Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Top 10 Google

Ngày tạo: 16/10/2022

Dịch vụ SEO Top 10 GoogleHiển thị trong Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm và đặc biệt là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang về doanh thu thực. Vậy, lợi ích của SEO Top 10 Google cụ thể như thế nào? Nên chọn đơn vị làm SEO nào để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của SEO Top 10 Google

1.1. Tiếp cận đông đảo khách hàng tiền năng

SEO lên Top 10 Google sẽ giúp cho website của doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi ngày nay, Google là công cụ tìm kiếm lớn, phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết trong số đông chúng ta đều có thói quen “Google” khi muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay tin tức, kiến thức nào đó. Lúc này, nếu website của doanh nghiệp nằm trong Top 10 kết quả đầu ở trang đầu tiên mà Google trả về thì sẽ tiếp cận với rất đông khách hàng tiềm năng.
Không chỉ vậy, Top 10 còn là trang kết quả đầu tiên của Google với bất kỳ từ khóa nào. Trong khi, thói quen của đa số người dùng Google là thường sẽ chỉ click vào các trang đầu tiên tìm được, rất ít khi mở xem trang tiếp theo, trừ khi là các kết quả đầu tiên chưa làm họ thỏa mãn về nhu cầu tìm kiếm của mình. Như vậy càng có thể khẳng định chắc chắn hơn rằng, SEO Top 10 Google sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội lớn hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu.1.2. Tiếp thị thương hiệu rộng rãi

Như vừa nói ở trên, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu với hàng triệu người dùng, hiển thị xuyên châu lục, không giới hạn thời gian, địa điểm hay không gian. Chính vì vậy khi web của doanh nghiệp được hiển thị trong Top 10 Google thì cũng đồng nghĩa, thương hiệu, sản phẩm sẽ được tiếp thị rộng rãi, tới hàng triệu người dùng Google có mối quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Ngay cả khi khách hàng chỉ lướt qua, không tạo chuyển đổi thì hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp cũng đã được ghi nhớ trong tâm trí của họ, tăng cường khả năng nhận diện tốt hơn, đưa thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn, quen thuộc hơn với người dùng.

1.3. Hoàn thiện chất lượng website

SEO Top 10 là quá trình tối ưu web, Trong đó dịch vụ SEO sẽ áp dụng các phương pháp nhằm hoàn thiện website theo các tiêu chí mà Google đề ra, với mục đích là mang lại cho người dùng Google trải nghiệm tốt nhất. Do vậy bằng cách SEO Top 10, chúng ta không chỉ giúp web có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu, mà còn giúp hoàn thiện website hơn qua từng ngày.

1.4. Tiết kiệm chi phí marketing

Khi SEO web thành công lên Top 10 Google và tuân thủ đúng luật chơi cũng như các tiêu chí do công cụ này đề ra, vị trí hiển thị của web trong bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ được duy trì lâu dài mà không bị tính phí hàng ngày, không bị tính phí theo từng lượt click, thậm chí là nếu như hợp đồng SEO kết thục, doanh nghiệp đã thôi đầu tư chi phí cho SEO. Chính lợi thế này giúp cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO Top 10 có thể tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả, lên đến 70% so với các phương pháp tiếp thị khác.1.5. Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi

Với khả năng tiếp cận chính xác các khách hàng chủ động sử dụng từ khóa để truy vấn trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp, khả năng tạo chuyển đổi thực, biến visit thành khách hàng là rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo chèn vào nội dung người xem.

2. Dịch vụ SEO Google Top 10 uy tín

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ SEO Google Top 10 uy tín, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Chúng tôi đã có 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web, hàng trăm dự án thành công, cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết.

ĐT