Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO tổng thể bền vững

Ngày tạo: 05/08/2021

Dịch vụ SEO tổng thể bền vữngTrước thực trạng SEO từ khóa không đảm bảo bền vững và hiệu quả cho doanh nghiệp, vì vậy mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ SEO tổng thể. Vậy SEO tổng thể là gì, quy trình thực hiện và những lợi ích mà nó mang lại ra sao, cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời. 

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp làm SEO giúp cải thiện thứ hạng của Website trên công cụ Google một cách an toàn và bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành. Đồng thời cũng update những nội dung chất lượng để đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng. Dịch vụ SEO tổng thể ra đời giúp doanh nghiệp có thể đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa của Website lên kết quả tìm kiếm. Đây là phương pháp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển được thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm,… tiếp cận khách hàng tiềm năng đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. 

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể tại Trần Lê

+ Sử dụng toàn bộ dịch vụ mà Trần Lê cung cấp

Với dịch vụ SEO tổng thể tại Trần Lê khách hàng không cần phải làm bất kỳ công việc gì ngoài việc thanh toán và chờ xem kết quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận hết mọi công việc làm SEO cho đến quản trị Website, xây dựng content,…

+ Tiết kiệm chi phí tối đa so với các đơn vị khác

Công ty Trần Lê đã thực hiện SEO cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khác nhau, trải nghiệm vô số dự án SEO khác nhau. Đúc kết từ những kinh nghiệm đó chúng tôi đã xây dựng được một quy trình làm việc hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian lên top và cũng giảm chi phí làm SEO tối đa cho khách hàng. Chỉ cần vài triệu cho đến vài chục triệu là bạn đã có thể nhận được dịch vụ SEO của chúng tôi. 

+ Bất chấp thuật toán

Việc sử dụng phương pháp SEO tự nhiên chủ yếu đẩy mạnh nội dung chất lượng đã giúp cho kết quả SEO mà công ty Trần Lê thực hiện vững vàng trên top Google. Dù công cụ tìm kiếm này có thay đổi thuật toán đi chăng nữa thì kết quả vẫn đảm bảo duy trì trên top, không bị tụt hạng. + Thời gian lên top nhanh

Khi tìm kiếm dịch vụ SEO tổng thể nhiều khách hàng nghe một số công ty nói rằng chỉ cần 1 đến 2 tháng có thể làm SEO lên top. Song trên thực tế hoàn toàn không có điều đó trừ khi họ sử dụng thủ thuật. Dĩ nhiên, nếu dùng thủ thuật Google sẽ phát hiện và thậm chí sẽ xóa tên Website của bạn ra khỏi danh sách. 

Trung bình, để thực hiện một dự án SEO tổng thể cần mất thời gian khoảng 8 đến 10 tháng. Song, bằng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình công ty Trần Lê có thể rút ngắn khoảng thời gian đó chỉ còn 6 tháng, qua đó giúp Website tăng trưởng nhanh chóng và cũng không để khách hàng phải chờ đợi lâu. 

3. Quy trình dịch vụ SEO tổng thể tại Trần Lê

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty Trần Lê qua điện thoại, emal, zalo hay trực tiếp, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin.

Bước 2: Phân tích đối thủ

Dựa và thông tin đối thủ mà khách hàng cung cấp cộng với các đối thủ trên top Google, Trần Lê sẽ phân tích tất cả để xác định điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Từ đó đánh giá được mức độ cạnh tranh của đối thủ với số liệu cụ thể để dễ dàng lên kế hoạch làm SEO. 

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Sử dụng một số công cụ như Google Keyword Planner, Keyword Tool,… công ty Trần Lê sẽ tiến hành chọn lọc từ khóa tốt nhất, đem đến nhiều chuyển đổi đơn hàng cho khách. Khác với việc SEO từ khóa, SEO tổng thể được thực hiện với bộ từ khóa khá lớn, từ vài trăm đến vài nghìn từ tùy theo quy mô của Website. 

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể

Dựa vào số lượng từ khóa, độ cạnh tranh, thời gian thực hiện của dự án SEO bao lâu mà công ty Trần Lê sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Khi đã được sự chấp thuận của khách hàng chúng tôi mới tiến hành làm hợp đồng và ký kết. Bước 5: Triển khai dự án

Ở bước này, đội ngũ nhân viên tại Trần Lê sẽ phân công từng bộ phận thực hiện các công việc theo đúng như bản kế hoạch đã lên trước đó. Lúc này, khách hàng không cần phải làm gì, chỉ cần đợi kết quả mà chúng tôi mang lại. 

Bước 6: Bàn giao dự án và duy trì kết quả

Khi đã đạt được kết quả đúng như thỏa thuận hợp đồng công ty Trần Lê sẽ bàn giao cho khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ duy trì SEO chúng tôi sẽ báo giá gói riêng và tiến hành thực hiện. Thông thường chi phí này khá thấp, chỉ khoảng 10 đến 15% giá trị hợp đồng SEO. Vậy nên để đảm bảo hoạt động kinh doanh phát triển bền vững chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này. 

Bạn đang có ý định làm SEO? Bạn chưa tìm được dịch vụ SEO tổng thể nào uy tín, chất lượng? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho công ty Trần Lê. Chắc chắn với dịch vụ uy tín, chất lượng của mình chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Khắc Sử