Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO lên Top mới thu phí

Ngày tạo: 10/12/2022

Dịch vụ SEO lên Top mới thu phíSử dụng dịch vụ SEO lên Top mới thu phí sẽ giúp đảm bảo hơn cho quyền lợi của doanh nghiệp trong bối cảnh có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web nhưng chưa chắc đảm bảo uy tín, năng lực như hiện nay, và Trần Lê chính là một trong những đối tác mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

1. Vì sao nên đặt niềm tin vào dịch vụ SEO Trần Lê?

1.1. Dịch vụ SEO Trần Lê đã có 15 năm uy tín trong nghề

Dịch vụ SEO Trần Lê được thành lập từ năm 2008. Dịch vụ SEO thực chất là một mảng chính của Trần Lê, bên cạnh các dịch vụ thiết kế web, quảng cáo Google Ads và cung cấp nhân sự IT. 

Với nền tảng vững chắc từ một công ty “rặt” công nghệ thông tin và 15 năm uy tín trong nghề, chúng tôi hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp, đã SEO thành công trên 1.000 website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm, thực lực và uy tín của mình, Trần Lê chắc chắn SEO web lên Top thành công, mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt mong đợi.1.2. Dịch vụ SEO Trần Lê cam kết SEO lên Top mới thu phí

Tất cả các dự án SEO tại Trần Lê đều được cam kết đạt Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng (tùy quy mô từng dự án). Đặc biệt, Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận cho các dự án thu trước 40% giá trị hợp đồng, hoặc SEO lên Top mới thu phí cho các dự án SEO thu sau hoàn toàn. Do vậy, lựa chọn Trần Lê, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc dự án bị “bể”, tiền mất tật mang. Chỉ khi nào thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi mới tính phí.

1.3. Dịch vụ SEO Trần Lê cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Các web được SEO lên Top bằng các thủ thuật mũ đen sẽ nhanh chóng lên hạng nhưng cũng tụt dốc không phanh ngay sau đó. Tuy nhiên tại Trần Lê, chúng tôi cam kết SEO theo đúng các tiêu chí do Google đề ra, giúp web đạt thứ hạng mong đợi bằng chính chất lượng thực sự của website. Do vậy, chúng tôi tự tin cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng website hoàn toàn miễn phí trong thời gian dài để chứng minh cho uy tín của thương hiệu mang tên Trần Lê đã được gầy dựng trong suốt 15 năm qua.

2. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

2.1 Phân tích, tư vấn

Ở bước đầu tiên khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tìm hiểu kỹ về website, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Dựa trên những nắm bắt chính xác về tình hình web, chất lượng sản phẩm/dịch vụ và nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến, Trần Lê sẽ phân tích, chọn lọc từ khóa và lên kế hoạch SEO, dự trù ngân sách, tiến độ phù hợp.

2.2. Tối ưu hóa website

Để tối ưu hóa website, chúng tôi sẽ thực hiện và kết hợp nhiều hạng mục, bao gồm: phân tích và liệt kê danh sách các lỗi về lập trình, tốc độ load website, nội dung và phương án sửa lỗi, tối ưu hóa để đáp ứng chuẩn SEO Audit tốt nhất.2.3. Xây dựng nội dung và backlink

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, đội ngũ content chuyên nghiệp của Trần Lê sẽ tập trung đẩy mạnh xuất bản nội dung chuẩn SEO, chất lượng để xây dựng hệ thống nội dung giá trị cho website, tăng uy tín, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mục tiêu để gia tăng cơ hội được Google và người dùng đánh giá cao, tin tưởng, xếp hạng tốt.

Song song với việc xây dựng nội dung, Trần Lê cũng sẽ tạo backik chất lượng cho website thông qua các site vệ tinh uy tín và các diễn đàn, trang web nổi tiếng.

2.3. Báo cáo kết quả

Kết quả SEO được đo lường một cách chính xác và khách quan thông qua các công cụ hỗ trợ của Google. Sau khoảng 1 tháng làm SEO, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo tình hình cũng như kết quả đã đạt được để khách hàng theo sát và nắm rõ tình hình của dự án SEO.

2.4. Thanh lý hợp đồng

Khi tất cả các từ khóa đã được SEO lên Top như thỏa thuận, hợp đồng sẽ được thanh lý, khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí cho Trần Lê.

2.5 Hỗ trợ duy trì thứ hạng

Sau khi hợp đồng SEO đã được thanh lý, Trần Lê vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng tiếp theo. Nếu khách hàng có nhu cầu gia hạn hợp đồng để được tiếp tục hỗ trợ bởi Trần Lê thì sẽ được ưu đãi 10% giá trị hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn rõ hơnn: 0917 377 999

ĐT