Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO thứ hạng website

Ngày tạo: 21/02/2023

Dịch vụ SEO thứ hạng websiteDịch vụ SEO thứ hạng website là gì? tác dụng của loại hình dịch vụ này là gì và nên chọn dịch vụ SEO nào? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng tìm lời giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO thứ hạng website là gì?

Dịch vụ SEO thứ hạng website, hay còn được gọi là dịch vụ SEO, dịch vụ SEO Google… là một loại hình dịch vụ marketing online mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp đẩy thứ hạng của website lên Top cao nhất của bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan đã được chọn. Điều này đồng nghĩa, khi người dùng Google – là khách hàng tiềm năng mà website hướng đến – sử dụng các từ khóa có liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đó đang cung cấp, thì web sẽ được hiển thị ở các vị trí thuộc Top đầu bảng kết quả do Google trả về.2. Tác dụng của dịch vụ SEO thứ hạng website là gì?


Hiện nay, dịch vụ SEO thứ hạng website được đánh giá rất cao, trở thành lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp khi muốn quảng bá rộng rãi website, thương hiệu và sản phẩm của mình. Sự cần thiết của dịch vụ SEO thứ hạng ngày càng được doanh nghiệp đánh giá cao bởi loại hình marketing này mang lại rất nhiều lợi ích, tác dụng cho doanh nghiệp:

2.1. Giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google

Như đã đề cập ngay ở phần 1 thì một trong những tác dụng nổi bật nhất của dịch vụ SEO thứ hạng chính là giúp website hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, tăng thứ hạng hiển thị để từ đây thu về những giá trị lớn hơn mà trước hết đó chính là hiệu quả tiếp thị sản phẩm, thương hiệu mạnh mẽ. 
Như chúng ta đã biết, Google hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất trên toàn cầu với hàng triệu người dùng trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Sự phổ biến của Google được khẳng định thông qua thói quen tìm kiếm thông tin thông qua Google của người dùng internet. Bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào của họ cũng sẽ được “Google”. 

Từ các đề xuất mà Google trả về, người dùng sẽ click vào để tham khảo. Do vậy, với thứ hạng hiển thị càng cao trên Google, website của bạn sẽ càng đạt được hiệu quả tiếp thị mạnh mẽ, được hàng triệu người dùng Google biết đến.2.2. Giúp website tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng thông qua Google có hiệu quả rất lớn bởi các lượt tiếp cận từ Google đều là hoàn toàn chủ động đến từ phía khách hàng mục tiêu – những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng, tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà web cung cấp. Không ai hết, chính họ tự chủ động sử dụng từ khóa miêu tả mong muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google. Sự chính xác và tính đông đảo trong tiếp cận tất nhiên không chỉ mang lại hiệu quả tiếp thị cao như đã nói, mà còn giúp tối ưu chi phí và thời gian quảng cáo hiệu quả.

2.3. Gián tiếp cải thiện doanh thu

Nhờ tiếp cận chính xác với khách hàng tiềm năng – những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng mà khả năng tạo chuyển đổi là rất lớn. Đặc biệt là khi website đã được hoàn thiện tốt nhất, chứng minh được chất lượng sản phẩm, làm tốt khâu tư vấn, đi kèm là chính sách bán hàng hợp lý.

2.4. Thể hiện uy tín thương hiệu


Một trong những tác dụng lớn nhất của dịch vụ SEO thứ hạng chính là giúp doanh nghiệp gián tiếp khẳng định uy tín trong mắt khách hàng.

Ngày nay, khi nghe nhắc đến hoặc được giới thiệu, có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nào đi chăng nữa thì thói quen của khách hàng là tìm kiếm thông tin về sản phẩm/thương hiệu/doanh nghiệp đó trên Google.

Niềm tin hoàn toàn là không có nếu như khi khách hàng truy vấn mà website của bạn không được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Ngược lại, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn nhiều nếu thấy sản phẩm, doanh nghiệp mà họ đang tìm hiểu được Google đề xuất ở các vị trí đầu trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy, dịch vụ SEO thứ hạng còn có tác dụng khẳng định uy tín của doanh nghiệp trong mắt người dùng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ SEO thứ hạng. Để được tư vấn thêm, báo giá chi tiết, hỗ trợ SEO thứ hạng web hiệu quả, nhanh chóng… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Là dịch vụ SEO đã có trên 15 năm uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+  Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

ĐT