Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Có nên SEO web tổng thể

Ngày tạo: 01/08/2022

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Có nên SEO web tổng thểDịch vụ SEO tổng thể là gì? Có nên SEO web tổng thể hay không? Đây là 2 trong số các thắc mắc rất thường gặp của doanh nghiệp khi có nhu cầu SEO web. Trong bài viết dưới đây, với 15 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể, đúng như tên gọi của nó, là một gói dịch vụ SEO giúp SEO tổng thể (toàn bộ) website. Điều đó có nghĩa là với gói dịch vụ SEO này, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu toàn bộ các trang trên web, từ đó giúp cải thiện chất lượng trải nghiệm trên toàn bộ trang.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể, như vừa nhắc ở trên, là giúp tối ưu toàn bộ website. Khi được tối ưu toàn bộ, website thỏa mãn tất cả các tiêu chí do Google đề ra, đồng thời mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất dù truy cập vào bất cứ trang nào trên website.Tiếp đến, SEO tổng thể tối ưu toàn bộ trang web, do đó sẽ sử dụng danh sách từ khóa lớn, có thể lên đến hàng trăm từ khóa, bao gồm cả các từ khóa ngắn lẫn từ khóa dài. Do vậy, một khi được tối ưu thành công, đạt được thứ hạng tốt trên Google với tất cả các từ khóa, website sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tiếp cận với khách hàng mục tiêu, cho dù khách hàng sử dụng bất kỳ từ khóa nào để tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp thì web cũng sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. 

Với tác dụng giúp tối ưu tổng thể web, SEO tổng thể vì thế sẽ giúp hoàn thiện website theo các tiêu chuẩn của Google tốt nhất. Từ đây, website được tạo nền tảng rất vững chắc để thăng hạng, và một khi đã được thăng hạng thì khả năng duy trì rất bền vững. Ngoài ra, khi web được hoàn thiện, mang lại chất lượng truy cập tốt nhất thì cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình trong mắt khách hàng, tạo ấn tượng tốt, khả năng thuyết phục mua hàng vì thế cũng cao hơn.Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ SEO tổng thể đó là cần thời gian dài thì mới có thể SEO web lên Top. Thường thì với gói SEO này, doanh nghiệp sẽ phải kiên nhẫn đợi từ 6 tháng – 1 năm hoặc thậm chí là lâu hơn thì mới có thể đạt được kết quả. Ngoài ra, với SEO tổng thể thì chi phí cũng sẽ đắt đỏ hơn so với SEO từ khóa bởi lượng từ khóa cần SEO rất lớn và phải tối ưu toàn bộ website.

2. Có nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay không?

Có lẽ qua phần phân tích về những ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể thì bạn cũng đã phần nào có được câu trả lời cho thắc mắc này.

Dịch vụ SEO tổng thể là lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp nếu muốn hoàn thiện chất lượng web để củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng, thể hiện mức độ uy tín, chuyên nghiệp của mình. Đồng thời, đây cũng là bước đi cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược SEO web dài hơi về sau. 

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì hiện nay, xu hướng tìm kiếm trên Google khi mua sắm đã trở nên rất phổ biến, một doanh nghiệp muốn kinh doanh tốt trên môi trường online, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng thì không thể nhập “cuộc chơi” với Google, không thể không SEO web. 

Hơn thế, tất thảy mọi doanh nghiệp hiện nay đều hướng đến các vị trí hàng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, mức độ cạnh tranh là rất cao nên muốn duy trì hiển thị thì bắt buộc phải làm SEO. Trong khi, nếu tạo được nền tảng tốt nhất, website sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi làm SEO, thứ hạng đạt được sẽ có cơ hội dễ duy trì bền vững hơn.

Tuy nhiên, vì SEO tổng thể có chi phí lớn và cần nhiều thời gian để đạt được kết quả, chúng tôi khuyên bạn, nếu chưa đủ kinh phí, hoặc với những chiến dịch bán hàng theo giai đoạn, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa. Sau khi đã thành công với SEO từ khóa, có được nhiều đơn hàng, việc quay lại SEO tổng thể là điều cần thiết.

Để được tư vấn thêm hoặc nhận báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT