Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO lên Top

Ngày tạo: 12/10/2022

Dịch vụ SEO lên TopDịch vụ SEO lên Top là gì? Tác dụng mang lại ra sao và khi nào thì nên sử dụng dịch vụ SEO lên Top? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO lên Top là gì?

Dịch vụ SEO lên Top là một loại hình dịch vụ marketing online. Trong đó, “Top” ở đây chính là Top hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google (Top 10, Top 5, Top 3, Top 1…).Nói một cách dễ hiểu, dịch vụ SEO Top là dịch vụ marketing online mà trong đó, các chuyên gia SEO cung cấp dịch vụ này sẽ áp dụng các phương pháp nhằm tối ưu hóa website dựa trên các tiêu chí mà Google đề ra, từ đó giúp hoàn thiện website hơn, cải thiện chất lượng trải nghiệm cho người dùng. Từ đây, website sẽ được Google lẫn người dùng tin tưởng, đánh giá cao và có được thứ hạng hiển thị trong Top đầu của bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới web để truy vấn trên Google.

2. Tác dụng của dịch vụ SEO lên Top

Dịch vụ SEO lên Top, như đã nói, có tác dụng giúp web lọt vào Top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây, mang lại rất nhiều lợi ích, tác dụng khác:

2.1. Tăng traffic tự nhiên, ổn định

Thói quen hành vi của người dùng Google là sẽ click vào các website hiển thị ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm, thường là chỉ trong Top 10, họ sẽ dừng lại sau khi tìm kiếm được website thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ.

Chính vì vậy, vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm do dịch vụ SEO lên Top mang lại sẽ giúp websitet thu hút được nhiều lượt click, tăng traffic hoàn toàn tự nhiên và chắc chắn duy trì ổn định nếu web được làm tốt về khâu nội dung lẫn chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

2.2. Hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của website

Để SEO một website lên Top Google, dịch vụ SEO sẽ áp dụng các phương pháp nhằm tối ưu hóa website về mặt nội dung, cấu trúc… chính vì vậy mà sau mỗi dự án SEO, website sẽ được hoàn thiện hơn nữa về mặt chất lượng trải nghiệm, cấu trúc. Đây là điều mà gần như là các phương pháp quảng cáo truyền thống khác không có được.

2.3. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêuDịch vụ SEO lên Top giúp website doanh nghiệp tiếp cận chính xác nhóm khách hàng mục tiêu mà web muốn hướng đến. Có thể khẳng định như vậy là vì:

+ SEO web lên Top là tối ưu nội dung trang web dựa trên danh sách các từ khóa được chọn lọc thông qua việc phân tích, tìm hiểu về hành vi tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. Đó là các từ khóa được khách hàng mục tiêu – chính là người dùng Google – sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp khi họ có nhu cầu tham khảo thông tin về các dịch vụ/sản phẩm đó. Nghĩa là khi SEO thành công, website sẽ hiển thị ở Top đầu với các từ khóa này. 

+ Truy vấn trên Google là hành động được thực hiện hoàn toàn chủ động từ khách hàng mục tiêu – những người đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm mà web đang cung cấp. 

2.4. Tăng chuyển đổi

Tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao bởi các lượt tiếp cận đều đến từ những người chủ động tìm kiếm và đã có sẵn nhu cầu mua hàng.

2.5. Thể hiện uy tín doanh nghiệp

Website hiển thị trong Top đầu bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. Ngoài ra, trong quá trình SEO, dịch vụ SEO giúp hoàn thiện web theo các tiêu chí nâng cao chất lượng trải nghiệm do Google đề ra, chính vì vậy mà thông qua đây, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình.

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO lên Top

Với những lợi ích như trên, dịch vụ SEO lên Top là lựa chọn cần thiết cho doanh nghiệp ở bất cứ giai đoạn nào, khi còn có nhu cầu bán hàng, cạnh tranh với đối thủ, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Do vậy, đừng chần chừ thêm mà hãy liên hệ với Trần Lê để được tư vấn ngay.

ĐT