Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO ra đơn lên Top

Ngày tạo: 03/12/2021

Dịch vụ SEO ra đơn lên TopBạn đang đau đầu vì doanh số “lèo tèo”, càng ngày càng sụt giảm trong khi các đối thủ không ngừng chốt đơn? Đây là lúc nên tìm hiểu và sử dụng ngay dịch vụ SEO ra đơn lên Top.

1. Dịch vụ SEO lên Top ra đơn là gì?

Dịch vụ SEO lên Top ra đơn là dịch vụ giúp đẩy thứ hạng của website lên Top kết quả tìm kiếm của Google. Từ đây, website bán hàng của bạn sẽ tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, là những người đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm mà bạn đang cung cấp, chủ động sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm về sản phẩm đó trên Google. Nghĩa là website sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, tỉ lệ ra đơn vì thế là rất cao.2. Những lợi ích của dịch vụ SEO lên Top ra đơn


* Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, tỉ lệ ra đơn cao: Như đã nói ở trên, dịch vụ SEO lên Top ra đơn đẩy thứ hạng của website lên Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google với những từ khóa liên quan tới sản phẩm mà bạn cung cấp. Trong khi đó theo thống kê, hiện nay có tới hơn 80% khách hàng đều có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm về sản phẩm mà họ muốn mua. Chính vì vậy, khi lọt Top Google, website của bạn sẽ tiếp cận với lượng khách hàng đông đảo này. Điều đặc biệt là đây đều là những khách hàng có sẵn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm sản phẩm mà bạn đang cung cấp, chính vì vậy tỉ lệ ra đơn là cực kỳ cao.

* Thấu hiểu khách hàng: Với dịch vụ SEO lên Top ra đơn, chúng ta có thể sử dụng các công cụ đo lường được cung cấp bởi Google để phân tích tâm lý, hành vi khách hàng trên internet, từ đó cho ra chiến lược tối ưu nhất, đồng thời “nhìn khách sửa mình”, ngày càng hoàn thiện chất lượng, dịch vụ trên web và sản phẩm, mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn, nâng cao uy tín trong mắt khách hàng.

* Duy trì bền vững: Để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, website bắt buộc phải thỏa mãn các tiêu chí mà cỗ máy tìm kiếm này đưa ra, trọng tâm nhất chính là cải thiện chất lượng trang web, mang lại cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất. Một website đáp ứng tốt các tiêu chí của Google sẽ được duy trì thứ hạng bền vững, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của các thuật toán. Chính vì vậy mà ngay cả khi dịch vụ SEO đã kết thúc, doanh nghiệp không còn chi tiền cho dịch vụ này nữa thì với thứ hạng đang có, website sẽ vẫn tiếp tục ra đơn.* Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho dịch vụ SEO lêm Top chốt đơn so với các hình thức marketing như Google Ads, Facebook Ads… là cạnh tranh hơn. Ngoài ra với khả năng duy trì thứ hạng lâu dài, tiếp tục tạo chuyển đổi ngay cả khi hợp đồng quảng cáo đã kết thúc, SEO giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mareketing một cách hiệu quả.

* Độ tin tưởng cao: Với khách hàng, những website được Google đề xuất là những web chất lượng, đáng tin cậy. Chính vì vậy nếu trang của bạn nằm trong Top kết quả của Google thì sẽ dễ dàng chiếm được niềm tin nơi khách hàng.

3. Dịch vụ SEO lên Top ra đơn của Trần Lê

Khi đã bị thuyết phục bởi những lợi ích mà dịch vụ SEO lên Top ra đơn nhưng bạn lại không có kinh nghiệm và thời gian để set-up chiến dịch cho mình? Vậy hãy liên hệ với Trần Le e ngay hôm nay.

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm với hàng nghìn dự án SEO thành công, giúp các doanh nghiệp cải thiện, tăng doanh thu, tăng hiệu quả tiếp thị thương hiệu và sản phẩm.

Chúng tôi cam kết:

+ Đẩy web lên Top 10 Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI.

+ Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

+ Nói không với các thủ thuật SEO “Mũ đen”.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

+ Ưu đãi 10% chi phí nếu tiếp tục duy trì dịch vụ.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT