Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO lên Top

Ngày tạo: 08/12/2021

Dịch vụ SEO lên TopDịch vụ SEO lên Top là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO lên Top và chi phí ra sao? Nếu đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO lên Top là gì?

Dịch vụ SEO lên Top chính là dịch vụ SEO Google. Đây là một phương pháp marketing, giúp tiếp thị website doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua việc hiển thị trong Top kết quả tìm kiếm của Google.

Cụ thể, với dịch vụ SEO Top, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tối ưu trang của bạn dựa trên danh sách từ khóa đã được chọn lọc. Đây là những từ khóa được các khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà website của bạn đang cung cấp. Web được SEO thành công sẽ hiển thị tại các vị trí đầu bảng trong kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm với các từ khóa đó.2. Những lợi ích từ dịch vụ SEO lên Top

Với vị trí hiển thị trong Top kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO lên Top mang lại cho website cũng như doanh nghiệp những lợi ích cực kỳ hấp dẫn:

+ Có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu: Hiện nay, thói quen mua sắm của phần đông khách hàng ở nhiều độ tuổi và trong bất kỳ lĩnh vực nào là sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên Google về thông tin sản phẩm mà họ quan tâm. 

Lúc này, nếu web của bạn được SEO lên Top, nằm tại các vị trí đầu của bảng kết quả thì cơ hội được khách hàng click tìm hiểu là rất cao. Quan trọng hơn là, đây đều là những cú click đến từ tâm thế chủ động của những người thực sự đang có nhu cầu mua sắm (Thường thì chỉ khi có nhu cầu mua sắm họ mới đi đến hành động tìm kiếm trên Google). Cũng chính vì vậy, khả năng ra đơn, tạo chuyển đổi là rất cao.

+ Hoàn thiện website: Quy trình SEO web lên Top thực chất là một quy trình tối ưu hóa website, giúp website thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm mang lại cho người dùng do Google đề ra. Nói vậy cũng có nghĩa là để đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, điều kiện bắt buộc là website đó phải tối ưu trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy, với dịch vụ SEO lên Top, website doanh nghiệp sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, tạo thiện cảm với khách hàng, tỏ rõ uy tín và sự chuyên nghiệp.

+ Duy trì bền vững, tiết kiệm chi phí: Trong marketing, duy trì bền vững luôn đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí. Một khi đã SEO lên Top thành công, ngay cả khi hợp đồng SEO kết thúc và bạn đã không còn trả phí cho dịch vụ SEO thì trang web vẫn được duy trì ở thứ hạng đó, tiếp tục mang lại các lượt tiếp cận và tạo đơn hàng. Đây là điểm khác biệt và là ưu điểm lớn nhất của SEO so với bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác.3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO lên Top?

Với những lợi ích mang lại như vừa nêu trên, dịch vụ SEO lên Top là phương án marketing cần thiết cho bất kỳ website nào, đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ về mua sắm online như hiện nay. Bất kể website của bạn vừa được thiết kế hay đã đi vào hoạt động lâu năm… thì SEO vẫn luôn là cầu nối hiệu quả, dẫn dắt khách hàng chủ động tìm đến sản phẩm của bạn. 

Ngoài ra, vì SEO có lợi ích lớn, do đó bất kể doanh nghiệp nào cũng muốn được hiển thị trong Top của Google và đều tận lực làm SEO. SEO vì vậy là một lĩnh vực rất cạnh tranh, kể cả khi web của bạn đã có được thứ hạng tốt thì vẫn cần tiếp tục SEO để không bị đối thủ chiếm mất ngôi đầu.

4. Chi phí SEO lên Top

Độ khóPhí khởi tạoPhí đẩy / thángPhí duy trì / tháng
Cấp 1 (1x) các lĩnh vực ngách ít cạnh tranh2.700.0002.000.0001.200.000
Cấp 2 (2x) các lĩnh vực phổ biến4.200.0003.500.0002.200.000
Cấp 3 (3x) các lĩnh vực phổ biến, cạnh tranh6.000.0005.000.0002.700.000
Cấp 4 (4x) các lĩnh vực cạnh tranh rất cao10.000.0008.000.0004.200.000


Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ SEO lên Top và một số thông tin liên quan. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm SEO web lên Top, chúng tôi cam kết:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

+ SEO website lên Top 10 chỉ sau 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ: 0917 377 999.

ĐT