Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Top 10 uy tín

Ngày tạo: 13/12/2023

Dịch vụ SEO Top 10 uy tínNên dựa trên những tiêu chí, nguyên tắc nào để chọn được dịch vụ SEO Top 10 uy tín nhất? Nếu đang thắc mắc về vấn đề này và chưa lựa chọn được đối tác đáng tin cậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Các tiêu chí để chọn được dịch vụ SEO Top 10 uy tín

Muốn chọn được dịch vụ SEO Top 10 uy tín giữa hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn lựa chọn về đối tác làm SEO như hiện nay, bằng cách nắm rõ và dựa trên những nguyên tắc được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng và sáng suốt nhất:

- Chỉ chọn dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm

Chỉ nên ưu tiên lựa chọn các dịch vụ SEO đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Với nhiều năm thực chiến qua hàng trăm dự án, họ chắc chắn xây dựng được cho mình quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế tối đa xảy ra sai sót. Trên hết, với sự am hiểu sâu sắc về SEO và kinh nghiệm, bản lĩnh giải quyết các vấn đề, lường trước các kịch bản có thể xảy ra trong quá trình SEO web, dịch vụ SEO sẽ giúp đưa web lên Top 10 nhanh chóng, an toàn, bền vững hơn. 

Nếu chọn các dịch vụ SEO mới thành lập thì tối thiểu bạn cũng phải nắm rõ rằng đội ngũ nhân sự của họ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và được lead bởi SEOer chuyên nghiệp.

- Dịch vụ được chọn phải có thứ hạng cao trên GoogleNguyên tắc bất di bất dịch, không được bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ SEO đó chính là chỉ nên ký hợp đồng với những đơn vị có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan trực tiếp đến SEO web, có tính cạnh tranh cao.

Đây chính là dấu hiệu nhận diện, chứng minh cho năng lực của dịch vụ SEO. Chỉ khi thực sư có năng lực thì họ mới có thể tự SEO web của mình lên thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Ngược lại, nếu dịch vụ SEO nói toàn lời hay ý đẹp nhưng lại không dẫn chứng được năng lực của mình thông qua thứ hạng đạt được trên Google thì cũng không đáng để tin tưởng.

Hãy check bằng cách sử dụng các từ khóa liên quan tới dịch vụ SEO để tìm kiếm trên Google như: dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO HCM… nếu website của dịch vụ SEO mà bạn đang tìm hiểu nằm trong Top 10 kết quả Google trả về thì bạn có thể an tâm tin chọn. Ngược lại, không nên mạo hiểm chọn lựa nếu ngay cả website của mình mà họ cũng không thể SEO lên Top.

- Có nhiều dự án thành công

Song song với việc sở hữu thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO phải có nhiều dự án thành công, đạt Top 10 Google, ở đa dạng các lĩnh vực hoặc tối thiểu là phải có các web có chung lĩnh vực với công ty của bạn. Đây cũng là một trong những minh chứng thuyết phục nhất cho năng lực, uy tín của họ.

- Luôn yêu cầu bản kế hoạch rõ ràng trước khi ký hợp đồngNgoài thứ hạng cao trên Google cùng nhiều dự án thành công, một trong những minh chứng năng lực không thể thiếu của dịch vụ SEO là đưa ra cho bạn bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, có tính thuyết phục cao, dựa trên những phân tích cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và đặc biệt là nhóm khách hàng mà website của bạn hướng đến. Không nên tin tưởng nếu họ chỉ hời hợt, qua loa trong việc phân tích web, đưa ra cho bạn một bản kế hoạch quá chung chung, có thể áp dụng cho bất cứ website nào.

2. Trần Lê – dịch vụ SEO Top 10 hơn 15 năm uy tín

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm web ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đến với Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết:

- SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

- Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

- Duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

- Phân tích, tối ưu web và lên kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT