Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp

Ngày tạo: 16/02/2023

Dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệpĐể chắc chắn đạt được hiệu quả với SEO cũng như không tiếp tục bỏ lỡ đông đảo khách hàng tiềm năng trên Google thì chắc chắn, tìm chọn một dịch vụ SEO chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vậy, làm cách nào để đánh giá một dịch vụ SEO có thực sự chuyên nghiệp hay không? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Sự cần thiết của việc sử dụng dịch vụ SEO cho website

SEO hiện nay có vai trò cũng như tầm quan trọng rất lớn đối với mọi doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay. Với xu hướng tìm kiếm trên Google ngày càng trở nên phổ cập ở mọi ngành nghề, lĩnh vực, vượt qua mọi lãnh thổ quốc gia… thì SEO thực sự cực kỳ cần thiết bởi nó giúp:

1.1. Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu

Tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu là ưu điểm lớn và nổi bật nhất của của SEO. 

Thông qua việc tối ưu website dựa trên các từ khóa mà khách hàng mục tiêu có xu hướng tìm kiếm về sản phẩm mà chính khách hàng quan tâm và web đang cung cấp, SEO giúp web được hiển thị ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm khi khách hàng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn. Với vị trí hiển thị hàng đầu, web sẽ thu hút được lượng lớn click từ chính khách hàng mục tiêu của mình – những người thực sự có mối quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu, mua các sản phẩm trên web và chủ động sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm.

Lợi ích của tính chính xác trong tiếp cận khách hàng mục tiêu đó chính là mang lại cơ hội tạo chuyển đổi rất lớn, bởi những lượt tiếp cận từ bảng kết quả tìm kiếm của Google đều đến từ những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng. 

1.2. Tiếp thị thương hiệu và sản phẩm rộng rãi

Google hiện nay là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng với hàng triệu người dùng. Điều đó có nghĩa là Google – hay chính xác hơn là bảng kết quả tìm kiếm của Google là nơi tập trung hàng triệu khách hàng. Chính vì vậy, đây thực sự là một “thị trường” rất tiềm năng. Nếu website của bạn được hiển thị trong Top đầu bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này thì đồng nghĩa, cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng hoàn toàn nằm trong tay. 

Lúc này, kể cả khi không thu được click, hay các lượt click không mang về doanh thu 100% đi chăng nữa, thì tên website, thương hiệu và sản phẩm của bạn cũng đã được hiển thị ở vị trí đắt giá, được hàng triệu khách hàng biết đến, nhận diện.

1.3. Hiểu hơn về hành vi, tâm lý khách hàng

Trong quá trình SEO web lên Top, dịch vụ SEO sẽ sử dụng các công cụ đo lường, phân tích hành vi, thu thập thông tin người dùng do chính Google cung cấp. Các dữ liệu này cho phép doanh nghĩa nắm rõ hơn về hành vi, xu hướng của khách hàng khi tìm kiếm trên Google, hành vi của khách hàng khi truy cập trên website, từ đó nắm bắt kịp thời thị hiếu để có những điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh, tiếp thị.

1.4. Hoàn thiện website


Để chinh phục được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, điều kiện cần đó chính là dịch vụ SEO phải tối ưu trang web dựa trên các tiêu chí do công cụ này đề ra. Các tiêu chí này có mục đích giúp hoàn thiện website, nhằm mang lại cho người dùng Google trải nghiệm hài lòng nhất khi họ click vào các website do Google đề xuất. Chính vì vậy, một trong những tác dụng không thể không kể đến của SEO đó chính là giúp doanh nghiệp hoàn thiện website. Không dừng lại ở đó, việc sở hữu một website hoàn thiện, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện rõ uy tín của mình trong mắt khách hàng.2. Dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp


Trần Lê là dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp mà mọi doanh nghiệp đều có thể hoàn toàn tin tưởng.

Chúng tôi đã có trên 15 năm uy tín trong nghề, thể hiện qua hàng trăm dự án SEO thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với năng lực và uy tín được gầy dựng trong suốt hơn 15 năm qua, Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong vòng 3 tháng đầu.

+ Hỗ trợ phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

Mọi yêu cầu và thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT