Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tối ưu website

Ngày tạo: 05/06/2023

Dịch vụ SEO tối ưu websiteMột trong những tác dụng không thể không nhắc đến của dịch vụ SEO đó chính là giúp tối ưu hóa, hoàn thiện website để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Vậy, dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website như thế nào? hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website như thế nào?

Tối ưu website là điều kiện cần mà dịch vụ SEO phải làm nếu muốn giúp web thăng hạn bền vững trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Lý do là bơi, Google luôn luôn đặt ra rất nhiều tiêu chí đối với một website và chỉ xếp hạng cao, đề xuất website đó với người dùng với điều kiện web phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi tìm kiếm trên Google cũng như click vào website đó trong bảng đề xuất của Google khi người dùng thực hiện truy vấn.
Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google, bắt buộc web sẽ phải thỏa mãn các tiêu chí tối ưu do chính công cụ này đề ra. Về phía dịch vụ SEO, để tối ưu web thì về cơ bản, dịch vụ SEO sẽ phải tiến hành những việc như sau:

1.1. Tối ưu cấu trúc chuẩn SEO

Một website có cấu trúc tốt, tối ưu theo hướng chuẩn SEO sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm thuận tiện nhất, dễ dàng tìm thấy danh mục, nội dung hoặc sản phẩm, thông tin mà họ cần. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Google đề ra và bắt buộc các website phải thỏa mãn nếu muốn được công cụ này đề xuất đến khách hàng ở những vị trí đầu tiên. Ở bước này, dịch vụ SEO sẽ tiến hành phân tích web, đưa ra các đánh giá trải nghiệm về mặt cấu trúc của website, đồng thời dựa trên những nghiên cứu, phân tích về thói quen truy cập web của nhóm khách hàng mục tiêu để từ đó tối ưu lại cấu trúc web theo hướng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin, truy cập web của khách hàng.

Web có cấu trúc được tối ưu đồng thời cũng giúp cho các “con bọ” của Google dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp, phân loại và đánh giá nội dung trên web để có đề xuất phù hợp với tìm kiếm của người dùng, từ đây đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tìm kiếm của họ, không làm mất thời gian, không điều hướng sai “địa chỉ”.

1.2. Tối ưu nội dung


Đây có thể coi là công việc có ý nghĩa quan trọng nhất đối với mỗi chiến lược SEO web bởi chỉ khi sở hữu nội dung thực sự chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng tiềm năng thì website mới chứng tỏ được uy tí, gây dựng niềm tin nơi khách hàng và thuyết phục họ ra đơn, tạo chuyển đổi, hoặc chí ít là không vội vàng thoát trang, sẽ còn quay lại vào những lần sau.Tối ưu nội dung cũng là một trong những tiêu chí mà Google đề ra cho các web trong “cuộc chơi” chinh phục thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này. Chính vì vậy, dịch vụ SEO muốn nâng hạng website tất nhiên phải đẩy mạnh việc tối ưu nội dung.

Bằng cách tìm hiểu, phân tích về đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ, thế mạnh của doanh nghiệp, xu hướng tìm kiếm của khách hàng mục tiêu và đối thủ trực tiếp… dịch vụ SEO sẽ chọn lọc bộ từ khóa hợp lý. Các từ khóa đều sẽ có liên quan trực tiếp tới sản phẩm, dịc vụ mà web cung cấp, cũng có thể là cụm từ mô tả ý định tìm kiếm của khách hàng mục tiêu… 

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, dịch vụ SEO sẽ tiến hành xuất bản các nội dung (bài viết) để cung cấp thông tin cho khách hàng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. Khi lượng bài viết đủ nhiều, đủ uy tín, gây được sức hút với người dùng Google, giữ chân được người dùng thì chắc chắn, website sẽ được Google đánh giá cao và đề xuất ở các vị trí đầu tiên khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

2. Nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đủ uy tín, năng lực để SEO web lên Top tự nhiên và duy trì bền vững. Trong trường hợp này, lựa chọn an toàn chính là ưu tiên những dịch vụ SEO đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, là đối tác của nhiều thương hiệu uy tín, thực hiện thành công nhiều dự án SEO web ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, và đặc biệt đó nên là một đội ngũ chuyên nghiệp với tính chuyên môn hóa cao. 

Trần Lê là một trong những lựa chọn mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Chúng tôi đã có trên 15 năm uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với hàng nghìn dự án thành công, trải rộng trên hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 hoàn toàn tự nhiên.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT