Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Ngày tạo: 30/01/2021

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?Để quảng cáo website một cách tự nhiên nhất thì hiện chúng ta có rất nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau để lựa chọn. Trong đó, dịch vụ SEO tổng thể là một trong những gói dịch vụ “hot” nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng.
 
Vậy bạn đã hiểu dịch vụ SEO tổng thể là gì? Những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại và chi phí ra sao? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Hiểu một cách ngắn gọn thì SEO tổng thể chính là dịch vụ mà khi sử dụng, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn “kiện toàn” tổng thể website của mình về mọi mặt, từ nội dung, tốc độ load cho tới các tính năng cần thiết, SEO nhiều từ khóa khác nhau để trước mắt là nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn, sau đó thu hút nhiều traffic, giúp website nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng lần Google, từ đó thăng hạng một cách bền vững.2. Những lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Vì sao dịch vụ SEO tổng thể ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Lý do là vì nó mang lại rất nhiều lợi ích mà dịch vụ SEO từ khóa không thể có được:

* Phù hợp với hành vi của người dùng

Thống kê cho biết, có tới hơn 70% người dùng hiện nay đều chọn cách tham khảo các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trên internet trước khi chọn mua. Không chỉ vậy, khi reasearh các thông tin đó thì những khách hàng tiềm năng, thực sự đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm sẽ sử dụng rất nhiều loại từ khóa khác nhau, trong đó chủ yếu là các từ khóa dài, chi tiết.

SEO tổng thể không chú trọng SEO chỉ riêng từ khóa ngắn mà SEO nhiều loại từ khóa khác nhau, do đó giúp cho website của bạn có cơ hội tiếp cận cao hơn với khách hàng tiềm năng cho dù họ sử dụng loại từ khóa nào.

* Hoàn thiện website

Với SEO tổng thể, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tái cấu trúc, xây dựng lại website theo hướng toàn diện, có tốc độ tải nhanh nhất, nội dung tối ưu SEO, mang lại giá trị tham khảo cao cho người dùng, bên cạnh đó là các tính năng hỗ trợ tìm kiếm thông tin, sản phẩm, kiểm tra đơn hàng… để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tham quan website của bạn.

Điều đó có nghĩa là, khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì website của bạn sẽ trở nên chuẩn SEO hơn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn, từ đó thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp và nâng cao uy tín trong mắt người dùng. Hình ảnh đẹp đẽ và đáng tin đó sẽ thôi thúc người dùng mua hàng trên website của bạn với một tư thế rất an tâm.* Mang lại traffic cao hơn và tăng không ngừng

So với dịch vụ SEO từ khóa thì dịch vụ SEO tổng thể mang lại traffic lớn hơn và không ngừng tăng. Lý do là vì SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung SEO các từ khóa ngắn, chung chung. Trong khi đó SEO tổng thể chọn tất cả các loại từ khóa, lượng volume mang lại vì thế là lớn hơn và dễ SEO hơn. Ngoài ra thì những người dùng thực sự có nhu cầu tìm mua sản phẩm đều có xu hướng sử dụng từ khóa chi tiết, cụ thể hơn là từ khóa ngắn.

Chẳng hạn, nếu bạn kinh doanh quần áo và chỉ SEO từ khóa “quần áo trẻ em” thì sẽ chỉ có khoảng 12.000  lượt tìm kiếm, nhưng khi mở rộng SEO nhiều từ khóa khác nhau thì lượt tìm kiếm đó tăng lên rất nhiều, chẳng hạn như “quần áo thu đông cho trẻ em, quần áo cho trẻ em 8 tuổi…

+ Lên top nhanh và bền vững sau khi Google cập nhật thuật toán

Hãy nhớ rằng mục đích chính của SEO tổng thể chính là nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng của website. Còn SEO từ khóa thì chỉ chọn các “hotkey” để phục vụ cho mục đích bán hàng, hầy như không quan tâm tới trải nghiệm của người dùng.

Google lại luôn dành thang điểm cao nhất cho những website chú trọng tới trải nghiệm của người dùng, mang lại cho người dùng nội dung hay, hữu ích, tốc độ load nhanh chóng, thuận tiện…. do đó ngay cả khi không còn tiến hành các biện pháp SEO web thì website của bạn cũng đã được “kiện toàn”, Google và người dùng vẫn đánh giá cao website của bạn, thứ hạng vì thế sẽ được duy trì rất bền vững.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể. Quý khách hàng quan tâm và muốn áp dụng hình thức SEO này cho webiste của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá chi tiết.

ĐT