Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google

Ngày tạo: 05/03/2021

Dịch vụ SEO GoogleTại sao dịch vụ SEO Google vẫn nên là sự lựa chọn ưu tiên giữa rất nhiều hình thức marketing online khác? Chi phí dịch vụ SEO Google có đắt không?... Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Vì sao cần sử dụng dịch vụ SEO Google?


Trước tiên bạn cần hiểu SEO Google là gì? SEO Google là việc thực hiện các biện pháp giúp tối ưu hóa website, giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Vậy, lợi ích của viẹce làm này là gì?* Tiếp thị thành công thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ


Khi website được SEO thành công, đạt thứ hạng cao trong Top kết quả tìm kiếm của Google thì đồng nghĩa, website đó sẽ được Google đề xuất trước tiên với người dùng. Người dùng tất nhiên luôn có tâm lý click tham khảo các kết quả trên cùng trong bảng tìm kiếm mà Google mang lại. 

Lúc này, trang web của bạn không chỉ nhận được nhiều lượt truy cập đến từ các khách hàng tiềm năng, tăng cao cơ hội bán hàng, mà còn tiếp thị thành công hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình, tăng cường tính nhận diện thương hiệu ngay cả khi không có đơn hàng được tạo.

* Duy trì thứ hạng bền vững

Với thứ hạng đạt được nhờ quảng cáo Google Adwords, ngay khi kết thúc quảng cáo thì website của bạn không còn được hiển thị ở vị trí đó nữa. Tuy nhiên thứ hạng đạt được nhờ SEO Google thì khác, ngay cả khi chiến dịch SEO đã kết thúc thì website vẫn sẽ duy trì được thứ hạng đó. Thứ hạng tất nhiên cũng sẽ mất dần nếu website không được chăm sóc, nhưng sẽ rất bền vững nếu bạn vẫn chăm chỉ cập nhật nội dung mới, có giá trị cho web, chi phí để duy trì thứ hạng cũng rất thấp.

* Tiết kiệm chi phí: Mọi lượt click của người dùng vào website của bạn trong SEO web đều là miễn phí. Điều này giúp tránh được trường hợp phải trả tiền cho cả những cú click không mang lại giá trị chuyển đổi như là Google Adwords.* Hoàn thiện website: Để leo lên được thứ hạng đầu bảng trong xếp hạng tìm kiếm của Google thì điều kiện bắt buộc là website phải mang lại trải nghiệm chất lượng cho người dùng, kể cả về nội dung, tốc độ load, hình ảnh… chính vì vậy, quá trình chinh phục thứ hạng của Google đồng thời cũng là quá trình giúp cải thiện chất lượng website. Đây chính là nền tảng chắc chắn để website tạo dựng uy tín, sự chuyên nghiệp và duy trì thứ hạng bền vững.

* Tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng: Thông qua việc nghiên cứu tâm lý khách hàng để chọn lọc từ khóa SEO Google phù hợp, website của bạn sẽ được xuất hiện ở vị trí đầu bảng trong kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn. Trong trường hợp này, nếu từ khóa được chọn lọc là phù hợp và chính xác thì mỗi lượt click được dẫn về chính là một khách hàng tiềm năng.

2. Các gói dịch vụ SEO Google tại Trần Lê

Thấu hiểu được sự cần thiết của SEO web đối với kinh doanh online, Trần Lê mang lại các gói dịch vụ SEO Google như sau:

+ SEO từ khóa: Đây là dịch vụ SEO Google cơ bản và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất do có mức phí rẻ, thời gian SEO lên Top nhanh chóng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được đơn hàng.

Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá thực trạng web, nghiên cứu chọn lọc từ khóa hợp lý để SEO các trang sản phẩm, dịch vụ cụ thể, thời gian SEO lên Top chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng.

+ SEO tổng thể: Gói dịch vụ SEO Google này cao cấp hơn, giúp SEO toàn bộ các trang trên website, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng ở mọi phương diện, từ tốc độ load, nội dung các bài viết, giao diện website… nói cách khác, đội ngũ SEOer của Trần Lê sẽ giúp bạn “kiện toàn” website để không những nâng cao chất lượng web, mang lại giá trị chuyển đổi cao, mà còn khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu… Với gói dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi cam kết SEO website lên Top trong khoảng 6 tháng, hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được kết quả như thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm cũng như sự cần thiết của dịch vụ SEO Google đối với mỗi doanh nghiệp. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá.

ĐT