Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Ngày tạo: 13/08/2022

Dịch vụ SEO hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phíMột trong những băn khoăn lớn nhất của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO là liệu sau khi SEO lên Top thì thứ hạng đó liệu có duy trì được lâu dài hay không? vậy, liệu SEO xong thì thứ hạng của web có được duy trì lâu dài không? nên chọn dịch vụ SEO nào để được hỗ trợ duy trì thứ hạng SEO miễn phí? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Thứ hạng của website sau khi SEO có được duy trì lâu dài hay không?

Câu trả lời là thứ hạng của web sau khi được SEO lên Top có được duy trì lâu dài hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1.1. Thủ thuật được sử dụng để SEO web

Đây là yếu tố có tính quyết định rất lớn, có thể nói là lớn nhất, trong việc duy trì thứ hạng của web sau khi SEO.Theo đó, nếu dịch vụ SEO sử dụng các thủ thuật SEO mũ trắng, tuân thủ các tiêu chí, điều luật do Google đề ra trong quá trình làm SEO cho web thì chắc chắn, thứ hạng đạt được sẽ được duy trì lâu dài hơn. Lý do là vì một khi web được tối ưu theo tiêu chuẩn của Google thì có nghĩa là đã được hoàn thiện về mặt chất lượng, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt, được cả người dùng lẫn Google đánh giá cao, không xảy ra hiện tượng traffic bị giảm đột ngột. Đồng thời, web tối ưu tốt, theo chuẩn của Google thì cũng sẽ không bị tác động bởi sự kiểm tra, thay đổi của các thuật toán.

Ngược lại, nếu dịch vụ SEO áp dụng phương pháp SEO mũ đen, sử dụng các thủ thuật bẩn nhằm đánh lừa Google để đạt được thứ hạng tốt trong bảng kết quả tìm kiếm thì chắc chắn, thứ hạng đạt đó sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí, web sẽ bị loại khỏi bảng kết quả tìm kiếm của Google vĩnh viễn. Chúng ta biết rằng Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với sự hậu thuẫn của đội ngũ kỹ sư tin học hàng đầu, không một thủ thuật bẩn nào có thể qua mắt. Do vậy nếu một website nào đó đánh lừa cỗ máy tìm kiếm này thì chắc chắn, gian lận đó sẽ sớm bị phát hiện ra và web sẽ phải nhận các án phạt.

1.2. Mức độ cạnh tranh của từ khóa

Từ khóa càng có mức độ cạnh tranh cao thì càng khó khăn trong việc duy trì thứ hạng đã đạt được, đặc biệt là các thứ hạng cao trong Top 10. Lý do là vì các từ khóa cạnh tranh cao được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để SEO web, do vậy thứ hạng mà web của bạn đạt được đồng thời nằm trong “tầm ngắm” của rất nhiều website khác, chỉ cần chút sơ suất nhỏ là ngay lập tức sẽ bị “đánh chiếm” ngay. 1.3. Công tác duy trì thứ hạng

SEO là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh. Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng làm SEO cho website của mình. Bởi vậy, ngay cả khi web của bạn đã được SEO lên Top 1 thì cũng có thể rớt hạng vào tay đối thủ chỉ sau 1 đêm nếu như việc tối ưu web không tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh.

Nói cách khác, với “chiến trường SEO” thì doanh nghiệp cần phải luôn luôn “tác chiến”, không ngừng tối ưu, hoàn thiện web thì mới có thể giữ vững được thứ hạng. Ngược lại, nếu web đã được thăng hạng nhưng ngay sau đó bị bỏ bê thì chắc chắn sẽ rớt hạng một cách nhanh chóng.

2. Dịch vụ SEO hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Nhằm chứng minh cho sự trong sạch của các thủ thuật SEO được áp dụng, tỏ rõ năng lực của mình và đồng thời mang lại sự yên tâm cho khách hàng, dịch vụ SEO Trần Lê luôn cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong suốt 3 tháng đầu sau khi SEO lên thứ hạng thỏa thuận. Ngoài ra, khách hàng muốn tiếp tục được Trần Lê hỗ trợ sau 3 tháng này sẽ được tư vấn ký hợp đồng gia hạn SEO web với chi phí ưu đãi, giảm 10% cho lần ký kế tiếp.

Với 15 năm kinh nghiệm và uy tín đã gầy dựng, dịch vụ SEO của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0917 377 999

ĐT