Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO toàn diện là gì?

Ngày tạo: 29/12/2022

Dịch vụ SEO toàn diện là gì?



Sử dụng dịch vụ SEO web toàn diện giúp cho website được tối ưu tốt nhất với Google, từ đó mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng, thể hiện uy tín doanh nghiệp và nâng cao sức cạnh tranh. Vậy, những ưu điểm của dịch vụ SEO toàn diện là gì? Khác biệt của SEO toàn diện ro với SEO từ khóa? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện? Cùng giải đáp các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Phân biệt dịch vụ SEO toàn diện với dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO toàn diện và dịch vụ SEO từ khóa là 2 gói dịch vụ SEO khác nhau. Nếu như dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ giúp tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ của web, tập trung vào các từ khóa mô tả sản phẩm/dịch vụ, thì dịch vụ SEO toàn diện sẽ giúp tối ưu hóa toàn bộ website, nghĩa là tất cả các trang có trên web đều sẽ được tối ưu. Danh sách từ khóa khi SEO web toàn diện bao gồm rất nhiều từ khóa (từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa ngách).
 
Nhìn chung, dịch vụ SEO toàn diện có khối lượng công việc lớn hơn vì tối ưu toàn bộ web. Chính nhờ vậy mà một khi web được thăng hạng thì lợi ích đạt được lớn hơn rất nhiều, web được lên Top với nhiều từ khóa, từ đó tiếp cận và không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng dù họ sử dụng bất kỳ kiểu từ khóa nào để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. 



Về mặt chi phí, dịch vụ SEO toàn diện có chi phí cao hơn so với dịch vụ SEO từ khóa. Bên cạnh đó, thời gian để SEO web lên Top cũng lâu hơn do phải tối ưu nhiều từ khóa.

2. Ưu điểm - ý nghĩa của dịch vụ SEO toàn diện

Dịch vụ SEO toàn diện mang lại cho website rất nhiều ý nghĩa tích cực. Đây đồng thời cũng chính là ưu điểm của gói dịch vụ SEO này. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua một số ý nghĩa nổi bật nhất:

2.1. Giúp “kiện toàn” website về mọi mặt, mang lại sức mạnh tổng lực

Như đã nói, dịch vụ SEO toàn diện giúp tối ưu toàn bộ website ở mọi mặt: Nội dung, tốc độ load, hình ảnh, cấu trúc… chính vì vậy mà giúp hoàn thiện website cao nhất, hay nói cách khác là giúp “kiện toàn” website, mang lại sức mạnh tổng lực để cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ.

2.2. Không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

Mỗi khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm trên Google thường sẽ có những cách sử dụng từ khóa khác nhau: Từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa mô tả cụ thể, từ khóa về bảng giá, từ khóa về địa chỉ cung cấp… Vừa hay, dịch vụ SEO toàn diện giúp tối ưu thứ hạng của trang web dựa trên danh sách từ khóa rất rộng, chính vì vậy mà web sẽ đạt Top và xuất hiện ở các thứ hạng đầu trong bảng kể quả tìm kiếm dù khách hàng có xu hướng sử dụng từ khóa truy vấn như thế nào đi chăng nữa. Điều này chính là giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.



2.3. Thể hiện uy tín doanh nghiệp

Dịch vụ SEO toàn diện giúp hoàn thiện website về mọi mặt, trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó thể hiện và khẳng định mạnh mẽ uy tín thương hiệu, tạo dựng lòng tin nơi khách hàng, và một khi đã tạo được niềm tin thì khả năng tạo chuyển đổi là rất lớn.

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện?

Như vừa phân tích ở trên, dịch vụ SEO toàn diện mang lại cho website rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy, đây chắc chắn là phương pháp marketing online cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại mua sắm online ngày càng thịnh hành như hiện nay. 

Vậy đâu là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO toàn diện? Câu trả lời là bất cứ lúc nào, khi doanh nghiệp có thể xoay sở được về tài chính. Với những doanh nghiệp trẻ, chi phí hạn hẹp thì trước mắt có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa để làm nền tảng tốt nhất cho SEO tổng thể về sau. Còn với các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ thì đầu tư SEO tổng thể là bước đi chắc chắn cần phải tiến hành nếu muốn khẳng định uy tín của mình.

ĐT