Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO top 3 trong 6 tháng

Ngày tạo: 25/01/2021

Dịch vụ SEO top 3 trong 6 thángHiện nay, xu hướng bán hàng trên Website đang dần được phát triển mạnh mẽ hơn. Ai cũng muốn mình sở hữu được trang Web với từ khóa và thứ hạng trên top 3 công cụ tìm kiếm, song điều đó không phải là chuyện dễ dàng. Trần Lê - công ty cung cấp dịch vụ SEO top 3 uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cam kết thực hiện SEO top trong thời gian 6 tháng. Toàn bộ quy trình thực hiện của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tối ưu tổng thể Website (SEO on-site)

Để có được thứ hạng Website cao nhất trên công cụ tìm kiếm thì trước hết đội ngũ SEOer của chúng tôi sẽ tối ưu tổng thể trang Web. Không chỉ dừng lại ở mỗi trang đích mới cần chuẩn SEO Google mà toàn bộ các trang trên Website đều phải đảm bảo tiêu chí mà Google đề ra. Có như vậy thì Website mới nhận được điểm đánh giá tốt từ Google, hỗ trợ khả năng lọt top 3 của từ khóa, landing page. Nếu bạn tìm kiếm một công ty SEO mà họ nói rằng chỉ tập trung vào trang đích, không quan tâm đến “sức khỏe” của những trang còn lại thì bạn nên cẩn trọng với những lời tư vấn đó.  Những công việc của bước này liên quan đến việc chuẩn hóa các cấu trúc trong Website như URL, các thẻ tiêu đề, H1, H2, tối ưu hình ảnh ở trên tất cả các trang, tạo và cập nhật sitemap, file Robot.txt, tối ưu tốc độ trang Web,…

Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích và lựa chọn từ khóa rất quan trọng, nó quyết định đến chi phí và kết quả của việc làm SEO. Tại Trần Lê, khách hàng sẽ được gợi ý lựa chọn từ khóa hiệu quả. Chọn từ khóa có độ dài từ 4 đến 7 từ: Đây là loại từ khóa với mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp, vì vậy mà thời gian làm SEO cũng ngắn hơn so với việc làm SEO từ khóa 1 đến 3 từ. Ngoài ra, tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa 4 đến 7 từ cũng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu của người dùng. Ví dụ: “nhà quận 2” được thay đổi thành “bán nhà mặt tiền quận 2”,..

Từ khóa khoanh vùng địa lý: Bạn đang nhắm đến viện bán hàng ở khu vực Sài Gòn, Hà Nội,…? Vậy thì Trần Lê sẽ đưac ra gợi ý chọn từ khóa đi kèm với địa phương đó. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng của mình, đồng thời cũng dễ dàng làm SEOp top 3, vượt qua các đối thủ mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. 

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa muốn có mặt được trong top 3 của công cụ tìm kiếm đòi hỏi người thực hiện phải chuẩn bị đầy đủ nội dung thỏa mãn được cả ba yếu tố đó là đúng, đủ và khác biệt. Điều đó Google rất thích và nhanh chóng đưa từ khóa của bạn nhanh lên top tìm kiếm mà thậm chí không cần đến textlink. Dĩ nhiên, hiện nay với việc sản xuất nội dung tràn lan trên mạng internet mà bạn tham khảo, viết lại không có bất kỳ sự sáng tạo, giá trị nào cho người dùng thì vô tình làm Google đánh giá không cao. Vì vậy, khi lựa chọn Trần Lê bạn vừa được cung cấp dịch vụ SEO vừa được hỗ trợ viết bài chuẩn SEO trên Web mà không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Một số tiêu chuẩn cần có của bài viết SEO là:

Độ dài thấp nhất khoảng 600 từ, có sapo và nội dung chính, kết luận đầy đủ.

Mỗi bài viết phải có ít nhất 1 đến 2 hình ảnh minh họa, chú thích rõ ràng, có atl cho hình và ưu tiên là những hình ảnh mới, duy nhất chưa từng xuất hiện trên mạng.

Nội dung không sao chép từ nguồn internet khác. 

Độ dài tiêu đề tối đa 580 pixels, chứa từ khóa và nên ưu tiên đặt ở đầu. 

Meta des có độ dài tối đa là 1840 pixels, nội dung dấp dẫn và có chứa từ khóa. 

Mật độ từ khóa trong bài viết cần từ 0.78 đến 4%. Vị trí từ khóa nên xuất hiện là ở đầu, giữa và cuối bài. 

Bước 4: Tối ưu On-page cho trang đích

Sau khi viết bài chuẩn SEO cho Web đội ngũ SEOer Trần Lê sẽ tiến hành chuẩn hóa nội dung và cấu trúc của trang theo tiêu chí của Google. Theo đó có một số yếu tố cần đảm bảo trong bước này gồm:

Tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu, từ khóa được đưa ở đầu là tốt nhất.

Đảm bảo đường dẫn URL thân thiện với người dùng. 

Đảm bảo xuất hiện thẻ title và description khi xem trang. 

Dùng thẻ H1 cho title và h2, h3,… cho các luận điểm trong bài.

Hình ảnh rõ ràng, có gắn alt.

Tốc độ truy cập Web tốt, không chứa mã độc. Bước 5: Xây dựng mạng lưới backlink

Khi xây dựng backlink cho bài viết sẽ cần đến các yếu tố như sau:

Chọn đạt backlink ở những Website tương quan với lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh. 

Có 3 đến 5 liên kết cho mỗi từ khóa và kéo dài khoảng 2 tháng để có đủ thời gian để đánh giá. Nếu nguồn lực mạnh, nhiều backlink thì hiệu quả cho từ khóa sẽ cao hơn. Song, các SEOer tại Trần Lê sẽ phải xây dựng rải rác, không tập trung vào cùng một thời điểm, đảm bảo không bị phạt hay vi phạm quy định của Google. 

Bước 6: Chờ đợi, củng cố và hoàn thiện nội dung

Hoàn thành những bước trên các SEOer sẽ tiếp tục chỉnh sửa nội dung trên trang và mang lại giá trị hữu ích cho người đọc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên SEO Trần Lê cũng liên tục kiểm tra, quy trì mạng lưới liên kết hoạt động ổn định, đảm bảo mang lại kết quả SEO top 3 chỉ trong vòng 6 tháng. 

Nếu bạn đang đi tìm dịch vụ SEO top 3 mà chưa biết nên chọn công ty nào, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với dịch vụ uy tín cùng kinh nghiệm mà chúng tôi có được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thùy Duyên