Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tổng thể có tác dụng gì?

Ngày tạo: 16/12/2022

Dịch vụ SEO tổng thể có tác dụng gì?Dịch vụ SEO tổng thể là gói dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp hướng đến khi muốn tối ưu toàn diện website của mình với công cụ tìm kiếm của Google. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tác dụng của dịch vụ SEO tổng thể ra sao? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là gói dịch vụ SEO mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa toàn bộ website của mình dựa trên các tiêu chí do Google đề ra, nhằm giúp cho website được hoàn thiện tốt hơn, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google, từ đó sẽ được công cụ này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

So với dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể bao gồm nhiều từ khóa hơn, SEO bao quát toàn bộ trang, do vậy mà thời gian thăng hạng sẽ lâu hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn so với SEO từ khóa. 2. Tác dụng của dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Tác dụng của dịch vụ SEO tổng thể chính là giúp cho web đạt được thứ hạng hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google, từ đây mang lại rất nhiều lợi ích khác mà bất kể doanh nghiệp nào cũng ước ao vươn tới:

2.1. Tiếp thị thương hiệu, sản phẩm rộng rãi

Google hiện là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Khi có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, muốn tìm hiểu kiến thức, sản phẩm hay bất kỳ dịch vụ nào thì thói quen, xu hướng của đa phần chúng ta ngày nay đó chính là tìm kiếm trên Google. 

Chính vì vậy, cũng có thể nói rằng “trên” Google là cả một thị trường rộng lớn với hàng triệu khách hàng, không giới hạn khoảng cách địa lý. Chính vì vậy, một khi web được xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ giúp mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu/sản phẩm cực kỳ lớn.2.2. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu


Dịch vụ SEO tổng thể giúp cho website của doanh nghiệp tiếp cận một cách chính xác nhất với các khách hàng mục tiêu. Theo đó, khi web được SEO thành công lên Top kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan thì có nghĩa, mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện truy vấn trên Google với các từ khóa đó thì website của bạn sẽ xuất hiện. Các lượt tìm kiếm này là hoàn toàn chủ động đến từ phía khách hàng, tính chính xác vì thế cực kỳ cao, giúp web có thêm nhiều cơ hội để biến visitor thành khách hàng trung thành, tạo chuyển đổi cho website.

2.3. Hoàn thiện toàn bộ web, thể hiện uy tín thương hiệu

Đúng như tên gói của mình, SEO tổng thể tức là tối ưu toàn bộ website. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cũng chính là cách để hoàn thiện chất lượng toàn bộ website, từ đó thể hiện được uy tín của thương hiệu.

Tâm lý của hầu hết khách hàng là đều tin tưởng hơn vào các kết quả hiển thị tự nhiên đến từ SEO, không gắn kèm các yếu tố quảng cáo. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể là một trong những nước đi thông minh của mọi doanh nghiệp để khẳng định uy tín, tính chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

Dịch vụ SEO tổng thể là lựa chọn cần thiết cho nhiều doanh nghiệp ở những giai đoạn khác nhau, đặc biệt là ở những giai đoạn đầu, khi web còn chưa được hoàn thiện, chưa được nhiều người biết đến. Ngoài ra, SEO thổng thể cần thiết cho doanh nghiệp nếu website đang sử dung chưa được xếp hạng trong bảng kết quả tìm kiếm.

Trên đây là một số thông tin cần nắm đối với dịch vụ SEO tổng thể. Để được tư vấn kỹ hơn, hoàn toàn miến phí và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT