Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO HCM uy tín

Ngày tạo: 16/11/2021

Dịch vụ SEO HCM uy tínĐang có ý định SEO web nhưng hiện tại bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo uy tín, đạt được thứ hạng bền vững trong thời gian sớm nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ giúp cải thiện chất lượng của website, từ đó gia tăng thứ hạng của trang web đó trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa có liên quan để truy vấn. Từ đây, dịch vụ SEO giúp cho website tiếp cận khách hàng tốt hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng. Tương tự như dịch vụ quảng cáo Google Ads, dịch vụ SEO cũng giúp cho website được hiển thị ở vị trí tốt trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, tiếp thị thương hiệu và sản phẩm hiệu quả. Tuy nhiên điểm khác biệt là vị trí đạt được với Google Ads sẽ do bạn trả tiền để mua và có thể hiển thị ngay lập tức ở vị trí mong muốn. Còn với SEO, để đạt được kết quả như ý muốn thì chúng ta phải đáp ứng việc tối ưu trải nghiệm người dùng cũng như chất lượng website. Cũng chính bởi sự khác biệt này, SEO mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững hơn, ngay cả khi ngừng chi tiền cho dịch vụ SEO, web vẫn duy trì được thứ hạng và tiếp tục mang lại hiệu quả. Còn với Google Ads, quảng cáo sẽ tắt nếu bạn ngưng chi tiền.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO HCM uy tín

+ Giúp website tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

 Khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng bất kỳ dịch vụ gì, xu hướng chung của đa phần khách hàng là sẽ tìm kiếm thông tin qua Google. Do đó nếu trang của bạn được SEO hiệu quả thì sẽ hiển thị ở các vị trí đầu tiên, cơ hội tiếp cận chính xác các khách hàng đang thực sự có nhu cầu là rất cao, khả năng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cũng rất lớn.

+ Tiết kiệm chi phí marketing

Như đã phân tích, điểm khác biệt của dịch vụ SEO là thứ hạng đạt được sẽ được duy trì ngay cả khi chiến dịch SEO đã kết thúc, bạn không còn chi tiền. Có nghĩa là hiệu quả đạt được sẽ duy trì lâu dài, bạn sẽ không phải tốn kém chi phí cho việc chạy quảng cáo nữa.+ Cải thiện chất lượng web, tăng sức cạnh tranh với đối thủ


Theo thống kê, mỗi ngày có tới hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm. Do đó để không bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng này, hầu hết các doanh nghiệp đều đẩy mạnh việc SEO web. Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ SEO HCM uy tín sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng web, tăng sức cạnh tranh với đối thủ để dành lấy khách hàng tiềm năng.

+ Tăng doanh số

Khi làm SEO hiệu quả, đạt được thứ hạng tốt trên Google, trang web dĩ nhiên tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Điều này cũng có nghĩa là nhiều khách hàng biết đến và tương tác với sản phẩm của bạn, mua hàng của bạn, giúp gia tăng doanh số.

+ Củng cố uy tín thương hiệu

SEO thực chất là giúp web đạt được thứ hạng dựa vào việc cải thiện chất lượng website. Một khi làm SEO hiệu quả, bạn sẽ sở hữu một website chất lượng, qua đó thể hiện uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng. Ngoài ra, việc xuất hiện ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm sẽ giúp thương hiệu và sản phẩm của bạn phủ rộng lĩnh vực, in sâu trong tâm trí người dùng, mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhất.

3. Dịch vụ SEO HCM uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên riêng tại thị trường HCM, Trần Lê là một trong những thương hiệu được tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn là đối tác mà bạn đang cần tìm.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Liên hệ hotline: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT