3. Các gói dịch vụ SEO Google trên thị trường hiện nay

Hiện nay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO thì doanh nghiệp có khá nhiều sự lựa chọn về loại hình và mức giá, trong đó phổ biến nhất là:

+ Dịch vụ SEO Audit: Với gói SEO này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa trên nội dung, chất lượng sản phẩm để lên chiến lược SEO. Đó có thể là một phương pháp hoặc tổ hợp những phương pháp khác nhau, tuy nhiên đều có một mục đích chung là tăng thứ hạng của web trên bảng kết quả tìm kiếm. 

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO Google giúp đẩy thứ hạng của web trên Goole thông qua các từ khóa liên quan. Thường thì với gói dịch vụ này, dịch vụ SEO sẽ hỗ trợ SEO trang sản phẩm và dịch vụ, hiển thị trong top 10, top 5, top 3 và top 1.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Là gói SEO toàn bộ website, sử dụng bộ từ khóa đa dạng, hùng hậu, giúp doanh nghiệp vừa tăng lượng truy cập vừa cải thiện chất lượng web, tăng độ tin cậy cho trang web của mình theo từng ngày.

+ Dịch vụ SEO traffic (lượng truy cập): Gói SEO này không chú trọng tới thứ hạng Top đầu, mà chú trọng tới việc thu hút người dùng truy cập vào website thông qua các truy vấn tìm kiếm Oganic Search.

Như vậy là qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu như thế nào là dịch vụ SEO Google, có những gói SEO Google nào. Để được tư vấn gói SEO phù hợp với chi phí tối ưu và cam kết thăng hạng nhanh chóng, bền vững, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT