Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín

Ngày tạo: 27/02/2021

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tínTrần Lê với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web – internet marketing là một trong những dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín mà doanh nghiệp có thể tham khảo lựa chọn. Không chỉ chắc chắn SEO web lên Top Google, Trần Lê mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ mà không phải công ty SEO nào cũng có được.

1. Tóm tắt năng lực dịch vụ SEO Hồ Chí Minh – Trần Lê

Từ năm 2008, khi SEO web vẫn còn là một hình thức marketing khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam thì Trần Lê là một trong những đơn vị tiên phong đưa giải pháp tiếp thị số này đến gần hơn với doanh nghiệp. 

Từ mốc thời gian này cho tới nay, chúng tôi đã SEO web thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau ở hầu hết các lĩnh vực, tạo cầu nối hiệu quả giữa khách hàng với doanh nghiệp thông qua Google để từ đó quảng bá thương hiệu, nâng cao doanh số một cách hiệu quả với doanh số tối ưu trên con đường ngắn và vững chắc nhất.

Chặng đường 13 năm hình thành và phát triển chính là minh chứng rõ ràng và thuyết phục nhất cho năng lực cũng như uy tín của dịch vụ SEO của chúng tôi. Từ năm 2008 cho tới nay cùng với sự bùng nổ của internet, sự cạnh tranh giữa các Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đang ngày càng trở khốc liệt hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, đứng trước sự đào thải tự nhiên của người dùng, Trần Lê vẫn tồn tại và phát triển ngày càng vững mạnh nhờ sự tin tưởng của khách hàng và chính năng lực nội tại của mình.Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng thứ hạng tốt nhất trong bảng kết quả tìm kiếm của Google bởi:

+ Đội ngũ SEOer được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
+ Đội ngũ Dev sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết.
+ Đội ngũ content marketing chuyên nghiệp.

Với nguồn tài nguyên nhân lực dồi dào, năng động, sáng tạo, có chuyên môn và kinh nghiệm, Trần Lê vì thế luôn chủ động trong mọi trường hợp, giúp mang lại cho khách hàng chiến lược SEO web bài bài, hợp lý, mau chóng thành công và giữ hạng bền vững nhất.

2. Quy trình SEO web chuyên nghiệp tại Trần Lê

Bước 1: Nghiên cứu thực trạng website – Mục tiêu doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình SEO web bằng cách nghiên cứu thực trạng của website dựa trên các phương diện là: Content- Onpage – Offpage – Technical – Entity. Bước này giúp chúng tôi nắm rõ tình hình của website cũng như doanh nghiệp để đề xuất chiến lược SEO phù hợp nhất dựa trên mục tiêu mà bạn đang ưu tiên.

Bước 2: Lên Kế hoạch Chiến lược thực thi

Các chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ lập kế hoạch, chiến lược SEO dựa trên thực trạng web và tiềm năng của doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp về mặt thời gian, kinh phí, giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Bước 3: Thảo luận & Ký kết hợp đồng

Tất cả các thỏa thuận được thể hiện rõ trong hợp đồng và ký kết giữa 2 bên.

Bước 4: Lên Kế hoạch SEO Cụ thể

Hoạch định KPI với các con số cụ thể giúp khách hàng theo dõi hiệu quả chiến lược SEO một cách dễ dàng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, hiệu quả để nhanh chóng tới đích và tiết kiệm chi phí hơn.

Bước 5: Triển khai SEO & Báo cáo hàng tuần giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ các công việc đang thực hiện.

Bước 6: Nghiệm thu Kết quả

Khi đã hết thời gian theo thỏa thuận, Trần Lê nghiệm thu thứ hạng các từ khóa và gửi đến khách hàng để báo cáo.Chúng tôi cam kết:

+ Thăng hạng bền vững.
+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả như thỏa thuận trong hợp đồng.
+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
+ Hỗ trợ tối ưu hóa web chuẩn SEO.
+ Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật web, xây dựng content web theo hướng chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Ngay bây giờ nếu bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín, đáng tin cậy nhất, hãy nhấc máy lên và gọi cho Trần Lê để được tư vấn hoàn toàn miến phí và nhận báo giá.

ĐT