Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Tổng Thể uy tín giá rẻ tại TPHCM

Ngày tạo: 29/08/2021

Dịch vụ SEO Tổng Thể uy tín giá rẻ tại TPHCMSEO tổng thể là gì? Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể? Khi nào nên SEO tổng thể? Chi phí ra sao? Hãy cùng dịch vụ SEO tổng thể uy tín giá rẻ tại TPHCM – Trần Lê giải đáp những thắc mắc trên.

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp tối ưu hóa website toàn diện, giúp cho website đáp ứng tốt toàn bộ các tiêu chí do Google đề ra, chẳng hạn như: Cấu trúc chuẩn SEO (Giúp con bọ của Google dễ dàng tìm kiếm, index nội dung để đánh giá và xếp hạng), tốc độ load nhanh và ổn định, nội dung chất lượng… để từ đây đạt được mục đích chung là mang lại cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, chuyên nghiệp nhất, không gặp bất cứ trở ngại, khó khăn hay sự khó chịu nào khi truy cập và tìm kiếm, theo dõi nội dung cũng như thao tác trên website. Nếu như với SEO từ khóa, dịch vụ SEO thường sẽ chỉ tối ưu trang sản phẩm với danh sách từ khóa hạn hẹp, thường là các từ khóa ngắn, có độ cạnh tranh cao… thì với dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn sẽ được tối ưu tất tần tật các trang hiện có với bộ từ khóa dồi dào, bao gồm cả các từ khóa ngắn lẫn từ khóa dài. Với sự khác biệt này, dịch vụ SEO tổng thể vì thế mang lại những ưu điểm vượt trội mà không bất kỳ hình thức marketing online nào có thể đáp ứng. 

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể

* Giúp hoàn thiện website về mọi mặt: Như đã nói, SEO tổng thể chính là phương pháp tối ưu hóa website toàn diện, chính vì vậy mà khi được áp dụng phương pháp marketing này, website của bạn sẽ được hoàn thiện về mọi mặt, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

* Thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ uy tín của doanh nghiệp: Ngày nay, khi có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua, sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì xu hướng của đa phần khách hàng đều là tham khảo thông qua internet, cũng như tìm kiếm website của nhà cung cấp với mục đích được cung cấp thêm thông tin. 

Chính vì vậy nếu được SEO tổng thể, tức là được tối ưu hóa mọi mặt, mang lại cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp nhất… thì website của bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ khâu tìm hiểu thông tin, cho thấy rõ sự uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng vượt qua tâm lý nghi ngại và từ đó kích thích mua hàng, sử dụng dịch vụ.

* Không bỏ sót khách hàng tiềm năng: SEO tổng thể tối ưu website với hàng trăm từ khóa, trong đó bao gồm cả từ khóa ngắn và từ khóa dài, phủ rộng trên toàn bộ thói quen, hành vi tìm kiếm của khách hàng, chính vì vậy mà dù khách hàng có thói quen và tâm lý tìm kiếm như thế nào, sử dụng bất kỳ từ khóa nào… thì website của bạn vẫn có thể tiếp cận tốt nhất.

Với mức độ phủ rộng như vậy, dù khách hàng có sử dụng từ khóa nào liên quan đến dịch vụ, sản phẩm để truy vấn thì website của bạn sẽ vẫn luôn hiển thị trong top đầu của bảng kết quả, điều này càng khẳng định mạnh mẽ hơn nữa mức độ uy tín của website, giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua sắm trên trang của bạn.* Tỷ lệ chuyển đổi cao: Ngoài các từ khóa ngắn có mức độ cạnh tranh cao, SEO tổng thể nhấn mạnh tới các từ khóa dài – là những từ khóa được sử dụng bởi những khách hàng thực sự muốn tìm hiểu căn kẽ về sản phẩm, dịch vụ, tức là những người đã định hình rõ về nhu cầu của mình, thực sự muốn mua hàng… chính vì vậy khi website lên Top và tiếp cận được với nhóm khách hàng này thì cơ hội tạo chuyển đổi mang về doanh thu thực là rất cao.

* Duy trì thứ hạng bền vững, tiết kiệm chi phí marketing

Vì dịch vụ SEO tổng thể giúp “kiện toàn” website về mọi mặt, nên mang lại cho website một sức mạnh nội lực cực kỳ lớn, gầy dựng được uy tín trong lòng khách hàng… do đó mà thứ hạng đạt được là hoàn toàn tự nhiên và duy trì cực kỳ bền vững, bất chấp sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ và những thay đổi về thuật toán của Google. Khi thứ hạng được duy trì bền vững, lâu dài thì đồng nghĩa với việc cơ hội tạo chuyển đổi cũng như hiệu quả quảng bá thương hiệu vẫn tiếp diễn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần tới bất cứ hình thức marketing online nào khác.

3. Khi nào nên SEO tổng thể

Nên SEO tổng thể khi:

+ Website mới được thiết kế xong: Lúc này, SEO tổntg thể sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, bài bản ngay từ đầu để cạnh tranh với các đối thủ trên môi trường internet. Tuy nhiên, vì SEO tổng thể cần khá nhiều thời gian để đạt hiệu quả, do đó ở giai đoạn này bạn có thể kết hợp với một số phương pháp marketing online mang hiệu quả tức thời khác để web nhanh chóng được nhiều người biết đến hơn, chẳng hạn như Google Ads hoặc Facebook Ads.

+ Muốn tăng doanh thu, củng cố uy tín thương hiệu: Nếu website của bạn đã được vận hành khá lâu nhưng doanh số hẩm hiu, hoặc thương hiệu vẫn chưa được nhiều người biết đến thì SEO tổng thể cũng là phương án nên cân nhắc, giúp website được hoàn thiện hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thông qua đó quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm, thương hiệu.

4. Dịch vụ SEO tổng thể uy tín giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ SEO tổng thể Trần Lê được thành lập từ năm 2008, tới nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm dự án lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Với bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chiến lược SEO phù hợp, đạt hiệu quả nhanh chóng, bền vững với những cam kết hấp dẫn:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

+ Duy trì thứ hạng miễn phí

+ Đánh giá, phân tích website và đối thủ hoàn toàn miễn phí

+ Hỗ trợ phân tích khách hàng, tư vấn chiến lược marketing hoàn toàn miễn phí.

5. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

* Gói 1:

+ Chi phí: 50 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 - 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + <500 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 30% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 2: 

+ Chi phí: 150 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 - 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + 500 - 1.000 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 80% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 3:

+ Chi phí: Liên hệ
+ Thời gian SEO lên Top: 12 tháng.
+ Số lượng từ khóa: Không giới hạn.
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 100% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo quý hoặc theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

ĐT