Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Top 10 giá rẻ

Ngày tạo: 27/12/2022

Dịch vụ SEO Top 10 giá rẻBạn đang có nhu cầu SEO web và muốn tìm chọn được dịch vụ SEO Top 10 giá rẻ, an toàn và chắc chắn đạt được hiệu quả? Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang cần.

1. Lợi ích của SEO web lên Top 10 Google

Việc SEO web lên Top 10 Google mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và đặc biệt cần thiết trong bối cảnh xu hướng mua sắm online ngày càng trở nên thịnh hành như hiện nay. Vậy, những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi SEO web lên Top 10 là gì?

1.1. Hoàn thiện website

SEO web giúp doanh nghiệp hoàn thiện website một cách tối ưu nhất. Lý do là bởi, để web đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì điều kiện bắt buộc là website đó phải thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm cho người dùng do Google đề ra. Đó là khả năng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Google, tốc độ tải nhanh chóng, tiện ích thuận lợi… Do vậy, SEO web cũng chính là quá trình hoàn thiện website, giúp website được tối ưu tốt nhất.

Đây là một trong những ưu điểm và lợi ích riêng có của SEO khi so với hầu hết các phương pháp marketing khác. Nếu như với các phương pháp marketing khác, nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ chỉ chú tâm tới việc làm thế nào để tạo được mẫu quảng cáo hấp dẫn nhất, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên, nhưng khả năng giữ được khách hàng cũng như thời gian on-time là rất thấp bởi nội dung web không chỉn chu, không tạo được tin tưởng, thì với SEO web, chúng ta có được một website được chăm sóc chu đáo nhất, thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng, do vậy có khả năng biến visitor thành khách hàng tiềm năng rất cao.1.2. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tăng mức độ uy tín

Như vừa phân tích ở trên, SEO web là quá trình tối ưu hóa chất lượng website, từ đây, doanh nghiệp mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với một website có độ chỉn chu và uy tín cao, doanh nghiệp sẽ tạo được uy tín trong mắt khách hàng, từ đó tăng tính thuyết phục mua hàng và quay lại vào lần sau.

1.3. Tiếp cận chính xác đông đảo khách hàng mục tiêu

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và có khả năng mang lại cho bạn hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu khách hàng mục tiêu. Với Google, các lượt tiếp cận của website đều đến từ khách hàng mục tiêu, bởi các lượt tiếp cận này được phát sinh từ nhu cầu tìm kiếm chủ động của chính khách hàng, khi tự họ có nhu cầu và sử dụng từ khóa để tìm kiếm về nội dung mà họ mong muốn trên công cụ này. Tính chính xác trong các lượt tiếp cận mang lại cơ hội tạo chuyển đổi là rất lớn vì đây đều là những khách hàng đã có sẵn chủ đích mua hàng.1.4. Tiết kiệm chi phí marketing

SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả bởi khả năng duy trì thứ hạng lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc, doanh nghiệp đã không còn tiếp tục làm SEO thì web sẽ vẫn được hiển thị trong Top 10 và chỉ dần tụt hạng sau đó thay vì biến mất ngay lập tức như các hình thức quảng cáo khác. 

Bên cạnh đó, SEO không tính phí theo từng lượt click, thời gian hiển thị. Với SEO, mọi click đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia khẳng định, SEO có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí quảng cáo.

1.5. Tiếp thị thương hiệu hiệu quả

Với việc giúp thăng hạng web, giúp web hiển thị trong Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google, SEO web giúp tiếp thị thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Thông qua thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm, web có thể tiếp cận và được biết đến bởi hàng triệu khách hàng.

2. Tại sao nên tin chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

Trần Lê là dịch vụ SEO mà bạn có thể tin chọn bởi:

+ Chúng tôi đã có 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web với hàng nghìn dự án thành công ở nhiều lĩnh vực.

+ Cam kết SEO web lên Top 10 Google, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Tư vấn, phân tích web miễn phí.

+ Hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

+ SEO web giá rẻ nhất.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT