Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Top 3

Ngày tạo: 04/10/2022

Dịch vụ SEO Top 3Top 3 trong bảng kết quả tìm kiếm của Google là mong ước của bất kỳ doanh nghiệp nào bởi đây chính là những vị trí thu hút nhiều click nhất từ người dùng, đồng thời mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhất. Dịch vụ SEO Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa ước muốn trên.

1. Giới thiệu về dịch vụ SEO Top 3 của Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có tới 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web. Ngoài dịch vụ SEO, chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, cung cấp nhân sự IT. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp với sự kết hợp giữa công nghệ với marketing để đạt được hiệu quả mỹ mãn nhất. Với những chuyên môn về thiết kế web chuẩn SEO, khắc phục các sự cố web và thâm niên 15 năm SEO web, Trần Lê chắc chắn sẽ mang lại quy trình SEO chuyên nghiệp, nhanh chóng đạt được thứ hạng cao nhất.2. Các cam kết của Trần Lê


+ SEO web lên Top sau chỉ từ 3 – 6 tháng.

+ Tuyệt đối nói không với SEO mũ đen, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Báo cáo hàng tuần.

+ Tư vấn, phân tích web, chọn lọc từ khóa và lên kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí.

+ Tối ưu web chuẩn SEO miễn phí,

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

3. Các gói dịch vụ SEO Top 3 tại Trần Lê

3.1. Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là gói dịch vụ SEO giúp tối ưu toàn bộ website, nghĩa là SEO lên Top toàn bộ các trang danh mục có trên web với khối lượng từ khóa lớn, có độ phủ cao, thông qua đó giúp doanh nghiệp tăng traffic hiệu quả, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Google.

3.2. Dịch vụ seo từ khóa 

Với gói dịch vụ SEO này, thay vì SEO toàn bô web với chi phí lớn, Trần Lê sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu trang danh mục sản phẩm/dịch vụ trên web với danh sách từ khóa tập trung tới thói quen, hành vi tìm kiếm của khách hàng mục tiêu về sản phẩm mà web đang cung cấp. Đây là gói dịch vụ phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều kinh phí để SEO toàn bộ website, muốn đưa web lên Top sớm với các từ khóa có khả năng tại chuyển đổi cao.3.3. Dịch vụ Seo Audit


Đây là gói dịch vụ giúp đánh giá và kiểm tra tổng thể website, từ đó đưa ra những nhận xét chính xác về những mặt hạn chế trên web, đề xuất phương án khắc phục hiệu quả, giúp cho việc áp dụng các thủ thuật SEO sau đó thuận lợi, hiệu quả hơn, đồng thời mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng hơn trên web.

4. Quy trình dịch vụ Seo của Trần Lê

4.1. Tiếp nhận tư vấn 

Sau khi nhận được yêu cầu SEO web từ doanh nghiệp, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, Trần Lê sẽ phân tích web, miễn phí tư vấn gói dịch vụ và chi phí phù hợp với “thể trạng” của web và giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp.

4.2. Check Audit website

Đây là bước cần thiết, giúp đánh giá được tổng thể về tình hình thực tế của website.

4.3. Phân tích đối thủ

Bước này là cực kỳ quan trọng, nhằm nhận ra những ưu – nhược điểm của website so với đối thủ qua đó xây dựng chiến lược phù hợp và thông minh.
 
4.4. Nghiên cứu từ khóa 

Dựa trên việc nắm bắt đặc điểm sản phẩm/dịch vụ, phân tích hành vi, tâm lý khách hàng mục tiêu, đối thủ, Trần Lê sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ của Google để chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp, đó chắc chắn đều là những từ khóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi và lợi nhuận cao.

4.5. Tối ưu nội dung chuẩn Seo

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, đội ngũ content chuẩn SEO của Trần Lê sẽ xuất bản các bài viết nhằm tối ưu web với các từ khóa đó, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mục tiêu.4.6. Chiến lược xây dựng backlink

Với hệ thống site vệ tinh lâu năm và chất lượng, Trần Lê sẽ giúp xây dựng lượng backlink khủng và chất lượng nhất.

4.7. Tối ưu Onpage Website

Thực hiện điều chỉnh, cải thiện nội dung website, mã code …

4.8. Báo cáo KPIs

Hàng tháng Trần Lê sẽ báo cáo KPI theo kế hoạch để doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT