Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Top 1 là gì?

Ngày tạo: 24/03/2021

Dịch vụ SEO Top 1 là gì?Dịch vụ SEO Top 1 là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO Top 1? Chi phí dịch vụ SEO Top 1 hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO Top 1 là gì?

Dịch vụ SEO Top 1 là dịch vụ mà trong đó, các SEOer sẽ áp dụng thủ thuật để đẩy thứ hạng của website lên vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà website đó cung cấp truy vấn trên Google.2. Lợi ích của dịch vụ SEO Top 1

Ý nghĩa, lợi ích của dịch vụ SEO Top 1 chính là giúp cho website trở thành địa chỉ đầu tiên và số 1 mà Google lựa chọn để đề xuất đến người dùng khi họ có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm mà website bạn đang cung cấp.

Tại vị trí số 1 trên bảng kết quả tìm kiếm, ngay sau khi khách hàng tiềm năng vừa gõ từ khóa và nhấn phím “Enter” thì lập tức, địa chỉ website của bạn sẽ hiện ra, chắc chắn tới 99.9% khách hàng sẽ click vào website của bạn để tìm hiểu, tham khảo. 

Lúc này, nếu website đã tối ưu tốt về mặt nội dung trên trang thì chắc chắn việc phát sinh chuyển đổi, tạo đơn hàng là rất cao. Đây là một trong những lợi thế mà các vị trí xếp hạng kế tiếp không có được. Gần như chỉ khi nào trang ở vị trí thứ nhất không thỏa mãn nhu cầu khách hàng thì các trang kế tiếp của các đối thủ mới có cơ hội được tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Ngoài ý nghĩa về khả năng tạo tỷ lệ chuyển đổi, thu hút traffic thì vị dịch vụ SEO Top 1 còn giúp thể hiện mức độ tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp của website trong mắt người dùng bởi với họ, chỉ những website đáng tin, thực sự chất lượng mới được Google xếp đặt ở vị trí đầu tiên. Nhờ đó cũng sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu.

2. SEO Top 1 cần bao lâu để thành công?

Top 1 Google là vị trí mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được, chính vì vậy nên để SEO lên Top 1 là rất khó và vì thế chúng ta cần khá nhiều thời gian, tối thiểu là 6 tháng với điều kiện là bạn phải thuê được dịch vụ SEO Top 1 uy tín. 

Vì sao để SEO lên Top 1 Google lại cần nhiều thời gian như vậy? Bởi vì để leo lên được vị trí Top thì bắt buộc website phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí khác nhau mà Google đề ra, đảm bảo chất lượng nội dung, cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh chóng, nhiều backlink chất lượng… 

Nói chung sẽ có rất nhiều khâu phải thực hiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ đó mới có thể được cả Google lẫn người dùng đánh giá cao và dành cho vị trí sáng giá nhất trong bảng kết quả tìm kiếm. 

Cũng chính vì vậy nên nếu có dịch vụ SEO Top 1 nào đó khẳng định chắc chắn như đinh đóng cột rằng se giúp SEO web lên Top 1 chỉ trong vòng 3 tháng thì bạn nên cẩn thận, khả năng cao là họ sẽ áp dụng các thủ thuật SEO mũ đen, đánh lừa Google để giúp web đạt được thứ hạng mong muốn, nhưng rất nhanh chóng ngay sau đó chắc chắn sẽ bị phát hiện và phải nhận những án phạt rất đắt giá.3. Chi phí SEO Top 1 Google

Chi phí sử dụng dịch vụ SEO Top 1 Google dĩ nhiên là cao hơn so với các gói SEO Top 3, Top 5 hay Top 10, và con số cụ thể cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải bất kỳ một website nào cũng sẽ được áp dụng một con số chung.

Với những website đã được tối ưu hóa chuẩn SEO về mặt cấu trúc, có nền tảng nội dung hay, giá trị, tên miền lâu năm… thì SEO lên Top sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, các công đoạn công việc là ít hơn, vì thế nên chi phí cũng sẽ rẻ hơn. Trong khi đó, nếu website chưa được tối ưu cấu trúc theo chuẩn SEO, nội dung chưa được xây dựng hoặc không chứa đựng giá trị… thì dịch vụ SEO sẽ giúp hoàn thiện lại từ đầu, chính vì vậy nên có rất nhiều công việc cần làm và vì thế chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài đặc điểm hiện trạng của website, chi phí sử dụng dịch vụ SEO top 1 cũng sẽ còn phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực… thường thì chi phí có thể sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu – 100 triệu, tùy dự án. Để biết được chính xác con số cụ thể phải chi trả, quý khách hàng hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, tư vấn viên sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí và đưa ra con số cụ thể cho bạn.

ĐT