Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO HCM Trần Lê: Giải đáp các thắc mắc thường gặp

Ngày tạo: 09/04/2022

Dịch vụ SEO HCM Trần Lê: Giải đáp các thắc mắc thường gặpNhằm giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc thường gặp về gói dịch vụ do Trần Lê cung cấp.

1. Dịch vụ SEO Trần Lê có thế gửi báo cáo kết quả hàng ngày, hàng tuần không?

Khi SEO web, thông thường thì thứ hạng của từ khóa sẽ thay đổi từ 3 – 4 tuần/lần. Do vậy việc báo cáo hàng ngày, hàng tuần là không cần thiết, làm mất thời gian của cả 2 bên. Do vậy Trần Lê sẽ gửi báo cáo cho khách hàng mỗi tháng 1 lần qua mail, theo đúng cam kết trong hợp đồng.2. Nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận thì sao?

Dịch vụ SEO Trần Lê cam kết rõ trong hợp đồng, nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho các từ khóa đó. Ngoài ra, Trần Lê không chấp nhận bất kỳ khoản bồi thường thêm nào.

3. Thứ hạng đạt được liệu có duy trì bền vững không?

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với thứ hạng web mà Trần Lê mang lại. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia SEO uy tín, chúng tôi áp dụng các thủ thuật SEO mũ trắng, giúp hoàn thiện chất lượng web, đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, từ đó đạt được thứ hạng mong muốn. Thứ hạng đạt được vì vậy sẽ không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google, duy trì bền vững trong thời gian dài. Ngoài ra với mỗi dự án SEO, sau khi SEO thành công lên thứ hạng thỏa thuận, Trần Lê sẽ hỗ trợ duy trì thứ hạng đó hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng đầu.4. Dịch vụ SEO Trần Lê có thể giúp gỡ website ra khỏi danh sách đen của Google hay không?

Với các website trước đó áp dụng các thủ thuật bẩn, SEO mũ đen và bị Google đưa vào danh sách đen, Trần Lê sẽ hỗ trợ gỡ web khỏi danh sách đen, thời gian đạt hiệu quả là khoảng 4 tháng.

5. Sau khi SEO xong, dịch vụ SEO Trần Lê có bàn giao lại hệ thống để khách hàng tự duy trì SEO không?

Sau khi hoàn thành dự án SEO, Trần Lê sẽ hỗ trợ duy trì cho khách hàng miễn phí trong 3 tháng đầu và giảm 10% chi phí cho các tháng tiếp theo. Trần Lê không bàn giao hệ thống và công việc cho khách hàng.

6. Dịch vụ SEO Trần Lê có cam kết gì không?

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.
+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.
+ Duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.
+ Tư vấn, phân tích, tối ưu website hoàn toàn miễn phí.
+ Chọn lọc từ khóa miễn phí.7. Dịch vụ SEO Trần Lê có những gói SEO nào?

Trần Lê hiện cung cấp 2 dịch vụ SEO cơ bản là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Tùy vào điều kiện tài chính, giai đoạn kinh doanh và thể trạng của website, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được gói SEO phù hợp, hiệu quả nhất.

8. Báo giá dịch vụ SEO thường được tính dựa trên thứ hạng, từ 1 – 4 và từ 5 – 8, khách hàng có thể chọn giá từ 1 – 4, không tính phí từ 5 – 8 được không?

Trần Lê chấp nhận cả 2 mức phí cho Top 1 -  và cho Top 5- 8. Sau khi SEO xong và nghiệm thu hợp đồng, từ khóa nào rơi vào Top nào thì sẽ tính phí theo Top đó.

9. Khi SEO các từ khóa chính thì các từ khóa liên quan có lên Top không?

Câu trả lời là không chắc chắn lên Top bởi các từ khóa liên quan của web này có thể là từ khóa chính của web khác, họ tập trung trí lực cho việc SEO các từ đó thì chắc chắn, website của bạn sẽ khó lòng để cạnh tranh với các từ khóa liên quan đó.

10. Dịch vụ SEO Trần Lê cần bao lâu thời gian để SEO web lên Top

Với mỗi dự án SEO, Trần Lê cam kết sẽ SEO web lên Top trong thời gian sau khoảng từ 3 – 6 tháng. 

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp các thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn nhận được báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT