Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO hoàn tiền 100% nếu không đạt Top 10

Ngày tạo: 24/12/2022

Dịch vụ SEO hoàn tiền 100% nếu không đạt Top 10Hiện nay có không ít các dịch vụ SEO “mũ đen”, áp dụng thủ thuật bẩn để SEO web lên Top nhanh chóng nhưng lại không duy trì được lâu dài, thậm chí khiến cho web phải chịu các hình phạt của Google, làm ảnh hưởng tới uy tín doanh nghiệp. Chính vì vậy, để đảm bảo được hợp tác với đơn vị có uy tín, năng lực, bạn chỉ nên tin chọn các đơn vị cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận và duy trì lâu dài.

Một số kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích nếu bạn đang có ý định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web.

1. Ưu tiên các dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 

Những dịch vụ SEO thực sự có năng lực và uy tín sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết giúp khách hàng yên tâm, hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình. Đây cũng là một trong những cách nâng cao khả năng thuyết phục để đạt được hợp đồng với khách hàng. Dĩ nhiên, đó không phải là lời nói suông, mà là cam kết được thể hiện rõ trong hợp đồng là sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận.Cam kết này không chỉ thể hiện cho uy tín, tinh thần trách nhiệm và năng lực của dịch vụ SEO, mà còn giúp bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi và túi tiền của doanh nghiệp khi quyết định hợp tác với dịch vụ SEO đó. Cam kết này cũng có nghĩa là doanh nghiệp sẽ chỉ trả phí nếu đạt được hiệu quả.

2. Ưu tiên dịch vụ SEO cam kết hỗ trợ duy trì miễn phí

SEO lên Top có thể dễ dàng và nhanh chóng bằng cách áp dụng các thủ thuật mũ đen, Tuy nhiên như đã đề cập đến ở phần mở bài, thứ hạng đạt được sẽ nhanh chóng bị biến mất khỏi bảng kết quả tìm kiếm của Google, thậm chí khiến cho web bị dính các án phạt của Google bởi đã vi phạm tiêu chuẩn do công cụ này đề ra.

Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ SEO, hãy ưu tiên những đơn vị “có gan” cam kết sẽ hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí cho website của bạn sau khi đã SEO được lên Top như mong muốn. Nếu thực sự tuân thủ đúng các tiêu chí do Google đề ra, SEO web tự nhiên, an toàn thì chắc chắn thứ hạng đạt được sẽ duy trì lâu hơn. Do vậy, một dịch vụ SEO uy tín sẽ không ngần ngại đưa ra cam kết về việc duy trì thứ hạng, tối thiểu là trong 3 tháng đầu sau khi kết thúc hợp đồng.

3. Luôn yêu cầu dịch vụ SEO cung cấp bản kế hoạch chi tiếtMột trong những cách để đánh giá chính xác nhất về năng lực, uy tín của dịch vụ SEO đó chính là yêu cầu họ lên bản kế hoạch SEO. Nếu là một đơn vị có đủ năng lực, uy tín thì bản kế hoạch mang lại sẽ thể hiện chi tiết các phương pháp, cam kết cho từng giai đoạn, trên hết là có tính thuyết phục cao. Điều này chắc chắn sẽ không có được ở những dịch vụ SEO làm ăn chộp giật, họ sẽ lấy bản kế hoạch chung chung, được áp dụng cho mọi chiến dịch SEO, vì thế tính khả thi cũng rất thấp.

4. Tìm hiểu kỹ về thành tích của dịch vụ SEO

Đừng bỏ qua bước tìm hiểu về thành tích của dịch vụ SEO. Bạn có thể tin tưởng hơn nếu như họ đã SEO thành công cho website của nhiều doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

5. Truy vấn thứ hạng của dịch vụ SEO trên Google

Đây cũng là một trong những bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn lọc được dịch vụ SEO uy tín nhất. Hãy sử dụng các từ khóa về dịch vụ SEO như: Dịch vụ SEO, công ty SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO tự nhiên… để tìm kiếm trên Google. Nếu thực sự có năng lực thì ít nhất dịch vụ SEO đó sẽ đạt Top 10 với 1 trong các từ khóa nói trên.

ĐT