Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO lên Top Google

Ngày tạo: 19/02/2022

Dịch vụ SEO lên Top GoogleDịch vụ SEO lên Top Google là gì? Ưu điểm của dịch vụ SEO so với các hình thức quảng cáo website khác? Chi phí sử dụng dịch vụ SEO ra sao? Nếu đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình.

1. Dịch vụ SEO lên Top Google là gì?

Dịch vụ SEO lên Top Google là một phương pháp marketing online cho website, thực hiện các biện pháp tối ưu hóa website nhằm đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, từ đó được công cụ tìm kiếm này đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm khi có người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn.Nói một cách ngắn gọn, SEO web là giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan. Tại vị trí thứ hạng đạt được, website sẽ có cơ hội nhận được nhiều click từ khách hàng, từ đó mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cao hơn nữa là tạo được đơn hàng, mang về doanh thu.

2. Ưu điểm khác biệt của dịch vụ SEO lên Top Google

Cũng như bất kỳ hình thức quảng cáo online hay offline nào khác, mục đích của dịch vụ SEO là giúp quảng cáo rộng rãi thương hiệu, sản phẩm tới người dùng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, so với các hình thức khác, dịch vụ SEO ngày càng được ưa chuộng bởi sở hữu những ưu điểm khác biệt mà không phải bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng có được. Nổi bật nhất là:

+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Đây là một trong những lợi thế hàng đầu của SEO. Theo đó, xác suất tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng – những người quan tâm và có nhu cầu mua hàng của dịch vụ SEO là rất cao, hơn hẳn so với các hình thức quảng cáo khác. Lý do là bởi với SEO, website sẽ tiếp cận với các lượt tìm kiếm chủ động từ phía khách hàng. Tức là chỉ khi có nhu cầu muốn tìm hiểu, chọn mua một sản phẩm nào đó thì người dùng mới thực hiện tìm kiếm trên Google, cũng có nghĩa là tự họ tìm tới website của bạn, thay vì bị “ép” xem mẫu quảng cáo như với các hình thức quảng cáo khác.

Ví dụ như với quảng cáo banner, có thể mẫu quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận với rất nhiều khách hàng khi được đặt trên một trang báo trực tuyến lớn, nhưng trong số đó không phải bất kỳ ai cũng quan tâm tới sản phẩm mà bạn đang cung cấp, thậm chí tỷ lệ này chỉ chiếm một con số rất nhỏ bởi đơn giản các lượt tiếp cận đó không phải từ tâm thế chủ động.+ Tiếp cận đông đảo người dùng

Hiện tại, Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Hầu hết người dùng trên thế giới hiện nay đều có xu hướng tìm kiếm về vấn đề, sản phẩm mà họ quan tâm thông qua Google, do vậy một khi được xếp hạng cao trên bảng kết quả của công cụ tìm kiếm này thì đồng nghĩa, website của bạn sẽ được tiếp cận với hàng triệu người dùng, mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu, tăng traffic và tạo chuyển đổi tốt hơn.

+ Giúp hoàn thiện website

Để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google, mỗi website phải đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra. Đó chính là các tiêu chí hoàn thiện website để mang lại cho người dùng của Google trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt. Cũng chính vì vậy, không sai khi nói rằng SEO web chính là quá trình hoàn thiện web, sau một chiến dịch SEO đạt hiệu quả, website của bạn sẽ được hoàn thiện hơn, vừa mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng trong việc tham quan mua sắm trên web, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của website, thúc đẩy hơn nữa hành vi mua hàng.

3. Chi phí sử dụng dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Dịch vụ SEO không có chi phí cố định mà sẽ tùy vào từng chiến dịch SEO (thứ hạng hiện tại, thứ hạng mong muốn đạt được, thời gian lên Top, số lượng từ khóa cần SEO, mức độ cạnh tranh của từ khóa, lĩnh vực hoạt động của website…). Để nhận được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ĐT