Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO top 1

Ngày tạo: 09/03/2021

Dịch vụ SEO top 1Sở hữu một Website chất lượng là chưa đủ, để bạn được hàng, gia tăng doanh số thì việc SEO top Google là rất cần thiết. Vậy dịch vụ SEO top 1 là gì? Ưu điểm và các bước thực hiện ra sao? Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Dịch vụ SEO top 1 là gì?

Trước đây, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp để giúp Website của mình được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, từ khi SEO và dịch vụ SEO top 1 ra đời thì nỗi lo này đã không còn nữa. SEO là tổng hợp các công việc nhằm mục đích đưa trang Web lọt top kết quả tìm kiếm khi trả về. Còn dịch vụ SEO top 1 là giúp trang Web đạt được thứ hạng đầu tiên trên bảng danh mục khi tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào. 2. Ưu điểm của dịch vụ SEO top 1

Khi lựa chọn được dịch vụ SEO top 1 uy tín bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

- Thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh được nhiều người biết đến hơn. Từ đó mà hình ảnh của doanh nghiệp cũng được tăng lên cùng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng được khẳng định. 

- Nếu như các phương pháp quảng cáo truyền thống như báo chí, phát tờ rơi, tivi,… sẽ tốn chi phí lớn và tốn thời gian mà hiệu quả không cao thì dịch vụ SEO top 1 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều ngân sách. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tìm năng nếu Website đạt được thứ hạng cao trên Google với từ khóa tương ứng với lĩnh vực mà bạn hoạt động. 

- Thu nhập sẽ được cải thiện và không ngừng nâng cao khi làm dịch vụ SEO top 1, sở hữu được các từ khóa đứng top đầu trên Google. 

- Hiện nay, với áp lực công việc, gia đình khiến mọi người không có nhiều thời gian để tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ kỹ càng như các phương pháp truyền thống, đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm thông tin online sẽ được tồn tại và không ngừng phát triển. Điều này minh chứng cho vai trò mà dịch vụ SEO top 1 mang lại, nó như là một chiến dịch lâu dài hỗ trợ cho công việc kinh doanh và tiếp thị. 

- Khi Website càng làm SEO sớm bao nhiêu thì cơ hội lên top bền vững và lâu dài càng cao. Các đối thủ cạnh tranh khi đó cũng khó vượt mặt được. 

3. Các phương pháp SEO top 1 phổ biếnCó nhiều cách để SEO top 1, trong đó phổ biến nhất là những cách như sau:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đây là giải pháp thích hợp cho các công ty có nhu cầu đưa ra trang Web lên top với từ khóa đã được xác định từ trước đó. 

+ Dịch vụ SEO địa điểm: Hay còn gọi là SEO local, SEO Google Maps,… Đây là phương pháp đưa thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, hotline,… của doanh nghiệp lên top đầu của công cụ tìm kiếm. 

+ Dịch vụ SEO hình ảnh: Đây là phương pháp SEO thích hợp với những ai hoạt động trong lĩnh vực thời trang, bán sản phẩm, thiết kế thi công để đưa hình ảnh của Website lên top Google Search.

+ Dịch vụ SEO video: Đây là hình thức đưa video của bạn nên top của bộ máy tìm kiếm.

4. Dịch vụ SEO top 1 bao lâu thì hiệu quả?

Thật khó để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bởi tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa ra sao mà thời gian SEO Website lên top Google cũng sẽ có sự khác nhau. Thông thường, từ khóa có ký tự càng ngắn thì mức độ cạnh tranh sẽ càng cao. Song, cũng có một vài trường hợp ngoại lệ khi từ khóa dài nhưng lượng người tìm kiếm nhiều thì mức độ cạnh tranh sẽ lên cao và khi đó thời gian làm SEO cũng sẽ tốn hơn. Trung bình khoảng 3 đến 6 tháng thì từ khóa sẽ lên top tìm kiếm và bạn cũng có thể kiểm tra về độ hiệu quả của những từ khóa này ngay trong thời gian làm. Đối với những đơn vị SEO top 1 chuyên nghiệp áp dụng kỹ thuật SEO chân chính, thân thiện với bộ máy tìm kiếm để người dùng dễ dàng tiếp cận mà không dùng thủ thuật xấu, vì vậy mà thời gian thực hiện cũng cần nhiều hơn, bù lại kết quả trên top Google được ổn định hơn. 

4. Chi phí cho dịch vụ SEO top 1

Chi phí để SEO top 1 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như: Website của bạn được thiết kế chuẩn SEO hay chưa, độ mạnh yếu của Website như thế nào, tuổi đời của trang Web là bao lâu, từ khóa có cạnh tranh cao hay không,… và còn nhiều yếu tố khác nữa quyết định đến chi phí đầu từ SEO.  Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói SEO top 1 như sau để nắm rõ hơn:

 

Gói A

Gói B

Gói C

Gói D

Chí phí

100 đến 149 Triệu VNĐ

150 đến 249 triệu VNĐ

250 đến 349 triệu VNĐ

> 350 Triệu

Từ khóa

< 100 từ

100 đến 150 từ khóa

150 đến 299 từ khóa

300 đến 399 từ khóa

Thời gian thực hiện

6 đến 8 tháng

6 đến 8 tháng

6 đến 8 tháng

6 đến 8 tháng

Vị trí

Top 1 Google

Top 1 Google

Top 1 Google

Top 1 Google5. Tại sao nên chọn dịch vụ SEO top 1 uy tín

- Dịch vụ SEO top 1 uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa Website với bộ máy tìm kiếm để đem lại lợi nhuận cao nhất.

- Ngoài việc đẩy mạnh vị trí Website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm thì dịch vụ SEO top 1 còn liên tục cập nhật kiến thức mới về thuật toán của Google để đưa ra kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp. Qua đó giúp Website duy trì thứ hạng lâu dài và đảm bảo tính hiệu quả cao. 

6. Quy trình SEO top 1 Bước 1: Thông qua các công cụ phân tích từ khóa như công cụ phân tích từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa loại trừ, từ khóa ẩn danh,… để lựa chọn từ khóa SEO.

Bước 2: Lựa chọn nội dung sẽ xuất hiện cho từ khóa đã chọn lọc ở bước 1. Dịch vụ SEO top 1 sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên lựa chọn cụm từ khóa nào bỏ vào trong bài viết, trang chủ, links, chuyên mục cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Bước 3: Phân tích và đưa ra nội dung Onpage bằng kỹ thuật đặt heading, keywords focus, title, description, content, URL và internal link,… nhằm thực hiện mục tiêu SEO.

Bước 4: Bắt đầu xây dựng hệ thống liên kết gồm backlink, textlink, site vệ tinh,…

Bước 5: Thực hiện xong công đoạn xây dựng liên kết thì dịch vụ SEO top 1 sẽ xây dựng hệ thống social để phục vụ cho công việc làm SEO. Cuối cùng, đánh giá công việc và triển khai các công việc để duy trì thứ hạng SEO.

Trên đây là chia sẻ tất tần tật về dịch vụ SEO top 1 từ ưu điểm, bảng giá để quy trình thực hiện. Còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé. 

Thùy Duyên