Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tối ưu website

Ngày tạo: 27/01/2023

Dịch vụ SEO tối ưu websiteDịch vụ SEO là lựa chọn cần thiết cho mỗi doanh nghiệp trong bối cảnh xu hướng tìm kiếm và mua sắm online phổ biến như hiện nay. Vậy, bạn đã hiểu rõ về loại hình dịch vụ này? Tác dụng của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tối ưu website là gì?Dịch vụ SEO tối ưu website là một loại hình dịch vụ marketing online, giúp tiếp thị website của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Với loại hình dịch vụ này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu hóa website của bạn dựa trên các tiêu chí do Google đề ra, mục đích là nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng Google, mà quan trọng nhất đó chính là thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. 

Khi thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra, một mặt, website sẽ được công cụ này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, hiển thị ở các vị trí trong Top đầu bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này khi người dùng Google thực hiện truy vấn bằng các từ khóa liên quan tới nội dung của website; mặt khác, website cũng sẽ được hoàn thiện tốt nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập mà mục tiêu chính là khách hàng tiềm năng, từ đây thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

2. Những lợi ích của dịch vụ SEO tối ưu websiteNgày nay, khi xu hướng tìm kiếm thông tin trên Google ngày càng thịnh hành ở mọi lĩnh vực, lứa tuổi… thì SEO web trở nên rất cần thiết, thậm chí có thể khẳng định đây là điều kiện cần cho thành công của một website trong việc tiếp thị, bán hàng. 

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi, dịch vụ SEO tối ưu website mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó có những lợi ích riêng biệt mà không phải bất kỳ loại hình dịch vụ tiếp thị nào cũng có thể mang lại. Cụ thể:

2.1. Giúp website hiển thị trong Top kết quả tìm kiếm của Google

Dịch vụ SEO tối ưu website dựa trên các tiêu chí do Google đề ra, đây cũng chính là những điều kiện cần đáp ứng để web được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. 

Vậy, việc được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google mang lại lợi ích gì? Câu trả lời là khi website được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn, đặc biệt nhất là giúp website tiếp cận chính xác với lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Theo đó, dịch vụ SEO giúp tối ưu web dựa trên danh sách từ khóa mà khách hàng mục tiêu có thói quen, xu hướng sử dụng để tìm kiếm về các sản phẩm/dịch vụ mà web cung cấp. Chính vì vậy, một khi việc tối ưu thành công, website sẽ được hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google khi khách hàng sử dụng các từ khóa đó để tìm kiếm trên công cụ này. Trong khi đó theo thống kê, có tới hơn 80% khách hàng ở hầu hết mọi lĩnh vực hiện đều có thói quen sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm. Điều đó có nghĩa là một khi web được hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google thì sẽ có cơ hội tiếp cận chính xác với lượng lớn khách hàng này.

Sự tiếp cận của website với khách hàng tiềm năng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google đều hoàn toàn chủ động đến từ phía khách hàng (tự họ có nhu cầu, thực hiện tìm kiếm), do vậy mà tỉ lệ tạo chuyển đổi là rất lớn, nhất là khi website có độ hoàn thiện tốt, sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh và khâu tư vấn được đảm bảo.

2.2. Giúp hoàn thiện website, khẳng định uy tín thương hiệu

Ngày nay, khi nghe đến hoặc có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ thương hiệu nào, một trong những động thái đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm về thương hiệu đo trên Google. Lúc này, nếu website của bạn được hiển thị ở Top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì không chỉ sẽ tiếp cận được khách hàng, mà quan trọng hơn nữa, còn khẳng định hơn uy tín của thương hiệu. Đối với khách hàng, kinh doanh trong thời buổi hiện nay mà không sở hữu được một website được Google đề xuất, mang lại trải nghiệm thuận lợi cho khách hàng … thì có nghĩa là không đáng để tin cậy. Họ chắc chắn không thể an tâm, tin tưởng hợp tác, mua sắm với một doanh nghiệp “vắng bóng” trên Google.

Như vậy là thông qua những chia sẻ trên đây, hẳn bạn đã hiểu rõ như thế nào là dịch vụ SEO tối ưu website và những lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hoạch định chiến lược SEO phù hợp, hỗ trợ phân tích web, chọn lọc từ khóa, cam kết làm SEO hiệu quả, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT