Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO tổng hợp mang lại lợi ích gì?

Ngày tạo: 27/01/2021

Dịch vụ SEO tổng hợp mang lại lợi ích gì?Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Internet thì dịch vụ SEO ngày càng trở nên phổ biến hơn. Song, nhiều người chỉ biết đến dịch vụ SEO từ khóa, trong khi đó dịch vụ SEO tổng hợp lại mang đến những lợi ích vượt trội hơn nữa và là lựa chọn xứng đáng để người dùng cân nhắc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích mà dịch vụ SEO tổng hợp mang lại nhé. 

1. Gia tăng thứ hạng không chỉ vài từ khóaLợi ích dễ dàng nhìn thấy nhất ở dịch vụ SEO tổng hợp chính là không chỉ cải thiện thứ hạng của vài từ khóa, chục từ khóa mà hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Những từ khóa gia tăng thứ hạng không chỉ từ khóa dài, mức độ cạnh tranh thấp mà cả những từ khóa ngắn có mức độ cạnh tranh cao. 

Khi nhu cầu của người dùng tìm kiếm không chỉ giới hạn một vài từ khóa ngắn đơn giản mà có xu hướng đa dạng hóa các từ khóa dài thì SEO tổng hợp trở nên cần thiết hơn. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng lớn thông qua nhiều từ khóa khác nhau, tránh bỏ sót khách hàng rơi vào tay đối thủ. 

2. Tăng truy cập 1 cách mạnh mẽ nhất

Không thể phủ nhận khả năng tăng truy cập của SEO tổng hợp là cực kỳ mạnh mẽ. Nó giúp cho Website của doanh nghiệp có thể cán mốc lên đến hàng chục ngàn view mỗi ngày, từ đó mnag lại hiệu quả marketing vô cùng lớn. Song, điều đáng nói hơn cả đó là tất cả những truy cập đều liên quan đến vĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. 

Với dịch vụ SEO tổng hợp của công ty Trần Lê thì lượng truy cập hoàn toàn là thật từ người dùng, không có bất kỳ truy cập nào là ảo. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng liệu rằng truy cập này có phải thật hay không, có phải là số liệu ảo hay không. 

3. Tối đa hóa khả năng bán hàng cho Website của bạn

Lợi ích thứ ba mà dịch vụ SEO tổng hợp mang lại đó là hiệu quả bán hàng cho Website của doanh nghiệp. Đến với Trần Lê, mỗi Website được tạo ra không phải chỉ để cho có mà luôn được tối ưu mã nguồn và nội dung cẩn thận. Đây là yếu tố quan trọng để hỗ trợ khách hàng làm SEO tổng hợp cũng như Marketing Online hiệu quả như mong đợi. Dù sử dụng hình thức quảng cáo nào trên Web như Adwords, Banner, Email, Facebook,… đều phù hợp. Website do công ty Trần Lê thực hiện đảm bảo những yếu tố sau để đảm bảo mang lại hiệu quả SEO tổng thể, tối ưu khả năng bán hàng trên Web: 

Layout thiết kế phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. 
Giao diện ưa nhìn, thuận tiện mỗi khi khách hàng sử dụng. 
Mã code phù hợp với tiêu chuẩn của Google.
Nội dung hợp lý và có giá trị mang đến cho người dùng khi truy cập vào Website.
Hình ảnh, mô tả của Website có bố cục và chức năng hợp lý

4. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, quản trị Web đi kèm

Quản trị Website là một vấn đề không hề đơn giản với những người chưa có kinh nghiệm, kiến thức về Web. Một số doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ sẽ khó mà xây dựng được một phòng IT có chuyên môn cao. Việc tuyển dụng như vậy sẽ gây lãng phí rất lớn cho doanh nghiệp, trong khi đó 1 đến 2 người sẽ khó mà đảm nhận hết được công việc. Với dịch vụ SEO tổng hợp khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ và quản trị Website đi kèm. Toàn bộ Web sẽ được chăm sóc bởi đội chuyên gia giỏi, thường xuyên cập nhật nội dung hay, có giá trị trên Website, điều đó vừa hỗ trợ việc làm SEO vừa mang lại lợi ích lớn cho khách hàng mỗi khi vào Web.

Chỉ chừng đó thôi bạn cũng đủ hiểu được lợi ích của dịch vụ SEO tổng hợp là gì, vai trò của nó đối với hoạt động kinh doanh của bạn ra sao. Vậy nên, nếu doanh nghiệp nào chưa làm SEO tổng hợp hãy liên hệ ngay với công ty Trần Lê để được cung cấp dịch vụ tốt nhất bạn nhé. 

Thùy Duyên