Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO miễn phí duy trì thứ hạng

Ngày tạo: 24/08/2021

Dịch vụ SEO miễn phí duy trì thứ hạngDịch vụ SEO với lời cam kết miễn phí duy trì thứ hạng là một minh chứng cho năng lực của họ, đảm bảo SEO lên Top bền vững, mang lại hiệu quả marketing trong lâu dài với chi phí tối ưu nhất.

1. Ưu điểm của dịch vụ SEO miễn phí duy trì thứ hạng


* Mang lại sự yên tâm: Làm SEO cực kỳ khó, cần mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể SEO một từ khóa lên Top. Tuy nhiên, vị trí đạt được cũng chính là mục tiêu của rất nhiều đối thủ. Để dành được vị trí đó, các đối thủ không ngừng tối ưu, đẩy mạnh chiến dịch SEO của mình. Chính vì vậy mà thứ hạng đạt được cũng rất dễ mất vào tay đối thủ. 

Ngoài ra, một thực trạng nữa khá phổ biến là các dịch vụ SEO kém uy tín áp dụng các biện pháp SEO mũ đen, đưa web lên hạng nhanh chóng nhưng ngay sau khi hợp đồng vừa được thanh lý thì gần như lập tức, web bị tụt hạng do Google phát hiện vi phạm. Trên đây là 2 nguy cơ khiến cho doanh nghiệp rất băn khoăn khi sử dụng dịch vụ SEO. Chính vì vậy, nếu chọn được dịch vụ SEO cam kết duy trì thứ hạng miễn phí sau SEO, vấn đề sẽ được giải quyết, mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp. Thứ hạng của web vẫn sẽ được giữ vững hoặc tăng thêm, không xảy ra tình trạng tụt hạng, giúp thu về nhiều lượt traffic cũng như tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng.

* Tiết kiệm chi phí: Nếu sử dụng các phương pháp SEO mũ trắng thì một khi đạt được thứ hạng mong muốn, nguy cơ bị tụt hạng vẫn có thể xảy ra do sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, tuy nhiên điều này sẽ diễn ra với một tốc độ chậm. Điều này có nghĩa là chúng ta cần không ngừng tiếp tục đầu tư cho SEO. Việc này dĩ nhiên cần tới một khoản phí nhất định. Chính vì vậy, dịch vụ SEO duy trì thứ hạng miễn phí sẽ giúp bạn an tâm duy trì thứ hạng đạt được mà không phải mất thêm chi phí.

Một lợi điểm lớn hơn nữa, đó chính là một khi web được duy trì thứ hạng miễn phí, bạn sẽ không còn phải chi thêm tiền cho bất cứ hoạt động marketing online nào khác mà vẫn thu về được traffic và tạo đơn hàng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho chiến lược marketing.2. Dịch vụ SEO miễn phí duy trì thứ hạng tại Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng chính sách duy trì thứ hạng miễn phí hiện là sự lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Chính sách duy trì thứ hạng miễn phí sau SEO chứng minh cho thực lực của chúng tôi, đảm bảo với khách hàng rằng các phương pháp SEO được áp dụng đều theo quy luật đề ra của Google, không làm ảnh hưởng xấu tới web ngay cả khi dự án SEO đã ngừng.

Trần Lê cam kết:

+ SEO lên Top 5 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu tiên.

+ Giảm 50% chi phí nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ duy trì thứ hạng sau 3 tháng đầu tiên.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận trong hợp đồng.

3. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng (Số từ khóa cần SEO, thứ hạng mong muốn đạt được…)

Bước 2: Phân tích web, phân tích đối thủ, tìm hiểu hành vi, xu hướng người dùng.

Bước 4: Đề xuất chiến lược SEO phù hợp cùng gói từ khóa hợp lý.

Bước 5: Ký kết hợp đồng.

Bước 6: Áp dụng các biện pháp tối ưu website

Bước 7: Báo cáo hiệu quả công việc theo từng tháng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

Bước 9: Miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu tiên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 0917 377 999 để được giải đáp chi tiết.

ĐT