Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google là gì?

Ngày tạo: 18/01/2022

Dịch vụ SEO Google là gì?Dịch vụ SEO Google là gì? Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp marketing online hàng đầu này.

1. Dịch vụ SEO Google là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ marketing online, giúp tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm để tiếp cận đông đảo người dùng trên các công cụ tìm kiếm này (Google, Bing, Yahoo!,…). Nói một cách dễ hiểu thì dịch vụ SEO giúp tối ưu web để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ này khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà web của bạn đang kinh doanh để truy vấn trên Google. Số liệu thống kê cho thấy, mỗi ngày có tới hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google về những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần mua. Những website được tối ưu SEO, hiển thị đầu tiên trên bảng kết quả tìm kiếm sẽ được người dùng click vào để tìm hiểu và mua sắm, chính vì vậy, thứ hạng cao mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ SEO Google được triển khai như thế nào?

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ có quy trình, chiến lược SEO khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì dưới đây là các bước mà mọi dịch vụ SEO đều phải thực hiện trong quá trình tối ưu web:

+ Phân tích website: Để đưa ra được chiến lược SEO phù hợp thì trước tiên, dịch vụ SEO phải tiến hành phân tích website của doanh nghiệp, tìm ra điểm mạnh – yếu của website để phát huy và tối ưu tốt hơn, đạt các tiêu chí do Google đề ra. 

+ Phân tích đối thủ: Sau khi phân tích web, dịch vụ SEO cũng sẽ tiến hành phân tích các đối thủ cùng phân khúc với doanh nghiệp, vừa là để học hỏi các điểm mạnh của đối thủ, vừa là để hiểu hướng đi, phương pháp marketing của họ để đưa ra sách lược đánh bại đối thủ, vươn lên thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kếm.+ Phân tích thị trường và khách hàng mục tiêu: Muốn được xếp hạng cao thì yếu tố tiên quyết là website đó phải mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng. Bước phân tích thị trường và khách hàng mục tiêu giúp chúng ta hiểu rõ về mong muốn, thị hiếu của họ để cải thiện website đúng hướng nhất, từ đó mới được cả Google lẫn khách hàng đánh giá tốt, vươn lên thứ hạng cao và duy trì bền vững.

+ Lựa chọn từ khóa: Dựa trên các cơ sở dữ liệu về việc phân tích web, khách hàng, đối thủ… dịch vụ SEO Google sẽ chọn lọc các từ khóa hợp lý, giúp tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu.

+ Báo cáo kết quả: Trong tiến trình SEO web, dịch vụ SEO sẽ báo cáo kết quả thường xuyên để doanh nghiệp nắm rõ, từ đó đưa ra quyết định hợp lý về việc điều chỉnh hoặc có tiếp tục SEO hay không.

+ Duy trì thứ hạng: Hầu hết các dịch vụ SEO hiện nay đều hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi SEO thành công. Tùy vào từng công ty, khâu này có thể được miễn phí ở các tháng đầu tiên hoặc tính phí ngay khi nghiệm thu. 3. Dịch vụ SEO Google Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê là một trong những đơn vị có uy tín nhất tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web – internet marketing. Với đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm doanh nghiệp với hàng trăm dự án SEO, SEO hàng trăm website lên Top Google với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Phân tích web miễn phí,

+ Tối ưu web chuẩn SEO miễn phí.

+ Ưu đãi 10% nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng

+ Thiết kế web chuẩn SEO với chi phí ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO trọn gói.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: 0917 377 999.

ĐT