Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO top 1 Hà Nội

Ngày tạo: 25/04/2022

Dịch vụ SEO top 1 Hà NộiKhông chỉ thành phố Hồ Chí Minh mà Hà Nội cũng là một địa điểm có nhu cầu làm SEO khá cao. Bởi thế mà dịch vụ SEO top 1 Hà Nội tại công ty Trần Lê ra đời giúp khách hàng hỗ trợ mọi việc khó khăn, đảm bảo đưa từ khóa và Website lên top tìm kiếm nhanh chóng, ổn định, hiệu quả bền vững. 

1. Các gói dịch vụ SEO top 1 tại công ty Trần Lê

1.1. Dịch vụ SEO từ khóa- Đặc điểm: Tập trung vào một số từ khóa chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ với lượng tìm kiếm nhiều. 

- Lợi ích: Thời gian SEO ngắn, chỉ tầm 3 tháng trở lên là sẽ thu lại được kết quả. Chi phí làm SEO từ khóa cũng rẻ hơn SEO tổng thể, bạn có thể nhanh chóng bán được hàng. 

- Nhược điểm: Không có sự cân bằng vì khi nhận SEO từ khóa dịch vụ SEO Trần Lê tập trung vào từ khóa theo đúng cam kết với khách hàng, bởi vậy lượng người dùng truy cập vào Website sẽ không đồng đều, ổn định. 

1.2. Dịch vụ SEO tổng thể- Đặc điểm: Là dịch vụ đẩy tất cả các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ lên top Google bao gồm: Từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin,… Nhìn chung, nó bao gồm tất tần tật các từ khóa có liên quan sẽ được đẩy lên top và dĩ nhiên khi đó sự bền vững của từ khóa cũng như trang Web là điều dễ hiểu. 

- Lợi ích: Đem lại hiệu quả lâu dài, tạo sự cân đối cho Website. Khi lượng người vào ổn định, đều đặn thì trang Web cũng đảm bảo sự uy tín cho người dùng. Giúp quảng bá được thương hiệu đến với người dùng, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

- Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để thực hiện, chi phí cũng sẽ cao hơn, tuy nhiên xét về tính lâu dài nó tiết kiệm cũng như mang lại hiệu quả bền lâu hơn. 

2. Dịch vụ SEO top 1 Hà Nội tại Trần Lê có gì đặc biệt?- Công ty Trần Lê chỉ thu phí SEO những từ khóa đã lên top theo đúng cam kết. 

- Quy trình thực hiện SEO tại công ty chúng tôi bền vững, đảm bảo SEO an toàn. 

- Trước khi thực hiện SEO chúng tôi cũng tối ưu trang Web của bạn, đồng thời đẩy mạnh vấn đề nội dung để nâng cao sức mạnh toàn diện cho Website. 

- Duy trì thứ hạng Website trên Google ổn định, lâu dài. 

- So với các dịch vụ SEO khác trên thị trường rõ ràng dịch vụ SEO top 1 tại Trần Lê rẻ hơn rất nhiều. 

- Vì phương pháp SEO tự nhiên tập trung đẩy mạnh nội dung nên kết quả SEO mà công ty Trần Lê mang lại đảm bảo bền vững, không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google khi thay đổi. 

3. Quy trình dịch vụ SEO top 1 tại công ty Trần Lê

Bước 1: Tư vấn dịch vụ SEO

Khi khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu SEO từ khóa, Website lên top 1 Google thì chỉ cần liên hệ với công ty Trần Lê qua điện thoại, email, zalo,… đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và đưa ra gói SEO phù hợp với nhu cầu, ngân sách của bạn. 

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Công ty Trần Lê sẽ nghiên cứu các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó lựa chọn từ khóa đem lại lợi nhuận cao để tiến hành làm SEO. Bước 3: Phân tích đối thủ

Công việc này nhằm mục đích đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Như vậy mới xây dựng được chiến lược SEO phù hợp cho Website của bạn lên top bền vững. 

Bước 4: Xây dựng backlinks

Đây là một công việc rất quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng cảu Web. Đội ngũ nhân viên Trần Lê sẽ xây dựng backlink liên quan, đảm bảo chất lượng mà không bị Google phạt. Việc xây dựng backlinks có giá trị, bền vững sẽ giúp nâng cao được thứ hạng của từ khóa và Website. Dĩ nhiên công việc này đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn rất nhiều của nhân viên tại Trần Lê. 

Bước 5: Tối ưu Website và nội dung chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ cập nhật các nội dung hữu ích cho người đọc và cũng là yếu tố thúc đẩy thứ hạng của Website. Vì sở hữu đội ngũ biên tập viên Website giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin sẽ tạo nên được các nội dung độc nhất và tối ưu chuẩn SEO. 

Bước 6: Quảng cáo Web và báo cáo KPIs

Tiến hành quảng cáo Website thông qua các mạng xã hội. Đồng thời định kỳ chúng tôi cũng sẽ gửi báo cáo để khách hàng cập nhật thứ hạng từ khóa, lượng người truy cập vào trang Web. Qua đó bạn có thể nhận thấy được kết quả và tiến độ của chiến lược SEO ra sao.

Hiện nay, không chỉ cung cấp dịch vụ SEO tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mà công ty Trần Lê còn cung cấp dịch vụ ở các tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. 

ĐT