Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tạo: 14/08/2021

Dịch vụ SEO Thành phố Hồ Chí MinhNếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí uy tín, giá rẻ, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là tập hợp các phương thức marketing khác nhau với mục đích đẩy thứ hạng của website lên vị trí cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng thực hiện các truy vấn liên quan. Từ thứ hạng đạt được, website có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng trên Google. Đây cũng chính là mục tiêu của các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO.2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Trần Lê?

Hàng triệu người dùng trên toàn cầu ngày nay đều có thói quen sử dụng Google là công cụ để tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm, thông tin mà họ quan tâm. Chính vì vậy, nếu website của bạn có thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì khả năng được người dùng click ghé thăm trang là cực kỳ cao. Quan trọng hơn cả, các lượt truy cập đó đều hoàn toàn có thể tạo chuyển đổi thành đơn hàng, mang về doanh thu, bởi một khi đã sử dụng Google để truy vấn và tìm hiểu, tức là người dùng đã định hình sẵn nhu cầu của mình, thực sự có nhu cầu mua hàng.

Chính vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu như bỏ qua việc tận dụng Google để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn cần biết rằng, thị trường có dung lượng giới hạn, nếu không nhanh tay, có nghĩa là bạn đang nhường phần lớn khách hàng vào tay đổi thủ.

Hiểu được tầm quan trọng của SEO đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Trần Lê sớm cho ra đời dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác và hiệu quả các khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Thành lập từ năm 2008, Trần Lê là dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và đã thực hiện thành công hơn 500+ dự án SEO cho khách hàng trong gần 30 lĩnh vực khác nhau.

Trần Lê chuyên nhận các dự án SEO từ khóa, SEO tổng thể và cam kết mang lại hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn, từ 3 – 6 tháng, giúp doanh nghiệp vừa nhanh chóng tối ưu doanh thu, vừa tiết kiệm chi phí marketing và không bỏ lỡ thêm cơ hội mất khách hàng vào tay đối thủ.Ưu điểm của dịch vụ SEO Trần Lê:

+ Tư vấn chiến lược rõ ràng

+ Áp dụng kỹ thuật SEO mới nhất, an toàn, hiệu quả và bền vững.

+ Chi phí cạnh tranh, hợp lý

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

3. Quy trình SEO của Trần Lê

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tiếp nhận, phân tích web, xác định các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của web và xu hướng của doanh nghiệp.

Bước 3: Phân tích thị trường và đối thủ, đánh giá chiến lược của các web đối thủ, đưa ra chiến dịch SEO hợp lý cho doanh nghiệp.

Bước 4: Tư vấn, đám phán với khách hàng về ngân sách đầu tư cho dự án seo tốt hơn.

Bước 5: Phân tích hành vi khách hàng, lựac chọn bộ từ khóa hợp lý

Bước 6: Nhận bàn giao tài nguyên từ khách hàng (hosting, domain hiện có)

Bước 7: Áp dụng các kỹ thuật SEO web.

Bước 8: Báo cáo tiến độ, hiệu quả và chất lượng công việc theo từng tuần hoặc tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng

Bước 9: Thanh lý hợp đồng và đưa ra bảng giá duy trì 1 năm nếu khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin và báo giá chi tiết, chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999

ĐT