Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Google

Ngày tạo: 02/03/2021

Dịch vụ SEO GoogleBên cạnh quảng cáo Google Adwords thì dịch vụ SEO Google hiện nay cũng được ưa chuộng khá nhiều. Vậy ưu nhược điểm của dịch vụ SEO Google là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Google? Cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi bạn nhé. 

1. Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO Google

1.1. Ưu điểm

- Chi phí thấp

Đầu tư dịch vụ SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được từ 30 đến 60% kinh phí so với dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Chi phí đầu từ Marketing từ khóa cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc đầu từ vào những kênh quảng cáo khác. + Hiệu quả cao

Khi làm SEO thành công thì nội dung kết quả tìm kiếm Google sẽ hiển thị 24/24, đây được coi là ưu điểm lớn của dịch vụ này. Qua đó, giúp người dùng ở khắp mọi nơi đều có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

+ Rủi ro cực thấp

Kinh doanh bằng dịch vụ SEO Google gần như không có rủi ro và nếu có đi chăng nữa thì cũng không đáng kể. Theo đó, các doanh nghiệp, công ty đều dễ dàng đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của công cụ Google, tức là nằm ở top 10 thì lúc đó doanh nghiệp của bạn đã bán và thu hút được lượng khách hàng rất lớn rồi. 

+ Gia tăng độ uy tín của thương hiệu

Kết quả hiển thị trên trang tìm kiếm Google bằng cách SEO luôn được người dùng đánh giá cao hơn so với Google Adwords. Và khi đó, người dùng sẽ đánh giá thương hiệu của bạn manh, uy tín, giúp lượng giao dịch bán hàng cũng từ đó mà tăng lên. 

1.2. Nhược điểm

+ Tốn thời gian

Để đưa từ khóa và Website lên top 5, top 10 của Google là chuyện không hề đơn giản, đòi hỏi phải một khoảng thời gian dài. Đối với những từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp thì cũng phải mất từ 1 đến 3 tháng. Những từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình phải mất từ 3 đến 6 tháng. Còn những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao phải mất từ 6 đến 8 tháng mới có thể đạt được kết quả, trong khi đó với quảng cáo Google Ads thì chỉ cần mất 1 ngày là đủ.+ Cần phải có Website tốt

Muốn làm SEO hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải đầu tư một trang Web tốt, có giao diện đẹp, tối ưu hóa SEO chuẩn. Thông thường, để làm được trang Web như vậy thì sẽ hơi tốn kém và kỹ thuật lập trình Web SEO thì chỉ có các công ty SEO chuyên nghiệp mới làm được. 

Mặc dù tồn tại những nhược điểm là thế, song dịch vụ SEO Google vẫn được đánh giá là một trong những giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất. Nếu không muốn trở nên lạc hậu, bị bỏ lại phía sau thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO Google ngay từ hôm nay. 

2. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Google?

+ Tính chuyên nghiệp

SEO là một quá trình bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và mục đích cuối cùng là để nâng cao thứ hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm, từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng cao hơn. Làm SEO không quá khó, nhưng nó không phải dễ dàng với những người không am hiểu. Do vậy, để chiến dịch SEO của mình được chuyên nghiệp, bài bản thì bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty SEO là phù hợp hơn cả. 

Thực tế cho thấy, dù bạn có nỗ lực tìm hiểu đến đâu thì cũng khó mà bắt kịp được với các chuyên viên của công ty cung cấp dịch vụ SEO Google. Họ luôn luôn cập nhật chính xác những thay đổi của Google, nắm rõ phương pháp SEO để tối ưu nhất. Hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ SEO giúp trang Web của bạn được SEO chuyên nghiệp, đúng quy trình và đem lại hiệu quả cao nhất. + Dịch vụ SEO Google mang lại hiệu quả cao 

Bên cạnh sự chuyên nghiệp thì hiệu quả cao cũng là điểm công tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ SEO của công ty uy tín. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nắm vững được phương pháp SEO tối ưu, các phương pháp SEO thay thế mà những người tay ngang, không chuyên khó có thể biết được, do vậy mà công ty cung cấp dịch vụ SEO Google chắc chắn sẽ đem lại sự thành công cho khách hàng. 

Xử lý nhanh chóng các vấn đề, rắc rối xảy ra trong quá trình SEO cũng là điểm cộng khi sử dụng dịch vụ này thay vì tự mình làm. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm mà các chuyên gia SEO của công ty sẽ nhanh chóng xử lý sự cố, đảm bảo triệt để và không gấy bất kỳ ảnh hưởng nào không tốt đến thứ hạng và độ uy tín của trang Web. 

+ Tiết kiệm thời gian

Làm SEO là quá trình tối ưu cấu trúc cũng như nội dung của trang Web. Nhìn chung, quá trình này tốn rất nhiều thời gian và tương đối khó khăn, nhất là với người không chuyên về SEO. Bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật phương pháp, tin tức mới, viết nội dung, bài viết và xây dựng đường links,… Thậm chí còn rất nhiều công việc không tên khác mà nếu không có kiến thức SEO tốt bạn khó có thể thực hiện được. 

Do đó, thuê dịch vụ SEO Google được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất, đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải mày mò tốn thời gian mà chưa chắc đã đảm bảo hiệu quả thì bạn chỉ cần tập trung vào lĩnh vực mà mình am hiểu và xây dựng chiến lược kinh doanh, còn phần quảng cáo, SEO Website chỉ cần nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp là được. 

Trên đây là ưu nhược điểm và những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Google. Còn nếu chưa tìm được công ty SEO Google uy tín, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé. 

Thùy Duyên