Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCM

Ngày tạo: 10/08/2021

Dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCMBạn quan tâm đến dịch vụ SEO tổng thể nhưng còn khá mơ hồ về nó? Bạn chưa biết nên thuê dịch vụ SEO tổng thể hay không hoặc giá dịch vụ SEO tổng thể đắt hay rẻ? Tất cả đều sẽ được bật mí đầy đủ ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bạn nhé. 

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là dịch vụ tối ưu hóa toàn bộ trang Web để nó thân thiện với công cụ tìm kiếm và cả người dùng bao gồm các yếu tố như cấu trúc Website, mã nguồn Website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể,… Quá trình này thực hiện giúp cải thiện được chất lượng và uy tín của trang Web đối với công cụ tìm kiếm, thúc đẩy việc index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn. 2. Vì sao nên thuê dịch vụ SEO tổng thể?

Dịch vụ SEO tổng thể áp dụng phương pháp SEO Onpage và SEO Offpage để từng bước đưa từ khóa và Website lên bảng thứ hạng tìm kiếm Google. Thông qua đó túc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn. 

Với những doanh nghiệp chưa có sẵn đội ngũ SEO mà xây dựng team SEO thì sẽ khá mất thời gian và chi phí để đạt mục tiêu như ý muốn. Trong khi đó, chỉ cần thuê dịch vụ SEO tổng thể thì mọi việc đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Gặp gỡ với dịch vụ SEO và trao đổi trực tiếp sẽ giúp bạn chia sẻ được cụ thể, chính xác những mong muốn của mình. 

Thông qua dịch vụ SEO tổng thể có thể tối ưu hiệu quả các chỉ số liên quan đến trang Web như traffic, số lượng từ khóa lọt top, tăng chuyển đổi mua hàng,… Không những vậy đây còn là giải pháp giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn với khách hàng vì mục tiêu do tần suất xuất hiện liên tục và top đầu của ngành, dịch vụ cũng như các từ khóa có liên quan. 

Khác với SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể bao gồm nhiều phương pháp và kỹ thuật SEO Google cùng mạng lưới site vệ sinh chất lượng, qua đó thúc đẩy nhanh và số lượng lớn các từ khóa có liên quan đến ngành, dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp lên top hiển thị của Google, hoàn toàn không phải là một từ khóa riêng lẻ. 

Phương pháp SEO tổng thể giúp tăng lượng traffic vào Web, tăng thứ hạng từ khóa trên top tìm kiếm và hiển thị bền vững, lâu dài. Điều đó cũng có nghĩa là khi Google thay đổi thuật toán thường xuyên và liên tục thì cũng không bị ảnh hưởng. 3. Quy trình dịch vụ SEO tổng thể 

Bước 1: Dịch vụ SEO tổng thể tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tìm hiểu thị trường, ngành hàng mà bạn cung ưng. 

Bước 2: Phân tích tổng quan thị trường đối với các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp. 

Bước 3: Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh, độ mạnh yếu của các đối thủ, chất lượng nội dung, số lượng traffic, số lượng từ khóa nằm trên top Google,…

Bước 4: Tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa để thực hiện SEO. 

Bước 5: Xây dựng chiến lược SEO chi tiết. 

Bước 6: Làm bảng báo giá chi tiết và gửi đến khách hàng. 

Bước 7: Ký hợp đồng hợp tác nếu được sự chấp thuận của khách hàng. 

Bước 8: Tiến hành triển khai làm SEO theo đúng với bản kế hoạch, đảm bảo kết quả đúng tiến độ. 

Bước 9: Trong quá trình thực hiện SEO nếu có vấn đề chưa hiệu quả sẽ đưa ra phương án điều chỉnh tốt nhất. 

Bước 10: Bàn giao dự án, nghiệm thu và thanh toán hoàn tất hợp đồng. 

4. Dịch vụ SEO tổng thể có đắt không?Ở mỗi công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể sẽ có mức giá khác nhau cho từng dự án. Điều này được quyết định bởi nó còn phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, số lượng từ khóa cũng như thời gian thực hiện SEO. Vì thế, dịch vụ SEO thông thường sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng, phân tích yêu cầu và các yếu tố trên để đưa ra bảng giá tối ưu nhất.

Tại công ty Trần Lê với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi và hệ thống SEO lớn nên đảm bảo tối ưu hiệu quả cho khách hàng, đưa ra bảng giá dịch vụ SEO chất lượng, hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ SEO tổng thể thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Khắc Sử